Lễ se duyên đốn tim của nhóc tì 2 tuổi và bé gái 15 tháng

Bài viết Lễ se duyên đốn tim của nhóc tì 2 tuổi và bé gái 15 tháng thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HangNhatCaoCap.com.vn tìm hiểu Lễ se duyên đốn tim của nhóc tì 2 tuổi và bé gái 15 tháng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Lễ se duyên đốn tim của nhóc tì 2 tuổi và bé gái 15 tháng”

Thông tin chi tiết về Lễ se duyên đốn tim của nhóc tì 2 tuổi và bé gái 15 tháng


Xem nhanh

Lễ se duyên' nhịp tim' của nhóc tỳ 2 tuổi và bé gái 15 tháng - ảnh 1

Lễ se duyên vô cùng đáng yêu của 2 nhóc tỳ Phúc Lộc và Minh Tú

MINH VƯƠNG

Bộ ảnh này được 2 người mẹ trẻ thực hiện cho 2 con của mình vào ngày 1.6 vừa qua. Một lễ se duyên rất độc đáo khi có chú rể đang chụp ảnh cưới mà mặt lại méo mó như muốn khóc, nhưng chính sự ngây thơ và đáng yêu này của 2 nhóc tì đã “đốn tim” rất nhiều người.

Lễ se duyên 'đốn tim' của nhóc tì 2 tuổi và bé gái 15 tháng - ảnh 2
Lễ se duyên 'đốn tim' của nhóc tì 2 tuổi và bé gái 15 tháng - ảnh 3
Lễ se duyên 'đốn tim' của nhóc tì 2 tuổi và bé gái 15 tháng - ảnh 4

Những biểu hiện siêu đáng yêu của cặp cô dâu, chú rể nhí

MINH VƯƠNG

Chia sẻ về lý do thực hiện bộ ảnh độc đáo này, chị Lê Thị Bé Hai (30 tuổi, ngụ tại TP.HCM) mẹ của cô dâu nhí Nguyễn Lê Minh Tú (15 tháng tuổi) kể: “Tôi và chị Trần Thị Lan (mẹ của chú rể nhí Trần Phúc Lộc) là bạn thân cũng hơn 6 năm nay. Cũng vì trước đây thấy chị Lan xài nịt bụng đẹp quá, thế là làm quen hỏi bí quyết, từ đó thân nhau và bén duyên đến đời con luôn (cười)”.

Nói rồi chị Bé Hai kể tiếp: “Chúng tôi thân với nhau trước khi cả 2 lập gia đình. Sau khoảng thời gian chơi chung với nhau, tôi và chị Lan đều lập gia đình riêng và có 2 cháu nhỏ. Chị Lan có cháu trai hơn 2 tuổi, bé tôi thì được 1 tháng. Hai gia đình thường xuyên qua lại và cho 2 cháu nhỏ chơi chung với nhau. Chúng tôi cũng hay trêu đùa gọi 2 đứa nhỏ là vợ chồng, lớn lên cho chúng cưới nhau thành 1 cặp. Tôi và chị Lan đều có sở thích chụp hình và muốn lưu lại những khoảnh khắc tuổi thơ của 2 cháu nên có ý định đặt nhiếp ảnh gia chụp hình. Tôi nói lên ý tưởng và có nhờ anh nhiếp ảnh gia tư vấn thì được anh tư vấn chụp bộ ảnh như lễ se duyên nho nhỏ cho 2 bé”.

Lễ se duyên 'đốn tim' của nhóc tì 2 tuổi và bé gái 15 tháng - ảnh 5
Lễ se duyên 'đốn tim' của nhóc tì 2 tuổi và bé gái 15 tháng - ảnh 6
Lễ se duyên 'đốn tim' của nhóc tì 2 tuổi và bé gái 15 tháng - ảnh 7
Lễ se duyên 'đốn tim' của nhóc tì 2 tuổi và bé gái 15 tháng - ảnh 8

Khi chú rể méo mó oà khóc nhưng cũng khiến nhiều người thích thú vì độ đáng yêu của 2 bé

MINH VƯƠNG

Chị Lan thì cho biết ban đầu chỉ trêu đùa, gọi 2 bé là vợ chồng như vậy để cho vui. Rồi cả hai nghĩ đến việc cho 2 bé chụp bộ ảnh đôi để kỷ niệm nên đã lên ý tưởng và bàn bạc với nhau từ hơn nửa tháng nay.

“Tụi mình muốn lưu lại những khoảnh khắc tuổi thơ, vui tươi, hồn nhiên của 2 bé. Để sau này 2 bé lớn lên có thể nhìn lại tuổi thơ của mình. Nhưng với ý tưởng và nội dung độc đáo của anh nhiếp ảnh gia làm tôi và chị Bé Hai cảm thấy thích thú và muốn thực hiện ý tưởng này. Một phần là để lưu lại những kỷ niệm tuổi thơ của 2 bé. Một phần có thể cho 2 bé đính ước từ nhỏ để sau này lớn lên thành đôi. Tuy không biết cuộc sống sau này thế nào, nhưng bản thân tôi vẫn muốn cháu của chị Bé Hai làm con dâu của tôi”, chị Lan bộc bạch.

Lễ se duyên 'đốn tim' của nhóc tì 2 tuổi và bé gái 15 tháng - ảnh 9
Lễ se duyên 'đốn tim' của nhóc tì 2 tuổi và bé gái 15 tháng - ảnh 10

n

Lễ se duyên 'đốn tim' của nhóc tì 2 tuổi và bé gái 15 tháng - ảnh 11
Lễ se duyên 'đốn tim' của nhóc tì 2 tuổi và bé gái 15 tháng - ảnh 12
Lễ se duyên 'đốn tim' của nhóc tì 2 tuổi và bé gái 15 tháng - ảnh 13

Cô dâu, chú rể nhí vô cùng đáng yêu

MINH VƯƠNG

Để thực hiện cho buổi se duyên độc đáo này, cả 2 người mẹ đã cất công chọn trang phục cho 2 nhóc tì thật đáng yêu, cũng như là bố trí không gian thật ấn tượng để có thể cho 2 con lưu lại những khoảnh khắc tuổi thơ thú vị và hồn nhiên nhất.

“Ban đầu hai gia đình cũng suy nghĩ không biết để chữ gì cho phù hợp với hoàn cảnh và nội dung, nhưng cuối cùng đã chọn được 2 chữ se duyên. Vì hai bé còn nhỏ, tuy rất muốn sau này hai bé sẽ nên duyên nhưng vẫn muốn tôn trọng quyền quyết định của hai con sau này nên cả hai gia đình thống nhất chọn hai từ se duyên chứ không phải hẹn ước hay đính ước…”, chị Bé Hai chia sẻ.

Lễ se duyên 'đốn tim' của nhóc tì 2 tuổi và bé gái 15 tháng - ảnh 14
Lễ se duyên 'đốn tim' của nhóc tì 2 tuổi và bé gái 15 tháng - ảnh 15
Lễ se duyên 'đốn tim' của nhóc tì 2 tuổi và bé gái 15 tháng - ảnh 16
Lễ se duyên 'đốn tim' của nhóc tì 2 tuổi và bé gái 15 tháng - ảnh 17
Lễ se duyên 'đốn tim' của nhóc tì 2 tuổi và bé gái 15 tháng - ảnh 18
Lễ se duyên 'đốn tim' của nhóc tì 2 tuổi và bé gái 15 tháng - ảnh 19
Lễ se duyên 'đốn tim' của nhóc tì 2 tuổi và bé gái 15 tháng - ảnh 20

Chị Lan cho biết dù buổi lễ se duyên diễn ra chưa được hoàn hảo do 2 bé còn nhỏ nên chưa hợp tác lắm trong việc chụp hình nhưng hai gia đình cũng rất vui vì đã tạo được niềm vui nho nhỏ cho 2 bé nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6.

Là người chụp bộ hình lễ se duyên đáng yêu này của 2 nhóc tì, nhiếp ảnh gia Nguyễn Văn Minh Vương chia sẻ: “Khi nhận chụp bộ ảnh thì lúc đầu chỉ là ý tưởng chụp ảnh đôi cho bé. Nhưng khi biết 2 người mẹ có ý định hôn ước từ nhỏ cho 2 bé thì mình nảy ra ý tưởng thực hiện bộ ảnh lễ đính hôn mini cho 2 bé. Từ trước tới giờ thì mình chụp rất nhiều thể loại khác nhau nhưng đây là lần đầu tiên chụp một lễ se duyên thú vị như thế này”.

Tin liên quanCác câu hỏi về lễ se duyên là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê lễ se duyên là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết lễ se duyên là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết lễ se duyên là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết lễ se duyên là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về lễ se duyên là gì


Các hình ảnh về lễ se duyên là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm kiến thức về lễ se duyên là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về lễ se duyên là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author

One Response