“lầu xanh” là gì? Nghĩa của từ lầu xanh trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt

Bài viết “lầu xanh” là gì? Nghĩa của từ lầu xanh trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HangNhatCaoCap.com.vn tìm hiểu “lầu xanh” là gì? Nghĩa của từ lầu xanh trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “”lầu xanh” là gì? Nghĩa của từ lầu xanh trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt”
“lầu xanh” là gì? Nghĩa của từ lầu xanh trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt

Tìm

lầu xanhimage

– dt. Nơi chứa gái điếm thời xưa: Dạy cho má phấn lại về lầu xanh (Truyện Kiều).nd. Nhà thổ, nhà chứa gái điếm. Lầu xanh lại bỏ ra phường lầu xanh (Ng. Du).
image
image

Tra câu | Đọc báo tiếng Anh

lầu xanh

lầu xanh
  • noun
    • brothelCác câu hỏi về lầu xanh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê lầu xanh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết lầu xanh là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết lầu xanh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết lầu xanh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về lầu xanh là gì


Các hình ảnh về lầu xanh là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm báo cáo về lầu xanh là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm nội dung chi tiết về lầu xanh là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author