“lang bạt” là gì? Nghĩa của từ lang bạt trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt

Bài viết “lang bạt” là gì? Nghĩa của từ lang bạt trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HangNhatCaoCap.com.vn tìm hiểu “lang bạt” là gì? Nghĩa của từ lang bạt trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “”lang bạt” là gì? Nghĩa của từ lang bạt trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt”
“lang bạt” là gì? Nghĩa của từ lang bạt trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt

Tìm

lang bạtimage

– Nói đi xa xôi không biết đâu mà tìm. Lang bạt kỳ hồ. Nh. Lang bạt : Đi lang bạt kỳ hồ.hdg. Sống nay đây mai đó ở nơi xa lạ. Cuộc đời lang bạt.

xem thêm: lang thang, lăng băng, lang bạt, loăng quăng

image
image

Tra câu | Đọc báo tiếng Anh

lang bạt

lang bạt
  • verb
    • to wanderCác câu hỏi về lang bạt là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê lang bạt là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết lang bạt là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết lang bạt là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết lang bạt là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về lang bạt là gì


Các hình ảnh về lang bạt là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu dữ liệu, về lang bạt là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem nội dung chi tiết về lang bạt là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author