Làm thế nào để cài đặt số hóa đơn cho đơn hàng Lazada – Ginee

Bài viết Làm thế nào để cài đặt số hóa đơn cho đơn hàng Lazada – Ginee thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu Làm thế nào để cài đặt số hóa đơn cho đơn hàng Lazada – Ginee trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Làm thế nào để cài đặt số hóa đơn cho đơn hàng Lazada – Ginee”

Các đơn hàng trên Lazada có thể được cài đặt số hóa đơn riêng để in hóa đơn trước khi vận chuyển.

Chỉ những đơn hàng trạng thái đã thanh toán mới được Lazada hỗ trợ đặt số hóa đơn.

Hướng dẫn thao tác:

1. Chọn đơn hàng tương ứng trong danh sách đơn hàng và nhấn vào “Đặt số hóa đơn”;

① Nếu bạn đã bật “Tất cả các sản phẩm trong cùng một đơn hàng sử dụng cùng một số hóa đơn”, cửa sổ bật lên như hình bên dưới, số hóa đơn được đặt làm thuộc tính đơn hàng và một đơn hàng chỉ có thể chỉnh sửa một số hóa đơn. Sau khi điền xong, bấm Xác nhận để hoàn tất việc cài đặt số hoá đơn;

② Nếu không bật “Tất cả hàng hóa trong cùng một đơn hàng sử dụng cùng một số hóa đơn”, cửa sổ bật lên sẽ như trong hình bên dưới. Số hóa đơn được đặt thành thuộc tính Mặt hàng. Bạn có thể đặt các số hóa đơn khác nhau cho các mặt hàng khác nhau trong đơn hàng. Tất cả số hóa đơn là bắt buộc điền. Nhấn Xác nhận để hoàn tất thao tác đặt số hóa đơn.

2. Sau khi đặt số hóa đơn, bạn có thể chọn đơn hàng để in hóa đơn Lazada.Các câu hỏi về số hóa đơn trên lazada là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê số hóa đơn trên lazada là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết số hóa đơn trên lazada là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết số hóa đơn trên lazada là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết số hóa đơn trên lazada là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về số hóa đơn trên lazada là gì


Các hình ảnh về số hóa đơn trên lazada là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm tin tức về số hóa đơn trên lazada là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm thông tin về số hóa đơn trên lazada là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author