Triển khai chương trình kỹ năng sống POKI

Bài viết Triển khai chương trình kỹ năng sống POKI thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu Triển khai chương trình kỹ năng sống POKI trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Triển khai chương trình kỹ năng sống POKI”

Thông tin chi tiết về Triển khai chương trình kỹ năng sống POKITriển khai dự án kỹ năng sống POKI – Báo Đồng Khởi Online

29/11/2018 – 11:26

Báo cáo viên giới thiệu chương trình giáo án giáo dục kỹ năng sống POKI.

Báo cáo viên giới thiệu chương trình giáo dục kỹ năng sống POKI.

Sáng 29-11-2018, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) phối hợp với Công ty cổ phần Kết nối Trường học Việt Nam, Trung tâm Anh ngữ Cambridge Bến Tre tổ chức tập huấn chương trình giáo dục kỹ năng sống POKI.

Tham gia lớp tập huấn có lãnh đạo Phòng GD&ĐT các huyện, thành phố và đại diện hiệu trưởng các trường tiểu học trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi tập huấn, báo cáo viên giới thiệu chương trình giáo dục kỹ năng sống POKI; giới thiệu bài học mẫu thông qua phần mềm dành cho giáo viên; cách triển khai tại các trường học.

Chương trình giáo dục kỹ năng sống POKI là chương trình mới do tổ chức GD&ĐT POKI Tân Á Châu thực hiện và ủy quyền cho Công ty cổ phần Kết nối Trường học Việt Nam triển khai.

Khung năng lực POKI hướng tới sự hình thành và phát triển các năng lực quan trọng cho công dân toàn cầu, với 4 nhóm năng lực chính: thường thức cuộc sống, giao tiếp và tương tác, tư duy học tập và sáng tạo, sử dụng thông tin và ứng dụng công nghệ.

Mục tiêu của phát triển năng lực là chuẩn bị những tri thức và kỹ năng cần thiết để trở thành công dân có đủ tự tin, trách nhiệm, tự lập, chủ động, có sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong thế kỷ 21.

Ngay sau buổi tập huấn, chương trình giáo dục kỹ năng sống POKI sẽ triển khai đến tất cả các trường tiểu học trên địa bàn tỉnh. Thời gian 175 tiết cho bậc tiểu học, 35 tiết/lớp học. Dự kiến, Sở GD&ĐT sẽ triển khai thêm cho bậc mầm non trong thời gian tới.

“Khi triển khai chương trình giáo dục kỹ năng sống POKI, mỗi giáo viên được cấp tài khoản riêng. Giáo viên không mất thời gian soạn giáo án, đơn giản, dễ sử dụng; trực quan, sinh động và cuốn hút học sinh; linh động và chủ động trong việc cập nhật bài học” – ông Nguyễn Văn Tuyển – đại diện Công ty cổ phần Kết nối Trường học Việt Nam cho biết.

Tin, ảnh: Phan Hân

Chia sẻ bài viết

Từ khóa Sở Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Anh ngữ Cambridgegiáo dục kỹ năng sống POKI

Ngày 25-11-2022: Không ghi nhận ca tử vong do COVID-19, 86 ca phải thở ôxy
Ngày 25-11-2022: Không ghi nhận ca tử vong do COVID-19, 86 ca phải thở ôxy
Thiết kế website tại Hà Nội - Làm web uy tín SEOVINA

Thiết kế website tại Hà Nội – Làm web uy tín SEOVINA

Triển khai Tháng hành động phòng, chống HIV/AIDS năm 2022

Triển khai Tháng hành động phòng, chống HIV/AIDS năm 2022

Dấu ấn Diễn đàn Trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu lần V tại tỉnh

Dấu ấn Diễn đàn Trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu lần V tại tỉnh

Trưng bày các thiết bị công nghệ ngành nông nghiệp

  • luyện nói tiếng anh vnhoi
  • Tổ chức lễ khởi công động thổ


Các câu hỏi về kỹ năng sống poki là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê kỹ năng sống poki là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết kỹ năng sống poki là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết kỹ năng sống poki là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết kỹ năng sống poki là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về kỹ năng sống poki là gì


Các hình ảnh về kỹ năng sống poki là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm thông tin về kỹ năng sống poki là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thông tin về kỹ năng sống poki là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author