Kinh doanh đa cấp là gì? Mô hình kinh doanh đa cấp ở Việt Nam?

Bài viết Kinh doanh đa cấp là gì? Mô hình kinh doanh đa cấp ở Việt Nam? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu Kinh doanh đa cấp là gì? Mô hình kinh doanh đa cấp ở Việt Nam? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Kinh doanh đa cấp là gì? Mô hình kinh doanh đa cấp ở Việt Nam?”

Thông tin chi tiết về Kinh doanh đa cấp là gì? Mô hình kinh doanh đa cấp ở Việt Nam?


Xem nhanh
😊 Kinh doanh 5 Phút- Ứng dụng học kinh doanh bỏ túi hàng đầu, giúp bạn thay đổi sự nghiệp. Chúng tôi nắm trong tay toàn bộ các khái niệm cốt lõi nhất được chắt lọc từ kho tàng sách kinh doanh hàng đầu và các chương trình MBA tiên tiến nhất hiện nay - Giải pháp giải quyết bế tắc kinh tế cho mọi doanh nghiệp.
✅ Không mất nhiều thời gian, không phải tốn hàng trăm triệu. Với 20 lĩnh vực phổ quát nhất mà ai muốn làm giàu rồi cũng phải va chạm: mỗi khái niệm lõi được đóng gói thành một chủ đề với 5,6 bài học trong 5 phút. Trí tuệ của người thành công, những ý niệm cốt yếu được chắt lọc và kết tinh bao đời, sẽ được bạn sao chép ngay lập tức.
✅ Hãy để Kinh Doanh 5 phút dẫn lối bạn đến những ý tưởng chi tiết và hoàn hảo, trang bị cho bạn đầy đủ những yếu tố khác biệt để thành công.

🥇 Website: https://kinhdoanh5phut.com/ldp-2
🎁 Tải và trải nghiệm ứng dụng
❤ Trên ios:https://apps.apple.com/VN/app/id1548233593?l=vi
❤ Trên android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dolphin.business

✅ Đăng ký theo dõi kênh Kinh Doanh 5 Phút https://www.youtube.com/kinhdoanh5phut?sub_confirmation=1
✅ Facebook: https://www.facebook.com/kinhdoanh5phut
✅ Groups: https://www.facebook.com/groups/kinhdoanh5phut/
✅ Instagram: https://www.instagram.com/kinhdoanh5phut/
✅ Twitter: https://twitter.com/kinhdoanh5phut
#kinhdoanh5phut #kinhdoanh
kinhdoanh5phut, bài học kinh doanh, bai hoc kinh doanh, chiến lược kinh doanh, kinh doanh, học kinh doanh, học cách kinh doanh, kiến thức kinh doanh, khởi nghiệp, kinh doanh online

kinh doanh đa cấp là gì? Dấu hiệu tổ chức kinh doanh đa cấp lừa đảo? Quy định về các mô hình kinh doanh đa cấp tại Việt Nam?

Bán hàng đa cấp là một phương thức bán hàng trực tiếp trong đó hàng hóa được bán từ cá nhân đến cá nhân, không thông qua địa điểm bán lẻ cố định mà thông qua mạng lưới người tham gia độc lập bao gồm nhiều cấp, nhiều nhánh khác nhau. Những năm gần đây, chúng tôi không còn xa lạ với phương thức bán hàng này. Vì vậy, pháp luật về bán hàng đa cấp lại là một lĩnh vực pháp luật nhanh chóng thu hút được sự quan tâm nghiên cứu.

Luật sư tư vấn pháp luật qua tổng đài trực tuyến 24/7: 1900.6568

Mục lục bài viết

 • 1 1. kinh doanh đa cấp là gì?
 • 2 2. Quy định về mô hình kinh doanh đa cấp tại Việt Nam:
 • 3 3. Dấu hiệu tổ chức kinh doanh đa cấp lừa đảo:

1. kinh doanh đa cấp là gì?

Trong Nghị định 40/2018/NĐ-CP về quản lý hoạt động bán hàng đa cấp do Chính phủ ban hành, tại Điều 3 đã định nghĩa:

‘Kinh doanh theo phương thức đa cấp là hoạt động kinh doanh sử dụng mạng lưới người tham gia gồm nhiều cấp, nhiều nhánh, trong đó, người tham gia được hưởng hoa hồng, tiền thưởng và lợi ích kinh tế khác từ kết quả kinh doanh của mình và của những người khác trong mạng lưới.’

Bán hàng đa cấp là một hình thức bán hàng trực tiếp tới người tiêu dùng thông qua mạng lưới các nhà phân phối gồm nhiều tầng, nhiều nhánh. Các nhà phân phối này được trả hoa hồng/thu nhập từ kết quả bán hàng của bản thân họ và kết quả bán hàng của những người do họ bảo trợ.

Bán hàng đa cấp “biến tướng”: bên cạnh những đặc điểm của bán hàng đa cấp nói chung, bán hàng đa cấp bất chính còn có thêm những đặc điểm hàm chứa yếu tố “ bất chính ”. Đó là việc các doanh nghiệp thực hiện các hành vi trái pháp luật nhằm thu lợi bất chính từ việc tuyển người tham gia mạng lưới bán hàng đa cấp.

Pháp luật không ngăn cấm mà luôn tạo ra một hành lang pháp lý để kiểm soát hoạt động bán hàng đa cấp. Còn đối với hành vi bán hàng đa cấp bất chính, đây là hành vi luôn gây ra những tác động xấu và tiêu cực, do đó cần phải ngăn cấm triệt để mà không có miễn trừ.

Ra đời vào đầu thập niên 90, bán hàng đa cấp đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt mạnh mẽ trên toàn cầu. Trong giai đoạn bùng nổ (từ năm 1979 – 1990), hàng trăm công ty đa cấp được thành lập mỗi ngày. “Sức nóng” của bán hàng đa cấp mạnh mẽ đến mức các công ty kinh doanh truyền thống như Ford, Colgate, Coca-Cola cũng dần áp dụng phương thức này vào việc phân phối sản phẩm.

Tại Việt Nam, kinh doanh đa cấp bắt đầu bước chân vào thị trường Việt Nam vào khoảng đầu thế kỷ 21. Kinh doanh đa cấp có nhiều công ty lừa đảo núp bóng và một bộ phận không nhỏ nhà phân phối sai trái đã làm cho dư luận bắt đầu lên tiếng phản đối kinh doanh đa cấp.

Đến thời điểm cuối năm 2004, tại Việt Nam đã có khoảng 20 Công ty bán hàng đa cấp phân phối sản phẩm chủ yếu về ngành chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp.

Xem thêm: Các trường hợp xác nhận thay đổi vào Giấy chứng nhận đã cấp khi đăng ký biến động đất đai, tài sản gắn liền với đất

Đầu tháng 10, năm 2009, Hiệp hội bán hàng đa cấp Việt Nam được thành lập. Hiệp hội được thành lập và bổ nhiệm bà Trương Thị Nhi (Tổng giám đốc công ty TNHH TM Lô Hội, nhà đại diện tại Việt Nam của tập đoàn Forever Living Products Hoa Kỳ) là chủ tịch nhiệm kỳ 2009-2014.

Tính đến tháng 6/2011, theo báo cáo của Bộ Công Thương, nước Việt Nam đã có 63 doanh nghiệp được cấp giấy đăng ký tổ chức bán hàng đa cấp.

Tính tới năm 2013, Việt Nam có hơn 1 triệu người bán hàng đa cấp

Đa cấp hay kinh doanh đa cấp tiếng Anh là Multi-Level Marketing.

Bán hàng đa cấp có thể đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng như: mua được hàng trực tiếp từ nhà sản xuất nên tránh được hàng giả, hàng kém chất lượng.

Đối với doanh nghiệp, bán hàng đa cấp tiết kiệm được chi phí quảng cáo, cắt giảm được hàng loạt các chi phí khác như chi phí thuê mặt bằng trưng bày, chi phí vận chuyển, mặt khác do mạng lưới phân phối được tổ chức để đưa hàng hóa trực tiếp đến người tiêu dùng nên có nhiều thuận lợi trong việc quảng bá hàng hóa một cách trực tiếp và hữu hiệu.

Hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp chỉ được thực hiện đối với hàng hóa. Mọi hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp với đối tượng không phải là hàng hóa đều bị cấm, trừ trường hợp pháp luật có quy định khác.

Những hàng hóa sau không được kinh doanh theo phương thức đa cấp:

Xem thêm: Quy định của pháp luật về hành vi bán hàng đa cấp bất chính

– Hàng hóa là thuốc; trang thiết bị y tế; các loại thuốc thú y (bao gồm cả thuốc thú y thủy sản); thuốc bảo vệ thực vật; hóa chất, chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn hạn chế sử dụng và cấm sử dụng trong lĩnh vực gia dụng và y tế và các loại hóa chất nguy hiểm;

– Sản phẩm nội dung thông tin số.

2. Quy định về mô hình kinh doanh đa cấp tại Việt Nam:

Trên thực tế, bán hàng đa cấp không hề xấu, nó còn được thế giới công nhận là mô hình kinh doanh có hiệu quả cao.

Theo mô hình kinh doanh truyền thống, “con đường” sản phẩm tới tay người tiêu dùng sẽ trải qua các giai đoạn như:

Nhà sản xuất => Nhà Phân Phối => Đại lý cấp 1 => Đại lý cấp 2 => Cửa hàng bán lẻ => Người tiêu dùng.

Ngoài những khâu trung gian như vậy, nhà sản xuất còn phải bỏ thêm chi phí marketing sản phẩm, khuyến mãi, nhân viên…

Mô hình kinh doanh truyền thống
Mô hình kinh doanh truyền thống

Đối với mô hình kinh doanh đa cấp, quá trình phân phối trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Nhà sản xuất => Người tiêu dùng.

Xem thêm: Nhận biết bán hàng đa cấp bất chính và các hình thức xử phạt

Theo lý thuyết, người tham gia hệ thống kinh doanh đa cấp vừa là khách hàng của công ty, vừa là một thành viên của công ty đó. Công ty kinh doanh đa cấp vừa bán được dịch vụ/ sản phẩm nhưng lại không phải trả lương cho người tham gia.

Marketing trong mô hình kinh doanh đa cấp chính là marketing truyền miệng. Do đó giá thành sản phẩm sẽ được giảm xuống, và người hưởng lợi chính là khách hàng.

Nghị định 40/2018/NĐ-CP cấm doanh nghiệp bán hàng đa cấp thực hiện những hành vi sau đây:

a) Yêu cầu người khác phải đặt cọc hoặc nộp một khoản tiền nhất định để được ký hợp đồng tham gia bán hàng đa cấp;

b) Yêu cầu người khác phải mua một số lượng hàng hóa nhất định để được ký hợp đồng tham gia bán hàng đa cấp;

c) Cho người tham gia bán hàng đa cấp nhận tiền hoặc lợi ích kinh tế khác từ việc giới thiệu người khác tham gia vào hoạt động bán hàng đa cấp mà không phải từ việc mua, bán hàng hóa của người được giới thiệu đó;

d) Từ chối chi trả không có lý do chính đáng các khoản hoa hồng, tiền thưởng hay lợi ích kinh tế khác mà người tham gia bán hàng đa cấp có quyền hưởng;

đ) Cung cấp thông tin gian dối về lợi ích của việc tham gia mạng lưới bán hàng đa cấp;

Xem thêm: Giải pháp nhằm đảm bảo hoạt động bán hàng đa cấp theo quy định của pháp luật

e) Cung cấp thông tin gian dối, gây nhầm lẫn về tính năng, công dụng của hàng hóa hoặc hoạt động của doanh nghiệp thông qua báo cáo viên, đào tạo viên tại hội nghị, hội thảo, đào tạo hoặc thông qua tài liệu của doanh nghiệp;

g) Duy trì nhiều hơn một hợp đồng tham gia bán hàng đa cấp, vị trí kinh doanh đa cấp, mã số kinh doanh đa cấp hoặc các hình thức khác tương đương đối với cùng một người tham gia bán hàng đa cấp;

h) Thực hiện khuyến mại sử dụng mạng lưới gồm nhiều cấp, nhiều nhánh mà trong đó người tham gia chương trình khuyến mại có nhiều hơn một vị trí, mã số hoặc các hình thức tương đương khác;

i) Tổ chức các hoạt động trung gian thương mại theo quy định của pháp luật thương mại nhằm phục vụ cho việc duy trì, mở rộng và phát triển mạng lưới bán hàng đa cấp;

k) Tiếp nhận hoặc chấp nhận đơn hoặc bất kỳ hình thức văn bản nào khác của người tham gia bán hàng đa cấp, trong đó, người tham gia bán hàng đa cấp tuyên bố từ bỏ một phần hoặc toàn bộ các quyền của mình theo quy định của Nghị định này hoặc cho phép doanh nghiệp không phải thực hiện nghĩa vụ đối với người tham gia bán hàng đa cấp theo quy định của Nghị định này;

l) Kinh doanh theo phương thức đa cấp đối với đối tượng không được phép theo quy định tại Điều 4 Nghị định này;

m) Không sử dụng hệ thống quản lý người tham gia bán hàng đa cấp đã đăng ký với cơ quan cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp để quản lý người tham gia bán hàng đa cấp;

n) Mua bán hoặc chuyển giao mạng lưới người tham gia bán hàng đa cấp cho doanh nghiệp khác, trừ trường hợp mua lại, hợp nhất hoặc sáp nhập doanh nghiệp.

Xem thêm: Công ty đa cấp là gì? Phân biệt công ty đa cấp thật và lừa đảo?

Lộ diện bản chất của “bán hàng đa cấp” ở VN và Mỹ

Mô tả video

Có lẽ nhiều bạn vẫn cho rằng cứ kinh doanh đa cấp là lừa đảo?nnTrong video này mình sẽ chia sẻ với các bạn bản chất của hình thức kinh doanh theo mạng, hay còn gọi là bán hàng đa cấp.nnNguyên lý hoạt động của bán hàng đa cấp, và việc bán hàng đa cấp ở việt nam có khác gì so với nước ngoài không?nnMình cũng cho các bạn thấy lợi nhuận mà bán hàng đa cấp mang lại có nhiều không? có phải thật hay chỉ là nói dối lừa người tham gia…nntất cả kiến thức về đa cấp sẽ được tập hợp trong 1 video ngắn gọn và dễ hiểu!nn—————————————————————————————n♥ Mua sản phẩm ủng hộ KTTV: https://bitlylink.com/KTTV-Productsn♦ Group trên Facebook: https://bitlylink.com/KTTV-Groupn♣ Page Facebook: https://bitlylink.com/KTTV-PagenCảm ơn bạn đã ủng hộ! ♥n#KienThucThuVi

3. Dấu hiệu tổ chức kinh doanh đa cấp lừa đảo:

Mặc dù hiện nay Việt Nam đã có nhiều văn bản pháp luật quy định về việc kinh doanh đa cấp, nhưng chưa có luật đủ mạnh để xử lý những mô hình như vậy. Dưới đây là một số dấu hiệu để xác định hoạt động kinh doanh đa cấp lừa đảo.

 • Yêu cầu người khác đặt cọc hoặc nộp một khoản tiền nhất định để được ký hợp đồng tham gia bán hàng đa cấp.
 • Yêu cầu người khác phải mua một số lượng hàng hóa nhất định để được ký hợp đồng.
 • Không cam kết mua lại hàng hóa trong thời gian luật qui định và không cam kết mua lại với giá tối thiểu là 90% mức đã bán.
 • Lợi nhuận không đến từ việc bán sản phẩm mà đến từ việc lôi kéo được nhiều người tham gia hệ thống
 • Buộc và hối thúc người khác tham gia mua hàng mặc dù biết không bán được hàng gây rối người tiêu dùng.
 • Khuyến khích, dạy người khác tuyển người bằng việc hứa trả tiền thưởng.
 • Không quan tâm tới hàng hóa hoặc hàng hóa chỉ để tượng trưng, không có giá trị sử dụng như mong muốn và khó tìm thấy để so sánh trên thị trường.
 • Thông tin sai lệch về lợi ích tham gia mạng lưới và hàng hóa để dụ dỗ người khác tham gia bán hàng đa cấp.
 • Tốt nhất là tham gia từ lúc ban đầu, càng vào sau cơ hội của bạn càng thấp.

Do đặc thù của bán hàng đa cấp là tính truyền tiêu dưới hình thức rỉ tai, cho nên tính xã hội trong việc xây dựng mạng lưới cũng như tiêu thụ sản phẩm rất lớn. Hiện nay trên thị trường Việt Nam, lợi dụng sự thiếu hiểu biết và tuyên truyền thông tin sai lệch, đã có rất nhiều công ty tạo ra sự gian dối để lôi kéo người tham gia và lôi kéo người tiêu thụ, hậu quả gây ra cho xã hội không ai có thể lường trước được.

Hoạt động kinh doanh được xem là bất hợp pháp: Điều này thể hiện ở việc công ty được thành lập nhưng không có tư cách pháp nhân, hoặc đăng ký kinh doanh một đằng thực hiện tổ chức kinh doanh một nẻo. Những năm qua ở Việt Nam cũng đã ghi nhận được rất nhiều vụ việc liên quan đến kinh doanh đa cấp bất chính: Năm 2007, cục đã xử lý 2 vụ vi phạm, năm 2008 có 9 vụ, năm 2009 có 4 vụ… Các vụ vi phạm ngày càng nhiều và được nhà nước xử lý theo vi phạm của pháp luật. Các vi phạm là do các lỗi chủ yếu:

·      Không có sản phẩm thực, không tổ chức bán hàng thực, chỉ mời người vào mạng lưới và sử dụng tiền nộp tham gia của người này chuyển sang hoa hồng của người khác nhằm tạo ra thu nhập ảo để lôi kéo người tham gia.

·      Hoạt động có tính chất lôi kéo, ép buộc mọi người tham gia: Đưa ra những thông tin hấp dẫn về mức thu nhập, nhưng thực chất là thông tin sai lệch sự thật

·      Phí tham gia chính là tiền mua sản phẩm hoặc phí tham gia cao dùng để phân chia hoa hồng

·      Sản phẩm có thể không có thực, có thể có thực nhưng chất lượng bình thường hoặc kém chất lượng, được nâng giá cao gấp nhiều lần để chi trả hoa hồng, sản phẩm được bán ra theo kiểu ép buộc.

Kết luận: Kinh doanh đa cấp thực chất là hình thức kinh doanh rất hiệu quả, tiết kiệm chi phí trung gian. Tuy nhiên do các hình thức biến tướng hiện nay mà người tiêu dùng và người tham gia hệ thống bán hàng này phải hết sức lưu ý để tránh rủi ro tối đa.

Xem thêm: Những vấn đề pháp lý cơ bản về bán hàng đa cấp

Xem thêm: Xử lý vi phạm đối với hành vi bán hàng đa cấp bất chính

✅ Mọi người cũng xem : charismatic leadership là gì

Bài viết được thực hiện bởi: Luật sư Nguyễn Văn Dương

Chức vụ: Giám đốc công ty

Lĩnh vực tư vấn: Dân sự, Hình sự, Doanh nghiệp

Trình độ đào tạo: Thạc sỹ Luật, MBA

Số năm kinh nghiệm thực tế: 10 năm

Tổng số bài viết: 9.899 bài viết

Bán hàng đa cấp là gì? Quy định của pháp luật về kinh doanh đa cấp? Các hình thức lừa đảo bán hàng đa cấp? Dấu hiệu nhận biết hình thức lừa đảo kinh doanh đa cấp?

Công ty đa cấp là gì? Phân biệt công ty đa cấp thật và lừa đảo? Doanh nghiệp bán hàng đa cấp là doanh nghiệp tổ chức hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp để bán hàng hóa.

Mô hình trả thưởng đều tầng trong kinh doanh đa cấp là gì? mục đích của mô hình trả thưởng đều tầng trong kinh doanh đa cấp? Các loại mô hình trả thưởng đều tầng trong kinh doanh đa cấp?

Các trường hợp cơ quan Nhà nước hủy sổ đỏ đã cấp cho người dân? Hậu quả khi bị huỷ sổ đỏ là gì? Thẩm quyền huỷ sổ đỏ đã cấp cho công dân?

Các trường hợp bị thu hồi, hủy giấy phép xây dựng đã cấp mới nhất. Sai phạm như thế nào thì bị huỷ – thu hồi giấy phép xây dựng công trình.

Điều chỉnh lại năm sinh trên các giấy tờ đã cấp sai thông tin. Căn cứ xác định năm sinh được coi là chính xác của một cá nhân.

Các trường hợp xác nhận thay đổi vào Giấy chứng nhận đã cấp để trao cho người sử dụng đất, chủ sở hữu tài sản gắn liền với đất khi đăng ký biến động đất đai, tài sản gắn liền với đất bao gồm.

Thông tư 29/2018/TT-NHNN hướng dẫn việc xác nhận, quản lý tiền ký quỹ của doanh nghiệp bán hàng đa cấp do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ban hành ngày 30 tháng 11 năm 2018

Nghị định 40/2018/NĐ-CP của Chính phủ quy định về quản lý hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp ngày 12 tháng 3 năm 2018

Một số quy định về việc làm? Quản lý nhà nước về việc làm? Một số chính sách hỗ trợ và giải quyết việc làm của Nhà nước?

Khi nào cần xét nghiệm ADN để làm thủ tục đăng ký khai sinh cho con? Xét nghiệm ADN làm giấy khai sinh: Ở đâu? Hết bao nhiêu tiền? Xét nghiệm ADN để tiến hành thủ tục nhận cha, mẹ con như thế nào? Thủ tục tiến hành kết hợp việc đăng ký nhận cha mẹ con và đăng ký khai sinh cùng một lúc.

Thu hồi đất là gì? Thẩm quyền quyết định thu hồi đất mới nhất? Quy định về mức giá bồi thường khi thu hồi đất ở? Mức hỗ trợ chuyển đổi nghề nghiệp khi thu hồi đất?

Nấm là gì? Cấu tạo của nấm? Đặc điểm của giới nấm? Điều kiện để nấm phát triển? Sự khác biệt giữa nấm với thực vật và động vật?

Giới nguyên sinh là gì? Đặc điểm giới nguyên sinh? Nguyên sinh vật là gì? Một số đại diện của nguyên sinh vật? Vai trò của nguyên sinh vật? Sinh vật nguyên sinh là gì? Vai trò của sinh vật nguyên sinh?

Giới khởi sinh là gì? Đặc điểm của giới khởi sinh? Giới khởi sinh bao gồm những gì? Lịch sử ra đời? Vi khuẩn và vi khuẩn cổ? Ý nghĩa của giới khởi sinh? Câu hỏi trắc nghiệm?

Chuyển động biểu kiến hàng năm của Mặt Trời là gì? Nguyên nhân xảy ra hiện tượng chuyển động biểu kiến? Các mùa trong năm? Ngày đêm dài ngắn theo mùa, theo vĩ độ? Câu hỏi ôn tập?

Thụ tinh ở thực vật là gì? Thụ tinh kép là gì? Quá trình thụ tinh kép ở thực vật diễn ra như thế nào? Tạo sao chỉ diễn ra thụ tinh kép ở thực vật có hoa? Ý nghĩa của thụ tinh kép đối với sự phát triển của thực vật? Sinh sản hữu tính là gì? Sinh sản hữu tính về thực vật có hoa như thế nào? Câu hỏi ôn tập?

Kỹ năng sống là gì? Cách thức hình thành kỹ năng sống? Các quan điểm về kỹ năng sống? Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ?

Ngày hội đoàn kết toàn dân tộc là gì? Cơ sở ra đời ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc? Ý nghĩa ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc? Kịch bản chương trình ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc? Bài hát về ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc?

Cấp số nhân là gì? Công bội là gì? Số hạng tổng quát của cấp số nhân? Tính chất của cấp số nhân? Tổng n số hạng đầu tiên? Tổng của cấp số nhân lùi vô hạn? Các dạng bài tập toán của cấp số nhân?

Ca dao là gì? Tục ngữ là gì? Lòng yêu thương con người là gì? Biểu hiện và ý nghĩa của lòng yêu thương con người? Sưu tầm các câu ca dao tục ngữ về lòng yêu thương con người?

Vị trí địa lý và lãnh thổ của Liên bang Nga? Đặc điểm tự nhiên của Liên bang Nga? Khí hậu của Liên bang Nga? Dân cư xã hội – Kinh tế? Tổ chức nhà nước Liên bang Nga?

Hướng dẫn chuẩn bị dàn ý viết bài? Kể về một kỉ niệm đáng nhớ ngắn gọn lớp 8 mẫu số 1? Kể về một kỉ niệm đáng nhớ ngắn gọn lớp 8 mẫu 2? Kể về một kỉ niệm đáng nhớ ngắn gọn lớp 8 mẫu số 3? Kể về một kỉ niệm đáng nhớ ngắn gọn lớp 8 mẫu số 4? 

Ngôi kể là gì? Có các loại ngôi kể nào? Vai trò của các ngôi kể? Tác dụng của ngôi kể? Ví dụ về ngôi kể? Đoạn văn hay về ngôi kể?

Chế độ phong kiến Trung Quốc được xác lập, hình thành khi nào? Chế độ phong kiến Trung Quốc thời Tần – Hán? Chế độ phong kiến Trung Quốc dưới thời Đường? Chế độ phong kiến Trung Quốc dưới thời Minh, Thanh? Văn hóa Trung Quốc thời phong kiến?

Hình đa diện là gì? Khối đa diện là gì? Đặc điểm, tính chất của khối đa diện? Khối đa diện lồi là gì? Khối đa diện đều là gì? Nguồn gốc của khối đa diện?

Ion là gì? Ion âm là gì? Ion dương là gì? Cơ chế hoạt động của ion? Lợi ích của ion âm? Ion âm được tạo ra như thế nào? Ứng dụng công nghệ Ion âm trong máy hút ẩm? 

Nguyên nhân? Diễn biến của Đại chiến thế giới thứ nhất? Kết cục của Đại chiến thế giới thứ nhất? Bài học rút ra từ cuộc chiến tranh? Cuộc chiến tranh thế giới thứ nhất có ý nghĩa gì đối với Việt Nam?

Electron là gì? Các thuộc tính, bản chất của Electron? Cấu hình của Electron? Thuyết electron? Cách viết cấu hình electron?Các câu hỏi về kinh doanh đa cấp là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê kinh doanh đa cấp là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết kinh doanh đa cấp là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết kinh doanh đa cấp là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết kinh doanh đa cấp là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về kinh doanh đa cấp là gì


Các hình ảnh về kinh doanh đa cấp là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm thông tin về kinh doanh đa cấp là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về kinh doanh đa cấp là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author

One Response