Tại sao tôi không thể khóc? / Phúc lợi

Bài viết Tại sao tôi không thể khóc? / Phúc lợi thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HangNhatCaoCap.com.vn tìm hiểu Tại sao tôi không thể khóc? / Phúc lợi trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Tại sao tôi không thể khóc? / Phúc lợi”

Thông tin chi tiết về Tại sao tôi không thể khóc? / Phúc lợi


Xem nhanh
Tải ứng dụng POPS để xem MV, liveshow, phim ca nhạc hot nhất: http://bit.ly/app-POPSmusic-1
. POPS Music - Kênh âm nhạc trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Follow POPS Music:

♫ Subscribe: https://www.youtube.com/user/POPSVIETNAM?sub_confirmation=1
♫ Website: http://www.pops.vn
♫ Facebook : https://www.facebook.com/popsvietnamchannel
♫ Google Plus : https://plus.google.com/+PopsVnpage
♫ Apps: http://company.pops.vn/popsworldwide/vietnam/music/games-apps

POPS Music là kênh giải trí âm nhạc trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam. Giới thiệu đến người xem những sản phẩm mới và hot nhất thị trường âm nhạc hiện nay. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để thưởng thức những sản phẩm âm nhạc tuyệt vời nhất.

Tại sao tôi không thể khóc? Đây là một biểu hiện thông thường hơn chúng ta nghĩ. Có nhiều người sau khi đau khổ, chẳng hạn, một mất mát cá nhân không thể thương tiếc, để trút nỗi đau qua nước mắt. Khóc, khóc, là một phần của cuộc đấu tay đôi và là một phần thiết yếu để vượt qua những bất hạnh và chấn thương. Một cứu trợ sinh lý để giải phóng căng thẳng và căng thẳng.

Thường, chúng ta thường cho rằng bất cứ ai không khóc, thực sự có một tính cách lạnh lùng và thiếu cảm xúc. Một loại alexithymia trong đó người ta không chỉ chứng minh sự bất khả thi rõ ràng khi hiểu được cảm xúc của chính mình, mà còn không thể diễn tả chúng bằng lời nói. Tuy nhiên, một điều không có gì để làm với điều khác. Vì nước mắt nhiều hơn nước muối đơn giản. Nước mắt thanh lọc xung đột và thậm chí giải phóng các hợp chất hóa học độc hại.

Do đó chúng ta phải hiểu một khía cạnh đầu tiên. Không có khả năng khóc không đồng nghĩa với sự lạnh lùng, nó thực sự đáp ứng với sự tắc nghẽn, một khía cạnh tâm lý có thể ẩn đằng sau một nền tảng cảm xúc phức tạp và thậm chí là một sự chán nản ẩn giấu. Hãy xem xét những nguyên nhân đó cẩn thận hơn.

Tại sao tôi không thể khóc? Đây là một trong những câu hỏi phổ biến nhất. Thông thường, khuyết tật này có liên quan đến tắc nghẽn cảm xúc.

Tôi không thể khóc, tại sao vậy?

Khi có một nghi ngờ về một rối loạn tâm lý có thể, Điều cần luôn luôn được thực hiện ở nơi đầu tiên là loại trừ các vấn đề sinh lý. Thông thường, sau khi thiếu năng lượng, động lực thấp, chán nản và mất ngủ có thể cư trú, ví dụ, một vấn đề ở tuyến giáp. Do đó, trước khi cho rằng lý do tại sao một người không thể khóc là do một số loại trầm cảm, tốt nhất là đi đến bác sĩ của chúng tôi.

Chúng tôi biết rằng nhu cầu khóc là một phần của sự giải tỏa cảm xúc, cũng như một cách để xúc tác căng thẳng và căng thẳng. Bây giờ … Điều gì xảy ra nếu chúng ta trải nghiệm mong muốn và nhu cầu khóc nhưng điều này không biểu hiện?

“Không có lý do nào lớn hơn để khóc hơn là không thể khóc”.

-Seneca-

image

✅ Mọi người cũng xem : lỗi sống giản dị là gì

Bệnh tự miễn

Chà, thật thú vị khi biết rằng ở đó những người không thể mắc bệnh do bệnh. Không phải là họ kìm nén cảm xúc của mình, đó là vấn đề về nguồn gốc sinh lý. Chúng ta sẽ phải đối mặt với một căn bệnh tự miễn, trong đó có một sự khô hạn trong nước, nơi gần như không thể lọc nước mắt. Một thực tế được gọi là hội chứng Sjögren’s.

Đây là một bệnh thường cho các triệu chứng đầu tiên khoảng 35 hoặc 40 năm. Ngoài ra, nó thường xuất hiện với các bệnh khác có nguồn gốc tự miễn dịch như lupus hoặc viêm khớp dạng thấp.

✅ Mọi người cũng xem : có nên mua range rover cũ

Nước mắt là một phần của quá trình

Chúng ta phải rõ ràng rằng không phải tất cả mọi người đều bình đẳng hoặc quản lý các vấn đề theo cùng một cách. Mỗi người có thời gian phản ứng và xử lý thực tế của họ theo một cách nhất định. Bằng cách này, chúng tôi có nghĩa là một cái gì đó rất đơn giản. Sẽ có những người trút cảm xúc một cách dễ dàng, nhanh chóng và tự phát và sẽ có những người cần một khoảng thời gian nhất định.

Rằng đây không phải là vấn đề. Không có gì bệnh hoạn về người khởi xướng sau thời kỳ để tang, trong đó do tính cách hay sự giáo dục của anh ta, anh ta càng không muốn tiết ra nước mắt. Sớm hay muộn nó sẽ xảy ra, thường thì bạn cần một kích hoạt, một kích thích tạo điều kiện cho phản ứng đó. Đó có thể là một bức ảnh, một bài hát, một phong cảnh, một tình huống cụ thể …

image

Nếu chúng ta cảm thấy lo lắng hoặc không chắc chắn và chúng ta chưa hợp lý hóa tình huống thì có thể nước mắt không đến. Nhưng điều này sẽ phụ thuộc vào tính cách của mỗi người. Những tính cách nhạy cảm hơn thường dùng đến việc khóc như một cơ chế cứu trợ đầy đủ. Hồ sơ có nhiều nhu cầu tự kiểm soát hoặc nhu cầu đơn giản để hợp lý hóa mọi khía cạnh của cuộc sống của bạn, sẽ mất nhiều thời gian hơn để trải nghiệm nước mắt.

Chúng tôi đã nói nó ngay từ đầu. Nước mắt không chỉ là nước muối. Trong đó có các hóa chất khác nhau và các kích thích tố khác nhau, sẽ được phát hành theo thời gian và thời gian. Trong khi sự nhẹ nhõm đó xuất hiện, mọi thứ sẽ ổn thôi.

Tôi không cảm thấy gì: trầm cảm

Có những bệnh nhân đến tư vấn tâm lý với một thực tế rất cụ thể. Họ không chỉ tự hỏi về “tại sao tôi không thể khóc”. Ngoài ra,, họ tuyên bố với tổng số dư thừa “rằng họ không cảm thấy gì”. Họ không thể trải nghiệm niềm vui hay nỗi buồn, không có gì thu hút sự quan tâm và cuộc sống của họ, chỉ hơn một tấm vải không có màu sắc, hình dạng và kết cấu. Họ bị treo lơ lửng trong hư vô, của sự trung lập cảm xúc tuyệt đối nhất.

Tại sao trạng thái này? Trong hầu hết các trường hợp, nó là một trầm cảm sâu sắc. Đó là một tình trạng nghiêm trọng cao đòi hỏi sự chú ý tâm lý và điều trị dược lý. Não của chúng ta bị thiếu hụt các chất dẫn truyền thần kinh như dopamine hoặc serotonin.

Ngoài ra, có một thực tế quan trọng là chúng ta không thể bỏ qua. Đôi khi chúng ta nói rằng “Tôi không thể khóc”, điều đó không có nghĩa là chúng ta đã đạt đến điểm mà chúng ta không cảm thấy gì. Thật ra, điều ngược lại: chúng ta đã cảm nhận và cảm thấy quá nhiều. Bây giờ, sự dư thừa đó được chuyển thành một sự phong tỏa tuyệt đối, một sự mất kết nối nơi thế giới và chính chúng ta bị chậm lại.

Tôi không thể khóc: nước mắt và ý nghĩa xã hội của họ

Ngoài các yếu tố nêu trên, Có một ý nghĩa cuối cùng không thể bỏ qua: áp lực xã hội và ý tưởng rằng nước mắt và sự giải thoát của họ đồng nghĩa với sự mong manh cá nhân. Chúng ta phải hiểu rằng không phải bằng cách cho họ thấy chúng ta yếu hơn hay dễ bị tổn thương hơn. Đôi khi chúng cần thiết như hơi thở và là một phần không thể thiếu, ví dụ, của bất kỳ cuộc đấu tay đôi nào. Chúng ta phải trải nghiệm chúng để cảm thấy tốt hơn.

Tuy nhiên, đôi khi giáo dục của chúng tôi, bối cảnh cá nhân và xã hội của chúng ta có thể khắc sâu chúng ta rằng những gì tốt hơn để giả định và im lặng trong im lặng. Đừng tỏ ra yếu đuối, hãy tỏ ra mạnh mẽ. Một lỗi mà về lâu dài có thể mang lại cho chúng ta những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Những vết thương không được cho là có thể trở thành vết thương bên trong.

Nó không đáng. Nước mắt và nhu cầu khóc là một phần tính cách của chúng ta, Một số người sẽ cho thấy một số dễ dàng trong việc để họ đi, và những người khác, đơn giản, chi phí cho họ nhiều hơn.

image

Chúng là một phần của một chu trình trong đó tự nhận thức là điều cần thiết, biết cách xác định cảm xúc mà chúng ta có trong chúng ta, biết cách lắng nghe. Họ có thể không đến khi chúng tôi cần nhất và họ làm cho chúng tôi cảm thấy kỳ lạ. Với tất cả mọi thứ xảy ra với tôi … làm sao tôi không thể khóc?

Đừng lo lắng, họ sẽ đến khi họ cần. Vào thời điểm bất ngờ nhất, khi bạn thư giãn, khi bạn trở nên ý thức hơn và chấp nhận tình huống. Chỉ sau đó, những giọt nước mắt sẽ cung cấp cho bạn sự cứu trợ thực sự.

image

Khi nỗi buồn xâm chiếm não bộ Nỗi buồn là cảm giác vô định đó làm chúng ta tắt và bắt chúng ta ?? Điều gì xảy ra trong các ngõ ngách trong não của chúng ta để chúng ta thấy mình như thế này? Đọc thêm “Các câu hỏi về không khóc được là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê không khóc được là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết không khóc được là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết không khóc được là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết không khóc được là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về không khóc được là gì


Các hình ảnh về không khóc được là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm tin tức về không khóc được là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về không khóc được là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author