Air Khí Là Gì Và Cách Xử Lý Tại Nhà

Bài viết Air Khí Là Gì Và Cách Xử Lý Tại Nhà thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu Air Khí Là Gì Và Cách Xử Lý Tại Nhà trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Air Khí Là Gì Và Cách Xử Lý Tại Nhà”

Thông tin chi tiết về Air Khí Là Gì Và Cách Xử Lý Tại Nhà


Xem nhanh


Air khí thường gặp ở rất nhiều ở các gia đình tự thay lõi lọc nước tại nhà. Đó là do các cốc lọc thô có chứa một khoảng trống không khí khi thay lõi lọc. Đối với cột lọc số 1, bạn dễ dàng nhận ra bởi đây là cốc lọc trong suốt, có thể nhìn vào bên trong.

Sau đây Karofi Việt Nam xin cung cấp thông tin “Air khí là gì và cách xử lý tại nhà

Khi nào máy gặp tình trạng Air khí

  • Air khí là gìKhi thay lõi lọc tại nhà xong, bạn vặn cốc lọc quá nhanh. Nếu xiết chặt cốc thì khi xả nước vào hệ thống vận hành sẽ bị AIR khí.
  • Hiện tượng AIR khí là hiện tượng máy chạy cả ngày không dừng mà không có nước. Nguyên nhân hiện tượng AIR khí của máy lọc nước RO là do khối không khí có trong cốc lọc mới chui vào máy bơm và không được giải phóng.

Cách xử lý Air khí máy lọc nước?

  • Khóa van bình áp chứa nước, mở vòi sử dụng để quan sát nước sạch và đường nước thải.
  • Khi vặn cốc lọc lại không vặn quá chặt nên để nới lỏng 1 đến 2 ren. Đợi đến khi nước trào ra từ cốc lọc thì xiết lại ngay.
  • Ngoài ra, bạn có thể tháo cút trước cốc chứa màng RO để xả khí

Thực tế, với máy lọc nước Karofi, sự cố này đã được loại bỏ hoàn toàn. Để làm được điều này, Karofi đã nghiên cứu và sử dụng bơm hút-đẩy rất mạnh. Bơm Karofi là một sản phẩm tốt nhất trên thị trường máy lọc nước hiện nay. Bạn hoàn toàn yên tâm loại bỏ sự cố Air khí khi sử dụng máy Karofi.

Trên đây là cách phát hiện và cách xử lý đơn giản nhất, phù hợp với mọi người khi cần sửa máy lọc nước tại nhà. Trường hợp bạn không thể tự sửa chữa, vui lòng liên hệ với Karofi Việt Nam qua thông tin sau:

  • Địa chỉ: 83 Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội
  • Điện thoại: 043 509 0056
  • Hotline: 094 3838 278

Xin cảm ơn các bạn!Các câu hỏi về khí air là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê khí air là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết khí air là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết khí air là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết khí air là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về khí air là gì


Các hình ảnh về khí air là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo tin tức về khí air là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thông tin về khí air là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/


🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

Related Posts

About The Author