Keo con chó là gì? Hít keo con chó là gì?

Bài viết Keo con chó là gì? Hít keo con chó là gì? thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HangNhatCaoCap.com.vn tìm hiểu Keo con chó là gì? Hít keo con chó là gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Keo con chó là gì? Hít keo con chó là gì?”

keo con chó là gì? Hít keo con chó có nguy hiểm không? Mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Mục lục bài viết

  • Keo con chó là một loại keo dán
  • Trào lưu hít keo con chó
  • Hít keo con chó gây ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào?

Keo con chó

Keo con chó là một loại keo dán

Keo con chó là một loại keo dán dùng để dán gỗ, da giầy, ống nước… có xuất xứ từ Thái Lan có tên nhãn hiệu là DogX-66. Do trên nhãn có in hình đầu con chó nên loại keo được được gọi là keo con chó.

Keo con chó

Keo con chó được chế biến bằng cách hòa tan một loại keo làm dính trong dung môi hữu cơ để thành chất lỏng. Khi chất lỏng keo này tiếp xúc với không khí, dung môi sẽ bay hơi thành khí có mùi đặc trưng của dung môi đó.

Dung môi thường dùng để hòa tan keo dính là toluen, cyclohexan, xylen, methylen clorid, ethyl acetat…

Khi hít các dung môi này vào đường hô hấp, khí sẽ thâm nhập vào hệ thần kinh trung ương gây trạng thái lâng lâng và nhiều cảm giác khác.

Trào lưu hít keo con chó

Trào lưu hít keo con chó được du nhập từ Trung Quốc vào Việt Nam. Các đối tượng cho một chút keo con chó vào bọc nylon rồi đưa vào mũi để hít.

Các bạn trẻ thích hít keo con chó vì nó tạo sự phấn khích và ảo giác giống như ma túy nhẹ. Khi hít keo con chó, đối tượng sẽ có cảm giác mê man không còn suy nghĩ gì nữa.

Hít keo con chó gây ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào?

Theo các chuyên gia, việc hít lâu dài và nhiều keo con chó sẽ gây ngộ độc, thiếu oxy, bị lú lẫn, chóng mặt nhức đầu, buồn nôn, dễ bị viêm phổi, dễ bị suy tim, viêm gan, thậm chí cả ung thư…

Việc hít keo con chó lâu ngày sẽ gây nghiện nhẹ, rất có thể sẽ dẫn đến sử dụng thuốc gây nghiện thật sự, thậm chí là sử dụng ma túy và các chất gây nghiện khác.

Vì vậy, các bạn trẻ không nên vì tò mò hoặc bất kỳ lý do gì mà thử hít keo con chó.Các câu hỏi về keo con chó là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê keo con chó là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết keo con chó là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết keo con chó là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết keo con chó là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về keo con chó là gì


Các hình ảnh về keo con chó là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo dữ liệu, về keo con chó là gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm nội dung về keo con chó là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author