Mục đích của Mĩ trong Kế hoạch Mácsan là gì

Bài viết Mục đích của Mĩ trong Kế hoạch Mácsan là gì thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HangNhatCaoCap.com.vn tìm hiểu Mục đích của Mĩ trong Kế hoạch Mácsan là gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Mục đích của Mĩ trong Kế hoạch Mácsan là gì”

Thông tin chi tiết về Mục đích của Mĩ trong Kế hoạch Mácsan là gì


Xem nhanh
Tải và trải nghiệm Loship ngay tại: https://loship.vn/use-app

KẾ HOẠCH MARSHALL - NGƯỜI MỸ ĐÃ VỰC DẬY CẢ CHÂU ÂU NHƯ THẾ NÀO ?

Hơn 17 tỷ đô thời giá năm 1947 là một con số khổng lồ đã được Mỹ sử dụng để chi viện cho Tây Âu đang hoang tàn sau thế chiến thứ 2. Sau khi kế hoạch này kết thúc, tất cả các quốc gia được chi viện đã đều có những bước nhảy vọt thần kỳ.

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/battlecry.khamphathegioi
Kênh Youtube Battlecry - Người Kể Sử:
Kênh Youtube Battlecry - Thương Trường Kỳ Truyện:

Thông tin donate cho Battlecry:
1. Donate qua Ngân Hàng
19031025776015
Ngân hàng Techcombank
CTK: Lương Ngọc Quang Hưng
2. Donate qua Momo
https://nhantien.momo.vn/battlecry

Một số tư liệu được sử dụng trong video thuộc về các chủ sở hữu đáng kính. Mọi vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng liên hệ: [email protected]
Some of the materials used in the video belongs to the rightful owners. All Copyrights related issues should be sent to [email protected] Thank you.

#battlecry #lichsu #lichsuthegioi #lichsuchientranh

Mục đích của Mĩ trong Kế hoạch Mácsan là gì

  • 7/7/21
Câu hỏi:Mục đích của Mĩ khi thực hiện kế hoạch Mácsan (1947) ngoài việc giúp các nước Tây Âu khôi phục kinh tế còn nhằm tập hợp các nước Tây Âu vàoA.liên minh quân sự – chính trị mang tính phòng thủ.B.tổ chức quốc tế chống lại phong trào công nhân.C.liên minh quân sự chống Liên Xô và các nước Đông Âu.D.tổ chức quốc tế chống lại phong trào giải phóng dân tộc.
Lời giải

Phương pháp: SGK Lịch sử 12, trang 59.Cách giải:thực hiện kế hoạch Macsan (1947) ngoài việc giúp các nước Tây Âu khôi phục kinh tế, Mĩ còn nhằm mục đích khác là tập hợp các nước Tây Âu vào liên minh quân sự chống Liên Xô và các nước Đông Âu.

Đáp án C.

Click để xem thêm…

T

Written by

The Knowledge

Moderator

Moderator

  • Bài viết26,873
  • Điểm tương tác28
  • Điểm48

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Mục đích của Mĩ trong Kế hoạch Mácsan là gì

]]>


Các câu hỏi về kế hoạch mác-san là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê kế hoạch mác-san là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author