Join group là gì

Bài viết Join group là gì thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HangNhatCaoCap.com.vn tìm hiểu Join group là gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Join group là gì”

Thông tin chi tiết về Join group là gì  • Facebook

By

Mẫn EnVy

8

Khi việc vận động Like các Page hay Like để dùng ứng dụng có phần lắng xuống thì một xu hướng mới xuất hiện trên Facebook khiến rất nhiều bạn bực mình là bị thêm vào các nhóm (Group) mà mình không hay biết, quan tâm đến. Đỉnh điểm của việc này là một đoạn code được chia sẻ trên trang AutoSubscriber2012, khiến trang này có được đến hơn nửa triệu thành viên mà chắc chắn đa phần thành viên đều không hề biết đây là trang gì.

Điểm khác biệt cơ bản của Group với Page khiến người dùng Facebook bị lợi dụng là với Page phải bấm Like để tham gia, còn tại Group ai muốn tham gia vào phải gửi để nghị để được đồng ý hoặc người trong Group có thể tự do thêm người khác vào mà không cần ý kiến của họ.

Để rời khỏi nhóm bị add trái phép, bạn có 2 cách là vào nhóm đó và bấm biểu tượng thiết lập ở góc phải (cạnh chữ Notifications) > Leave Group.

image

Khi đó sẽ có pop-up hiện ra, bạn đánh dấu vào Prevent members of the group from adding you again. If you click this, you can still rejoin by visiting the group and clicking Join Group. để đảm bảo sau này sẽ không ai có thể add bạn vào được nữa rồi bấm Leave Group để xác nhận.

image

Khi thấy nhóm đó là lừa đảo, spam, liên quan đến sex, bạn có thể báo cáo lên Facebook bằng cách chọn Report Group (xem lại hình ở trên). Sau đó, bạn đánh dấu vào lý do báo cáo rồi bấm Continue.

image

Như ở trên đã nói, ngoài cách rời khỏi nhóm bằng cách vào nhóm đó, ngay ở bên trái giao diện Facebook, trong danh sách nhóm bạn đưa chuột đến nhóm sẽ có biểu tượng chỉnh sửa (hình cây bút), bạn bấm vào đó rồi chọn Leave Group.

image

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các hướng dẫn liên quan đến tính riêng tư trong Facebook:

Một số thiết lập riêng tư trong Facebook

Tắt nhanh các thông báo của Facebook

Mẹo tránh bị làm phiền trong Facebook

Ẩn và hiện hoạt động gần đây trong Facebook

Cách chat ẩn nick trong Facebook

Thiết lập cá nhân trong giao diện Timeline

ABC Máy tính

Quảng cáo

Facebook

Twitter

Pinterest

WhatsApp

Telegram

Viber

Mẫn EnVy

Home

ABC Máy tính là blog cá nhân của Mẫn EnVy chuyên viết về các vấn đề liên quan đến việc sử dụng máy tính, rất vui nếu bạn tìm thấy được nhiều thông tin bổ ích, tại blog nàyCác câu hỏi về join group là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê join group là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết join group là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết join group là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết join group là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về join group là gì


Các hình ảnh về join group là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm báo cáo về join group là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về join group là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author