iPhone unlock là gì? Cách unlock iPhone như thế nào? – hangnhatcaocap.com.vn

Bài viết iPhone unlock là gì? Cách unlock iPhone như thế nào? – hangnhatcaocap.com.vn thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu iPhone unlock là gì? Cách unlock iPhone như thế nào? – hangnhatcaocap.com.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “iPhone unlock là gì? Cách unlock iPhone như thế nào? – hangnhatcaocap.com.vn”

iPhone hiện nay có hai dòng là iPhone phiên bản quốc tế và phiên bản lock. Khi muốn sử dụng phiên bản lock, người dùng cần unlock iPhone. Vậy iphone unlock là gì? Cách unlock iPhone như thế nào? Cùng theo dõi bài viết để biết ngay nhé!

1. iphone unlock là gì?

iPhone unlock là một trong những cụm từ thường được “dân công nghệ” sử dụng để ám chỉ những chiếc iPhone phiên bản lock đã được mở mạng, bẻ khóa và có thể sử dụng khi ở Việt Nam.

Ngày nay, việc bẻ khóa iPhone lock đã trở nên phổ biến và dễ dàng hơn nên người dùng cũng có xu hướng sử dụng những chiếc điện thoại này.

Tuy nhiên việc sử dụng iPhone lock vẫn không thể mang lại trải nghiệm thoải mái nhất đối với người dùng mặc dù đã mở khóa do một số chức năng bị hạn chế, không tương thích.

iPhone unlock là gì?

2. Cách unlock iPhone

– Mở khóa iPhone bằng cách sử dụng SIM ghép

Cách unlock iPhone ít tốn kém chi phí nhất có lẽ là dùng SIM ghép. Sử dụng SIM ghép là bạn sẽ dùng một vi mạch là mảnh đồng nhỏ, dẹt đặt vào trong lòng khay SIM, lắp đè lên SIM của bạn.

Lưu ý, việc sử dụng SIM ghép vẫn có một số nhược điểm như:

+ Máy dùng hao pin hơn do SIM ghép tiêu thụ pin nhiều hơn SIM thông thường.

+ Đôi khi bạn sẽ bị sóng yếu, mạng kém và thường xuyên chập chờn vì SIM ghép không thật sự bắt sóng tốt như những chiếc SIM thông thường.

+ Việc nhập iOS gặp nhiều khó khăn.

+ Thiết bị sẽ không tương thích với mã USSD.

+ Gặp nhiều lỗi về nhắn tin, gọi điện mà rất khó có thể khắc phục.

Mở khóa iPhone bằng cách sử dụng SIM ghép.

– Mở Unlock iPhone bằng việc mua code

Việc mua code để unlock iPhone là một trong những cách được đánh giá cao nhờ sự ổn định, ít lỗi trong quá trình sử dụng và người dùng có thể trải nghiệm điện thoại gần như là bản quốc tế hoàn toàn.

Người dùng cần trả một số tiền từ khoảng 300.000VNĐ – 3.000.000VNĐ để mua code tùy vào tình trạng máy. Tuy nhiên, việc bỏ ra một số tiền vừa phải để có những trải nghiệm thật sự thoải mái là xứng đáng.

Bạn có thể tự mua code và thực hiện giao dịch hoặc liên hệ đến một số nơi có dịch vụ này, những người có kinh nghiệm sẽ thực hiện nhanh chóng hơn, tránh trường hợp gặp trục trặc trong quá trình giao dịch hoặc cài đặt máy.

Dưới đây là hướng dẫn cách unlock iPhone bằng việc mua code:

Bước 1: Check IMEI của bạn bằng cách truy cập imeipro.info để kiểm tra máy bạn có đang trong tình trạng Clean hay không, nếu không Clean thì không thể thực hiện tiếp các bước tiếp theo.

Check IMEI của bạn bằng cách truy cập imeipro.info để kiểm tra máy bạn có đang trong tình trạng Clean hay không, nếu không Clean thì không thể thực hiện tiếp các bước tiếp theo.

Bước 2: Truy cập att.com để tiến hành unlock iPhone.

Bước 3: Chọn Unlock your device.

Chọn Unlock your device.

Bước 4: Chọn mục No > Nhập Số điện thoại A&T > Chọn Tôi không phải là người máy > Chọn Yes, I’ve read the legal stuff agree to the device unlock eligibility requirements > Nhấn Next.

Chọn mục No > Nhập Số điện thoại A&T > Chọn Tôi không phải là người máy > Chọn Yes, I've read the legal stuff agree to the device unlock eligibility requirements > Next.

Bước 5:Nhập các thông tin cần thiếtnhư Tên, Họ, Số điện thoại, Email của bạn > Chọn Submit.

Nhập các thông tin cần thiết như Tên, Họ, Số điện thoại, Email của bạn > Chọn Submit.

Sau khi thực hiện, màn hình sẽ chuyển sang phần Xác nhận.

Sau khi thực hiện, màn hình sẽ chuyển sang phần Xác nhận.

Bước 6: Truy cập vào hòm thưGmail của bạn > Mở mailmà AT&T đã gửi cho bạn > Chọn Confirm.

Truy cập vào hòm thư Gmail của bạn > Mở mail mà AT&T đã gửi cho bạn > Chọn Confirm.

Sau khi hoàn thành xong bước này, bạn cần đợi khoảng 2 ngày để nhận phản hồi unlock.

– Unlock iPhone bằng cách Jailbreak máy

Giải Jailbreak có nghĩa là bạn sẽ tìm một lỗ hổng trong bảo mật của iOS sau đó chiếm quyền kiểm soát hệ thống và đưa công cụ vào để bẻ khóa điện thoại.

Đối với iPhone lock, người dùng sẽ dùng Jailbreak để giúp điện thoại từ những chiếc điện thoại chỉ dùng được những mạng mà Apple quy định trở thành chiếc iPhone có thể dùng bất kỳ mạng nào.

Bạn có thể tải các ứng dụng mà không sợ lỗi, cũng như tùy chỉnh điện thoại nhiều hơn những gì iOS cung cấp,…

Lưu ý khi bẻ khóa iPhone bằng Jailbreak:

+ Khi bẻ khóa, iPhone của bạn đã ngoài tầm kiểm soát của nhà Apple. Do vậy, tính năng bảo mật cũng bị hạn chế rất nhiều.

+ Dung lượng pin bị ảnh hưởng.

+ Cần phải chờ đợi bản cập nhật để bẻ khóa mỗi lần nâng cấp iOS.

Unlock iPhone bằng cách Jailbreak máy.

Một số mẫu iPhone bản quốc tế đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:
 • image

  iPhone 11 64GB

  Online giá rẻ

  12.390.000₫ 14.990.000₫ -17%

  841 đánh giá

 • image

  iPhone 13 Pro Max 256GB

  Online giá rẻ

  31.290.000₫ 36.990.000₫ -15%

  192 đánh giá

 • image

  iPhone 13 Pro Max 1TB

  40.990.000₫ 47.990.000₫ -14%

  ƯU ĐÃI SINH NHẬTƯU ĐÃI SINH NHẬT

  10 đánh giá

Xem thêm

Bài viết vừa rồi đã cung cấp cho các bạn thêm những thông tin về unlock iPhone, hy vọng bạn sẽ tìm ra được cách tốt nhất, phù hợp nhất để unlock iPhone của mình!

Cám ơn các bạn đã theo dõi, hẹn gặp lại các bạn ở những bài tiếp theo.Các câu hỏi về iphone unlock là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê iphone unlock là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết iphone unlock là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết iphone unlock là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết iphone unlock là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về iphone unlock là gì


Các hình ảnh về iphone unlock là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thông tin về iphone unlock là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về iphone unlock là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author