iMessage là gì? iMessage có bảo mật không? Cách bật/tắt

iMessage là gì? iMessage có bảo mật không? Cách bật/tắt | Hangnhatcaocap.com.vn Bài viết iMessage là gì? iMessage có bảo mật không? Cách bật/tắt thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu iMessage là gì? iMessage có bảo mật không? Cách bật/tắt trong bài viết hôm nay nha ! Các bạn đang xem chủ đề về : “iMessage là gì? iMessage có bảo mật không? Cách bật/tắt”

Với những người dùng các thiết bị của Apple thì không còn xa lạ gì với iMessage. mặc khác, không phải ai cũng hiểu rõ về tính năng này và dùng sao cho phù hợp. Vậy iMessage là gì? iMessage có tốn tiền không? iMessage có bảo mật không? Cách tắt/bật iMessage… Tất cả những thông tin này sẽ được HangNhatCaoCAp.Com.Vn giải đáp chi tiết qua bài viết dưới đây. Theo dõi ngay để biết thêm chi tiết các bạn nha!

I. iMessage là gì?

Imessage là gì

Ứng dụng iMessage của các thiết bị hãng Apple

iMessage là ứng dụng có tích hợp sẵn của Apple dành riêng cho các thiết bị trong hệ sinh thái của mình như: iPhone, iPad, MacBook hoặc iPod touch. Ứng dụng này cho phép bạn gửi tin nhắn hoàn toàn miễn phí bằng văn bản, âm thanh, video, hình ảnh, vị trí thông qua wifi hoặc 3G. Những tin nhắn iMessage sẽ được mã hoá và xuất hiện dưới dạng tin nhắn có màu xanh dương (tin nhắn bình thường có màu xanh lá cây).

II. Cách bật/tắt iMessage trên iPhone 

1. Cách bật iMessage

Để mở ứng dụng iMessage bạn làm theo các bước sau:

 • Vào phần CÀI ĐẶT chọn mục TIN NHẮN
 • Tại mục iMessage gạt nút sang bên phải (nút chuyển sang màu xanh lá cây) là được.

Bạn sẽ mất một chút thời gian để chờ hệ thống xác nhận và kích hoạt. Sau đó là bạn đã khả năng thoải mái nhắn tin với bạn bè rồi.

Cách bật Imessage trên iPhone

Cách mở iMessage trên Iphone

2. Cách tắt iMessage trên iPhone 

Một điểm Giảm của iMessage đó là khi bạn bật ứng dụng này thì tin nhắn bình thường sẽ không vận hành. Bạn khả năng để nhỡ mất tin nhắn hoặc không thể nhắn tin với người dùng hệ điều hành Android. Để tắt iMessage bạn hãy:

 • Vào phần CÀI ĐẶT chọn TIN NHẮN
 • Ở mục iMessage gạt nút sang bên trái (không còn màu xanh lá).

cách tắt iMessage trên iPhone

Cách tắt iMessage trên Iphone

III. iMessage có bảo mật không?

Bảo mật ở đây chúng ta cần phải hiểu theo 2 khía cạnh.

 • Khía cạnh thứ nhất đó là Apple và An ninh quốc gia khả năng đọc được tin nhắn iMessage hay không? Điều này đã được hãng Apple khẳng định là họ hay bất kỳ ai không thể tùy ý đọc tin nhắn của người dùng (trừ những trường hợp đặc biệt như phối hợp điều tra theo pháp luật).
 • Khía cạnh thứ hai đó là ở chính người dùng. Tin nhắn từ iMessage khả năng hiện lên trên màn hình khóa. Trường hợp này thì dù người khác có không biết mật khẩu iPhone của bạn thì vẫn khả năng đọc bình thường. Bạn khả năng tắt tính năng này bằng cách: vào cài đặt, chọn touch ID và mật mã, sau đó bỏ chọn tất cả các mục như hình dưới đây:

Imessage có bảo mật không

Tắt tính năng hiển thị tin nhắn iMessage trên màn hình khóa

Xem thêm: iPhone Bypass là gì? Cách nhận biết iPhone Bypass đơn giản

IV. iMessage có gì khác với SMS? 

iMessage và SMS đều là 2 ứng dụng nhắn tin trên iPhone nhưng lại có những điểm khác nhau:

 • Gửi tin nhắn bằng SMS bạn sẽ mất tiền, gửi tin nhắn bằng iMessage không mất tiền.
 • Gửi tin nhắn bằng SMS chỉ cần có thẻ sim kết nối với nhà mạng, còn iMessage cần có kết nối internet.
 • Tin nhắn SMS hiển thị màu xanh lá cây, tin nhắn iMessage hiển thị màu xanh dương.
 • Tin nhắn SMS khả năng gửi tới tất cả những loại điện thoại, tin nhắn iMessage chỉ khả năng gửi được đến dòng Apple.
 • Tin nhắn SMS giới hạn ký tự thấp, chỉ 160 ký tự trên mỗi đoạn. Tin nhắn iMessage gần như không có giới hạn bởi giới hạn quá lớn, lên đến khoảng 20.000 ký tự.
 • Tin nhắn iMessage có độ bảo mật tốt hơn tin nhắn SMS.

V. Cách khắc phục iMessage bị lỗi kích hoạt thế nào? 

iMessage bị lỗi kích hoạt

iMessage bị lỗi kích hoạt

iMessage bị lỗi kích hoạt khả năng do không có kết nối internet, cài đặt ngày và giờ trên máy bị sai, lỗi sự cố với mày chủ của Apple… Bạn khả năng khắc phục iMessage bị lỗi như sau:

 • Kiểm tra kết nối internet bằng cách vuốt ngược màn hình lên trên xem đã mở wifi hoặc 3G – 4G chưa. Trường hợp đã mở hết lên rồi thì bạn thử truy cập vào một ứng dụng kết nối mạng như YouTube xem có được không. Nếu vẫn không được thì wifi của bạn đang bị lỗi hoặc bạn đã hết dung lượng để truy cập 3G – 4G.
 • Cài đặt ngày và giờ chính xác.
 • Khởi động lại iPhone.
 • Tắt iMessage và bật lại.
 • Cập nhật iPhone của bạn bởi hãng nhiều đẩy các bản cập nhật iOS để sửa lỗi, giải quyết các vấn đề hiện có và giới thiệu các tính năng mới. iMessage bị lỗi khả năng do đây.

VI. iMessage có tốn tiền không?

Bạn gửi tin nhắn bằng iMessage hoàn toàn không tốn một đồng nào nha. Chỉ cần có truy cập internet là được. Đây là một trong số những ứng dụng rất được yêu thích trên iPhone mà dòng Android không thể có được.

VII. Tại sao tin nhắn iMessage không gửi được?

Tin nhắn iMessage không gửi được khả năng do rất nhiều tác nhân:

 • Điện thoại của bạn đang không truy cập internet, kết nối mạng yếu.
 • Cài đặt ngày và giờ bị sai.
 • Số điện thoại bạn gửi tin nhắn đến không hỗ trợ iMessage.
 • Máy chủ hoặc ứng dụng iMessage không xác định được tài khoản iMessage.
 • Bị mất kích hoạt iMessage do bạn thay sim.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp cho các bạn biết được iMessage là gì và tất cả những vấn đề xoay quanh tính năng của các thiết bị Apple này. Hãy nhiều truy cập HangNhatCaoCAp.Com.Vn để cập nhật những thông tin hữu ích nha!

khả năng bạn quan tâm: 


Các câu hỏi về iMessage là gì? iMessage có bảo mật không? Cách bật/tắt


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê iMessage là gì? iMessage có bảo mật không? Cách bật/tắt hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết iMessage là gì? iMessage có bảo mật không? Cách bật/tắt ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết iMessage là gì? iMessage có bảo mật không? Cách bật/tắt Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết iMessage là gì? iMessage có bảo mật không? Cách bật/tắt rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về iMessage là gì? iMessage có bảo mật không? Cách bật/tắtiMessage là gì? iMessage có bảo mật không? Cách bật/tắt Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #iMessage #là #gì #iMessage #có #bảo #mật #không #Cách #bậttắt

Tham khảo thêm báo cáo về iMessage là gì? iMessage có bảo mật không? Cách bật/tắt tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thông tin chi tiết về iMessage là gì? iMessage có bảo mật không? Cách bật/tắt từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://Hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment