Hướng Dẫn Cách Làm Cây Thông Noel 2021 Đẹp Và đơn giản Nhất

Hướng Dẫn Cách Làm Cây Thông Noel 2021 Đẹp Và đơn giản Nhất | Hangnhatcaocap.com.vn Bài viết Hướng Dẫn Cách Làm Cây Thông Noel 2021 Đẹp Và đơn giản Nhất thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu Hướng Dẫn Cách Làm Cây Thông Noel 2021 Đẹp Và đơn giản Nhất trong bài viết hôm nay nha ! Các bạn đang xem nội dung về : “Hướng Dẫn Cách Làm Cây Thông Noel 2021 Đẹp Và đơn giản Nhất”

Tết không thể thiếu đào, mai, quất cũng như Giáng Sinh không thể không có cây thông noel. Việc tự mình làm ra một cây thông bằng những vật liệu như giấy, ruy băng, vải hay bìa cứng… vừa tiết kiệm lại ý nghĩa. Nếu bạn không biết cách làm thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây, HangNhatCaoCAp.Com.Vn sẽ hướng dẫn bạn các cách làm cây thông noel đơn giản và đẹp nhất nha!

1. Cách làm cây thông noel bằng giấy

Chuẩn bị giấy màu xanh lá cây hình vuông có cạnh dài 15cm và thực hiện theo các bước như hình:

Cách làm cây thông noel bằng giấy

Làm theo thứ tự các số

Hướng dẫn làm cây thông noel bằng giấy

Chú ý gấp các nếp cho chuẩn thì cây thông sẽ đẹp

Làm cây thông noel

Làm theo hướng dẫn như trong hình

Làm cây thông noel bằng giấy

Gập theo nếp

Cây thông hoàn chỉnh

Cây thông hoàn chỉnh bằng giấy

2. Làm cây thông Noel bằng giấy carton

Cách làm cây thông Noel bằng bìa carton như sau:

 • Vẽ hình cây thông noel mong muốn lên bìa carton. Sau đó dùng kéo cắt theo hình. Hãy cắt thêm hình là bản sao y của hình vừa rồi.
 • Dùng kéo cắt dọc giữa của cây thông từ dưới lên tới điểm giữa. Với tấm còn lại chúng ta sẽ cắt từ trên xuống tới điểm giữa.
 • Ghép hai tấm lại với nhau là chúng ta đã có được cây thông noel rồi. Bạn hãy trang trí bằng hình vẽ và tô màu cho thêm sinh động nha.

Cách làm cây thông noel bằng giấy carton

Cây thông bằng bìa carton

3. Cách làm cây thông noel bằng dây kim tuyến

Muốn làm được cây thông noel đẹp bằng dây kim tuyến thì các bạn cần chuẩn bị: giấy bìa cứng, dây kim tuyến, ngôi sao trang trí, keo và kéo. Cách làm như sau:

 • Bạn cần làm thân cây hình nón trị bằng giấy bìa cứng. Nếu bạn chuẩn bị nhiều dây kim tuyến thì chúng ta khả năng làm cây thông to. Ngược lại, nếu chuẩn bị ít dây kim tuyến thì làm cây thông nhỏ.
 • Dán dây kim tuyến theo hình vòng tròn bắt đầu từ đỉnh cây xuống dưới. Chú ý, dán sát nhau sẽ đẹp hơn.
 • Dùng keo dính dây kim tuyến với bìa cứng để dây không bị lệch.
 • Cuối cùng, trang trí bằng các hình ngôi sao.

Hướng dẫn làm cây thông Giáng sinh bằng dây kim tuyến

Cây thông noel handmade bằng dây kim tuyến

4. Cách làm cây thông noel bằng dây kẽm

Để làm được cây thông noel handmade bằng dây kẽm thì bạn cần chuẩn bị: 10 dây kẽm thép xù dài khoảng 30cm, chậu sứ nhỏ, lục lạc đa dạng màu sắc, xiên tre dài khoảng 12 – 15cm, nơ vải và kéo, keo silicon, keo sữa. Cách làm rất đơn giản như sau:

 • Đầu tiên, quấn kẽm thép xù bọc quanh thân xiên tre để làm thân cây. Bạn nên để lại khoảng 3cm để cắm vào chậu sứ.
 • Chúng ta sẽ làm cây thông noel có 4 tầng lá. Mỗi tầng lá bạn để cách nhau 1,5cm. Cây thông noel sẽ có cành chính và cành phụ. Để làm cành chính, bạn hãy cắt dây kẽm xù thành khúc dài 10cm, cắt khoảng 3 khúc. Cạnh phụ cắt khúc kẽm xù dài 4cm, cắt khoảng 12 cành. Bạn hãy gấp đôi dây kẽm dài 10cm lại và quấn quanh thân cây làm cành chính.
 • Chia các nhánh cây sao cho đều nhau, quấn cành phụ vào cành chính và cũng cần chỉnh lại nhánh cây cho đều.
 • Bạn tiếp tục làm tương tự như đối với tầng lá thức 1,2 và 3. Ở các tầng thiếp theo thì mỗi tầng chúng ta lại làm cánh chính giảm 2cm. Ví dụ, tầng 4 cành chính là 10cm thì tầng 3 cành chính là 3cm, tầng 2 là 6cm, tầng 1 là 4cm. Cành phụ thì giảm 1cm, với tầng 1 thì chúng ta không càm cành phụ.
 • Bôi keo sữa vào phần thân cây không quấn kẽm xù và cắm vào chậu sứ. Treo các lục lạc lên cây và dán nơ vải trang trí.

cach lam cay thong noel 7

Cây thông noel mini bằng dây kẽm

5. Hướng dẫn làm cây thông noel bằng cây khô

Cách làm cây thông noel bằng cây khô khá đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị những cành cây khô có kích thước lớn – nhỏ khác nhau để làm thân cây, cành chính và cành phụ. Thêm vào đó, hãy chuẩn bị đồ trang trí là những ngôi sao, hộp quà nhỏ. Nếu muốn khả năng chuẩn bị thêm sơn trắng để sơn cây khô nha. Cách làm như sau:

 • Bạn chọn một cành cây to làm thân cây sau đó tạo hình tam giác cho tán cây.
 • Sơn màu trắng cho cây. Đợi sơn khô thì treo các hình ngôi sao và hộp quà.

cach lam cay thong noel 8

Ấn tượng với những mẫu cây thông noel từ cây khô

Xem thêm: Hướng dẫn cách làm thiệp Giáng Sinh đơn giản mà Đẹp

6. Cách làm cây thông noel bằng vải nỉ

Cây thông bằng vải nỉ đang được rất nhiều các bạn trẻ học làm. Hãy cùng xem làm như thế nào nha.

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị: vải nỉ, kim chỉ, bong, dây ruy băng, bút chì, kéo. Cách làm như sau:

 • Vẽ hình cây thông noel ra giấy hoặc bìa cứng sau đó áp lên tấm vải và cắt theo đường đã vẽ, phải cắt thành 2 hình để còn ghép chúng với nhau nha. Bạn cắt thêm hình ngôi sao hoặc trái châu để trang trí cho cây.
 • Lấy kim chỉ khâu 2 mảnh trang trí nhỏ lên vải làm tán cây.
 • Đặt 2 phần tán cây và thân cây sao cho chớp và bắt đầu khâu.
 • Khi khâu gần xong thì chú ý để lại một lỗ nhỏ nhét bông vào nha.

cach lam cay thong noel 9

Cây thông mini xinh xắn bằng vải nỉ

7. Cách làm cây thông noel bằng chai nhựa

Bạn cần chuẩn bị 4 vỏ chai 7 up loại 1,5L. Với 4 chai đó bạn hãy:

 • Cắt lấy phần phía miệng chai với độ dài ngắn khác nhau.
 • Tiếp đó, cắt thành từng cánh nhỏ để làm tán lá.
 • Gắn từng trái châu vào các tán lá nhỏ.
 • Sau đó xếp chồng các tán lá lên với nhau theo từ dưới lên trên, từ lớn đến nhỏ là bạn sẽ được cây thông làm băng chai nhựa.

8. Hướng dẫn làm cây thông noel bằng gỗ

Tương tự như với cách làm cây thông noel bằng cây khô, với vật liệu là gỗ bạn cũng có khả năng làm theo cách đó hoặc gắn vào tường. Khi gắn vào tường thì chúng ta chỉ cần chuẩn bị các thành dài – ngắn khác nhau và xếp chúng theo thứ từ từ dưới lên trên, từ dài tới ngắn (tạo hình cây thông). Sau đó trang trí thêm ruy băng, đèn led và hình ngôi sao, trái châu.

cach lam cay thong noel 10

Các cách làm cây thông bằng gỗ

Hy vọng với những cách làm cây thông noel trên sẽ giúp bạn tạo ra được một cây thông handmade đẹp để trang trí cho bàn làm việc, bàn trà phòng khách hoặc tặng cho thân nhân và bạn bè. Hãy nhiều truy cập HangNhatCaoCAp.Com.Vn để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nha.


Các câu hỏi về Hướng Dẫn Cách Làm Cây Thông Noel 2021 Đẹp Và đơn giản Nhất


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Hướng Dẫn Cách Làm Cây Thông Noel 2021 Đẹp Và đơn giản Nhất hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Hướng Dẫn Cách Làm Cây Thông Noel 2021 Đẹp Và đơn giản Nhất ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hướng Dẫn Cách Làm Cây Thông Noel 2021 Đẹp Và đơn giản Nhất Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Hướng Dẫn Cách Làm Cây Thông Noel 2021 Đẹp Và đơn giản Nhất rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Hướng Dẫn Cách Làm Cây Thông Noel 2021 Đẹp Và đơn giản NhấtHướng Dẫn Cách Làm Cây Thông Noel 2021 Đẹp Và Đơn Giản Nhất Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Hướng #Dẫn #Cách #Làm #Cây #Thông #Noel #Đẹp #Và #Đơn #Giản #Nhất

Tham khảo thêm kiến thức về Hướng Dẫn Cách Làm Cây Thông Noel 2021 Đẹp Và đơn giản Nhất tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thông tin về Hướng Dẫn Cách Làm Cây Thông Noel 2021 Đẹp Và đơn giản Nhất từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://Hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment