Hip dips là gì?

Bài viết Hip dips là gì? thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HangNhatCaoCap.com.vn tìm hiểu Hip dips là gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Hip dips là gì?”

hip dips là gì, hip dip có nghĩa là gì mà tại sao được giới trẻ trên facebook, TikTok quan tâm. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

hip dips là gì?

Hip dips hay còn được gọi là trochanteric depressions (vết lõm hình chữ thập) là phần lõm vào trong dọc theo một bên của cơ thể, ngay dưới xương hông.

Các mép ngoài của hông của bạn thay vì chạy dọc theo các đường cong trông giống như được vẽ bằng thước đo góc thì lại có các vết lõm hip dips dẫn đến tình trạng hông bị lõm hay còn gọi mông bị hóp 2 bên.

Hip dips

Vết lõm hip dips là một phần bình thường của cấu trúc cơ thể bạn và chỉ xuất hiện ở một số người. Tùy vào cấu tạo cơ và xương mà những vết lõm này có thể nhỏ và khó nhận thấy hoặc nổi bật.

Mông bị hóp 2 bên sẽ ảnh hưởng lớn tới tính thẩm mỹ của vòng 3, đặc biệt là khi mặc đồ bó sát hoặc diện bikini.

Bài tập hip dips là gì?

Hip dips còn là bài tập mông được lan truyền mạnh mẽ trên TikTok thời gian gần đây để giúp người tập cải thiện hip dips.

Dưới đây là gợi ý bài tập thể dục tác động lên những bó cơ ở bên hông để cải thiện tình trạng hip dips giúp cơ mông sẽ săn chắc, dần phân bổ lại lượng mỡ lấp đầy các vết lõm.

Nằm ngửa nâng hông co gối

Nằm ngửa nâng hông co gối

Bước 1: Nằm ngửa, 2 tay duỗi ngang vai, 2 chân co lại và đặt bàn chân hoàn toàn trên sàn.

Bước 2: Nâng hông của bạn lên sao cho đầu gối và vai tạo thành một đường thẳng.

Bước 3: Kéo gối chân phải lên cao để cẳng chân phải song song với sàn, đồng thời siết cơ mông và giữ yên tư thế này 1 giây.

Bước 4: Hạ chân xuống, hạ người xuống sàn và đổi sang thực hiện bên chân trái. Sau đó thực hiện lặp lại 4 lần.

Nằm ngửa nâng hông nâng chân

Nằm ngửa nâng hông nâng chân

Bước 1: Nằm ngửa, 2 tay duỗi ngang vai, 2 chân co lại, bàn chân đặt hoàn toàn lên sàn.

Bước 2: Dùng lực của 2 vai cùng với chân còn lại làm trụ nâng lưng và mông, đưa 1 chân thẳng lên trên, sao cho chân và thân tạo thành 1 đường thẳng.

Bước 3: Hạ người và chân xuống, sau đó đổi sang thực hiện với chân còn lại.

Lunge – Chùng chân về trước

Lunge – Chùng chân về trước

Curtsy lunge – Chùng chân chéo

Curtsy lunge – Chùng chân chéo

Sumo Squat Jumb – Nhảy kiểu Sumo

Sumo Squat Jumb – Nhảy kiểu Sumo

Spinter Knee Raise – Chùng chân co gối

Spinter Knee Raise – Chùng chân co gối

Side Step up and Kick – Bước ngang và đá chân trên bục gỗ

Bước ngang và đá chân trên bục gỗ

Các bạn hãy chăm chỉ tập luyện đều đặn mỗi ngày để cải thiện tình trạng mông bị hóp 2 bên nhé.Các câu hỏi về hip dips là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hip dips là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết hip dips là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết hip dips là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết hip dips là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về hip dips là gì


Các hình ảnh về hip dips là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm kiến thức về hip dips là gì tại WikiPedia

Bạn nên xem nội dung chi tiết về hip dips là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author