Thế nào là hardcode.

Bài viết Thế nào là hardcode. thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu Thế nào là hardcode. trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Thế nào là hardcode.”

Thông tin chi tiết về Thế nào là hardcode.


Xem nhanh

Đúng rồi. 1 giá trị hằng số dùng 2 lần với cùng 1 ý nghĩa là quá đủ để đặt tên cho nó rồi. Bạn đặt tên cho cái ý nghĩa đó chứ không phải bản thân giá trị, và để người sau đọc code thì biết nó nghĩa là gì. Không quan trọng nó dài hơn tí vì bạn cũng chỉ gõ vài chữ đầu, ide nó viết nốt. Việc đọc dễ hiểu, dễ quản lý code, dễ tái cấu trúc quan trọng hơn. Đơn cử như cái hằng số đó nhỡ cần thay đổi thì sao, định tìm kiếm trong tất cả file code à ? Hằng text còn dễ nhỡ hằng kiểu số, 12 chẳng hạn thì tìm bằng mắt. Hay sau sếp/khách hàng muốn config được thì làm sao, ….

Các câu hỏi về hardcode là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hardcode là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết hardcode là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết hardcode là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết hardcode là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về hardcode là gì


Các hình ảnh về hardcode là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm kiến thức về hardcode là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin chi tiết về hardcode là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author