Nhuộm nâng tone khác gì tẩy tóc?

Bài viết Nhuộm nâng tone khác gì tẩy tóc? thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu Nhuộm nâng tone khác gì tẩy tóc? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Nhuộm nâng tone khác gì tẩy tóc?”

Thông tin chi tiết về Nhuộm nâng tone khác gì tẩy tóc?


Xem nhanh
Hướng dẫn hạ màu tóc rất là chi tiết nha các bạn, kỹ thuật pha thuốc nhuộm hạ màu tóc dễ hiểu.
Các bạn ủng hộ cho hương nha cám ơn các bạn!
#XUANHUONGHAIR
#XUANHUONGNAIL

Link trọn bộ sưu tập màu tóc hot nhất 2022

“Nhuộm tóc nâng tone” không phải thuật ngữ mới mẻ. Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn rất nhiều người không hiểu rõ về kỹ thuật này. Vậy đứng từ góc độ chuyên gia, đâu là những nhận định đúng đắn về nhuộm nâng tone hay còn gọi là nhuộm nâng sáng.

Để có thể nhuộm lên màu tóc ưng ý thì nền tóc là một yếu tố vô cùng quan trọng giúp màu tóc có lên được chuẩn hay không. Với những gam màu sáng, chắc hẳn nhiều chị em đã nghe đến việc phải tẩy tóc thì màu mới có thể lên đúng được. Tuy nhiên ngày nay, ngoài kỹ thuật tẩy tóc thì kỹ thuật nâng – hạ tone tóc cũng được áp dụng nhiều để giảm thiểu việc gây hại cho tóc hơn.

image

Link trọn bộ sưu tập màu tóc hot nhất 2022 

Nhà tạo mẫu Lan Phương chia sẻ: “Nâng tone tóc cũng sẽ sử dụng một chút thuốc tẩy tuy nhiên nó không mạnh như việc bạn tẩy tóc. Kỹ thuật nâng tone tóc sẽ tận dụng màu tóc ẩn đỏ của tóc người Châu Á chúng ta để lên được những gam màu sáng thuộc level 7”.

Nhiều người cho rằng, nâng tone tóc hay tẩy tóc đều có mức độ hư hại ngang nhau nhưng thực tế nâng tone vẫn sẽ tốt hơn so với việc tẩy tóc. Nâng tone tóc bạn có thể hiểu nôm na như việc mình nhuộm tóc 2 lần cùng một lúc, còn tẩy sẽ phải ủ và cho cảm giác rát làm xót da dầu. Sau nâng tone tóc bạn vẫn có thể uốn tóc như bình thường mà sợi tóc vẫn được mượt mà còn tẩy tóc thì khả năng tóc chết sẽ cao hơn và khó có thể làm các kiểu uốn tóc được nữa.

Nói chung dù làm gì thì khi đã động hóa chất vào tóc thì các sợi tóc của bạn cũng sẽ yếu đi, không còn được chắc khỏe như ban đầu. Tóc còn được đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào nhà tạo mẫu tóc, kỹ thuật, thời gian làm, chất tóc và quan trọng là loại hóa chất họ sử dụng là gì. 

image

Link trọn bộ sưu tập màu tóc hot nhất 2022

“Bên cạnh đó việc chăm sóc, dưỡng tóc sau khi nâng tone cũng vô cùng quan trọng nếu bạn không muốn tóc mình ngày một xơ yếu, gãy rụng. Hàng tháng mọi người nên đầu tư ra tiệm để hấp phục hồi tóc từ 1-2 lần để đảm bảo cho tóc vẫn luôn được mượt mà” – chuyên gia tóc Lan Phương cho biết.

Tóm lại dù bạn chọn phương pháp nào để làm đẹp cho tóc cũng hãy nhớ chọn những salon tóc uy tín, nghệ sĩ có tay nghề cao để họ thực hiện cho mình. Chị em nên tránh việc ham rẻ hay đến những nơi không uy tín dễ khiến tóc chúng ta bị cháy hỏng thì việc phục hồi và lấy lại mái tóc nguyên bản sẽ vô cùng khó khăn, thậm chí còn ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của chính bản thân mình.Các câu hỏi về hạ tone tóc là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hạ tone tóc là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author