Liên Quân Mobile: Cao Thủ “hại” đồng đội, cố tình thua để hạ Rank nhằm cày điểm Chiến Lực siêu tốc

Bài viết Liên Quân Mobile: Cao Thủ “hại” đồng đội, cố tình thua để hạ Rank nhằm cày điểm Chiến Lực siêu tốc thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu Liên Quân Mobile: Cao Thủ “hại” đồng đội, cố tình thua để hạ Rank nhằm cày điểm Chiến Lực siêu tốc trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Liên Quân Mobile: Cao Thủ “hại” đồng đội, cố tình thua để hạ Rank nhằm cày điểm Chiến Lực siêu tốc”

Thông tin chi tiết về Liên Quân Mobile: Cao Thủ “hại” đồng đội, cố tình thua để hạ Rank nhằm cày điểm Chiến Lực siêu tốc


Xem nhanh
Link trang chủ nạp thẻ: https://bit.ly/3hVryIu

Có gì thắc mắc cứ bình luận mình sẽ giải đáp cho anh em nhé !


©️Bản Quyền Thuộc Về Tính Ramos
©️Copyright by Tính Ramos
👉 Do not reup. Thanks!

Game thủ đại đa số Liên Quân Mobile chỉ chơi tốt một vài tướng, hoặc thậm chí chỉ là một trò chơi cụ thể. Trường hợp bị đồng đội ngõ hoặc tranh mất tướng tủ thì khả năng có người quay sang “phá hoại” là rất cao. Ngoài xếp hạng là yếu tố khiến game thủ ganh đua nhau, cộng đồng Liên Quân Mobile còn coi việc đua tranh Điểm Chiến Lực trở thành động lực để họ cày Xếp hạng mỗi ngày. Nhưng càng lên Top Chiến Lực, lượng người chơi gian nan lại càng nhiều vì họ đạt được rất nhiều vấn đề.

Liên Quân Mobile: Cao Thủ hại đồng đội, cố tình thua để hạ Rank nhằm cày điểm Chiến Lực siêu tốc - Ảnh 1.

Gian lận trong Rank để tăng điểm Chiến Lực server diễn ra rất nhức nhối.

Dự kiến ​​hình thức xếp hạng 5v5 để chiến thắng và tăng điểm Chiến lực siêu tốc, một bộ phận game thủ Liên Quân Mobile lại chọn cách khác. Nếu như việc gian lận kiểu xếp hạng có khả năng bị Garena khóa tài khoản thì cách làm này để khôi phục lại đối số an toàn, đó là: Đặt lại thứ hạng. Cụ thể thì game thủ sẽ tìm cách thua liên tục, thua thật nhiều trận Xếp hạng nhất có thể. Từ đó mà thành tích Thăng hạng ngày càng thấp và đó cũng là lúc họ thoải mái “chăn gà” với tướng “tủ”.

Dĩ nhiên, ở những mức thấp mà bản thân lại được chơi tướng “thuận tay” thì khả năng game thủ đó thắng liên tục trở lại là rất cao. Do đó, điểm Chiến Lực của tướng đó cũng tăng lên tương ứng.

Liên Quân Mobile: Cao Thủ hại đồng đội, cố tình thua để hạ Rank nhằm cày điểm Chiến Lực siêu tốc - Ảnh 2.

Gian lận điểm Chiến lực với 2 thủ thuật chính: “dàn xếp 5v5” và reset Rank (cố tình thua để hạ Rank).

Để thực hiện hành vi này, một bộ phận game thủ sẽ chấp nhận thua liên tục 1 tướng và sau đó là lại… thắng liên tục 1 tướng khác. Bởi vậy, cộng đồng Liên Quân Mobile khi soi thông số % thắng tướng của hàng loạt Top Chiến Lực mới thấy có vấn đề. Dĩ nhiên, những vụ gian lận Chiến Lực kiều này thường dễ bị soi và bản thân người vi phạm cũng chẳng lo bị xử phạt.

Một vụ gian lận Chiến Lực được game thủ “bóc mẽ” mới đây là một ví dụ.

Liên Quân Mobile: Cao Thủ hại đồng đội, cố tình thua để hạ Rank nhằm cày điểm Chiến Lực siêu tốc - Ảnh 3.

Một Nick Cao Thủ bị đồng đội tố cố tình thua để hạ Rank, nick này đang là Top 30 Butterfly VN.

Liên Quân Mobile: Cao Thủ hại đồng đội, cố tình thua để hạ Rank nhằm cày điểm Chiến Lực siêu tốc - Ảnh 4.

Top 30 Butterfly VN sử dụng Toro mang… Trừng Trị đi Rank.

Liên Quân Mobile: Cao Thủ hại đồng đội, cố tình thua để hạ Rank nhằm cày điểm Chiến Lực siêu tốc - Ảnh 5.

Top 30 Butterfly VN bị tố là cố tình thua nhiều trận để hạ thành tích.

Liên Quân Mobile: Cao Thủ hại đồng đội, cố tình thua để hạ Rank nhằm cày điểm Chiến Lực siêu tốc - Ảnh 6.

Game thủ bóc mẽ chiêu trò cố tình thua, sau đó xuống Rank thấp chăn “gà” của Cao Thủ Butterfly này.

Vấn nạn gian lận Rank chung quy cũng vì các thành tích ảo, nhưng nó đã phản ánh đúng sự thiếu văn minh của một bộ phận game thủ Liên Quân Mobile. Những người này có năng lực hạn chế nhưng vẫn thích chiếm Top BXH mà không cần phải thi đấu trung thực, công bằng.

Garena có thể xử phạt hành vi dàn xếp 5v5, nhưng thật khó để họ có quy định xử phạt hành vi reset Rank như đã đề cập ở trên. Hiện tại, nhiều người muốn thua nhanh đã gia nhập những hội nhóm cùng “chí hướng”. Họ dàn xếp 5v5 để tăng Chiến Lực cho tướng 1 bên, đồng thời đáp ứng nhu cầu hạ Rank siêu tốc cho bên còn lại.

Liên Quân Mobile đạt mốc 100 tướng, cộng đồng ngỡ ngàng với trợ thủ “teleport” quá ảo diệuCác câu hỏi về hạ rank liên quân là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hạ rank liên quân là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết hạ rank liên quân là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết hạ rank liên quân là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết hạ rank liên quân là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về hạ rank liên quân là gì


Các hình ảnh về hạ rank liên quân là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm kiến thức về hạ rank liên quân là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm nội dung chi tiết về hạ rank liên quân là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author

One Response

  1. Freedoms
    30/03/2022