Giải đáp – Packing List hạ container là gì? – Container Packing List

Bài viết Giải đáp – Packing List hạ container là gì? – Container Packing List thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu Giải đáp – Packing List hạ container là gì? – Container Packing List trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Giải đáp – Packing List hạ container là gì? – Container Packing List”

Thông tin chi tiết về Giải đáp – Packing List hạ container là gì? – Container Packing ListMột số bạn mình thấy còn nhầm lẫn giữa packing list và hạ packing list của chủ hàng (đi kèm với hóa đơn.). Mình xin giải thích về Packing List hạ thế này nhé

  • Packing list là hạ cái gì?

– Packing list hạ cont có tên tiếng anh là: Container Packing List.- Đây là giấy tờ do hãng tàu phát để chủ hàng điền một số thông tin liên quan đến hàng hoá và chuyến đi để quay lúc hạ container . (packing list đi kèm với hóa đơn là đóng gói do shipper phát hành gửi cho người nhận hàng)- Một số hãng tàu sẽ phát mẫu packing list này kèm theo booking một số khác thì tải lên hệ thống.- Tài xế xe thường sẽ cập nhật packing list hạ this same with VGM when car into port.

  • Nội dung cần điền trên packing list hạ:

Nội dung đóng gói hạ thấp có thể làm chủ hàng, nhà xe hoặc tài xế tự điền dựa trên thông tin đặt chỗ, thông tin cont và thông tin hàng hóa. Bao gồm các nội dung chính sau:- Tên chủ hàng- Số đặt chỗ- Tên tàu, số chuyến- Cảng chuyển tải, cảng đến- Số cont, số niêm phong, loại cont- Tên hàng, số sự kiện, trọng lượng hàng, số khối- If is cont cold must write more nhiệt độ cài đặt cont.(Các bạn tham khảo như hình đính kèm)

Lưu ý: Hiện tại Cát Lái không sổ đóng gói hạ nữa do đã khai báo khi khai trương E-Port, ngoài các cảng ở khu vực miền Nam vẫn còn thực hiện như: Tanamexco, Phúc Long, Sotrans , Phước Long,… (Ở miền bắc nhờ các bác cập nhật thêm giùm mình nhé)

1.png
3.png
2.png
4.png


Các câu hỏi về hạ cont là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hạ cont là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết hạ cont là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết hạ cont là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết hạ cont là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về hạ cont là gì


Các hình ảnh về hạ cont là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thông tin về hạ cont là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về hạ cont là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author

One Response

  1. Anh Duy Trần
    20/02/2022