Group J2TEAM Community đột ngột bay màu, nguyên nhân là gì?

Bài viết Group J2TEAM Community đột ngột bay màu, nguyên nhân là gì? thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu Group J2TEAM Community đột ngột bay màu, nguyên nhân là gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Group J2TEAM Community đột ngột bay màu, nguyên nhân là gì?”

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…

image Thanh Nam 20/03/20
J2Team

Được biết, group J2TEAM Community trên Facebook hiện tại đã bị chặn truy cập từ sáng nay. Rất nhiều thuyết âm mưu đã được đặt ra vì dẫu sao group này cũng có khá nhiều “tay to” về công nghệ, bảo mật mà không biết lý do gì dẫn đến tình trạng trên.

J2Team bay màu

Thông tin cho các bạn chưa biết, J2TEAM là một nhóm được thành lập bởi Mạnh Tuấn (thường được biết tới với nickname Juno_okyo) từ năm 2012 và hoạt động cho tới nay. J2TEAM Community – một cộng đồng hoạt động với nhiều lĩnh vực, chủ đề nhưng chủ yếu tập trung về công nghệ, lập trình và bảo mật với hơn 160.000 thành viên tham gia.

Nhóm có rất nhiều phần mềm tiện tích thú vị, được rất nhiều người dùng sử dụng, có thể kể đến như J2TEAM Security và J2TEAM Cookies.

Thông tin từ các quản trị viên, tình trạng này rất có thể là phía Facebook đã phát sinh lỗi, khiến rất nhiều group khác cũng biến mất chứ không chỉ mỗi J2TEAM.

J2TEAM bay màu
J2TEAM bay màu

Group sẽ sớm hoạt động trở lại nên các bạn đừng lo lắng quá nhé!

Theo bạn thì việc này có nguyên do nào khác không?

Xem thêm: Facebook sẽ thưởng thêm cho mỗi nhân viên 1.000 USD để giúp họ chống lại đại dịch Covid-19

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết

20.574 lượt xemCác câu hỏi về j2team là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê j2team là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết j2team là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết j2team là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết j2team là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về j2team là gì


Các hình ảnh về j2team là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm tin tức về j2team là gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm nội dung chi tiết về j2team là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author