GR trên facebook có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? – Viện Nghiên Cứu Văn Hóa

Bài viết GR trên facebook có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? – Viện Nghiên Cứu Văn Hóa thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu GR trên facebook có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? – Viện Nghiên Cứu Văn Hóa trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “GR trên facebook có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? – Viện Nghiên Cứu Văn Hóa”

Nhiều người thắc mắc GR trên facebook có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

  • Tẹo trên facebook có nghĩa là gì?
  • Quê trên facebook có nghĩa là gì?
  • Men trên facebook có nghĩa là gì?

Danh mục

GR trên facebook có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trên facebook:

GR trên facebook là từ viết tắt của GROUP có nghĩa là Hội – Nhóm.

GR có chung một mục tiêu hoạt động cộng đồng để cùng nhau chia sẻ và trao đổi thông tin hoặc làm quen. Và việc kinh doanh buôn bán trên group cũng sẽ rất hiệu quả nếu như bạn biết tận dụng tối đa nó.

Hoặc cũng có nghĩa khác là từ Grừ thể hiện thái độ cáu giận – tức giận của bản thân mình với ai đó khi bị họ chọc ghẹo – xúc phạm.

GR trên facebook có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Ngoài ra, GR trên facebook còn nhiều nghĩa khác nhau như:

Trong đơn vị đo lường:

GR viết tắt của từ Gram.

GR còn gọi là gờ ram, cờ ram, là đơn vị đo khối lượng bằng 1/1000 kilôgam. Trong hệ đo lường quốc tế SI, gam là đơn vị đo được suy ra từ đơn vị cơ bản kilôgam theo định nghĩa trên.

Quy đổi GR:

1 gram = 5 carat1 gram = 15,4324 grain1 gram = 0,0352736 ounce avdp (oz)1 gram = 0,0321492 ounce troy (ozt)1 gram = 0,643014 pennyweight

Trong quốc gia:

GR viết tắt của từ GREECE

GR tên gọi chính thức là Cộng hòa Hy Lạp (tiếng Hy Lạp: Ελληνική Δημοκρατία, chuyển tự Elliniki Dimokratia), là một quốc gia có chủ quyền thuộc khu vực nam u. Hy Lạp nằm ở phía nam của bán đảo Balkan, giáp với Albania, Bắc Macedonia và Bulgaria về phía bắc, Thổ Nhĩ Kỳ và biển Aegea bao bọc phía đông và phía nam đất nước còn biển Ionia nằm ở phía tây.

Tùy vào từng trường hợp ngữ cảnh mà GR có những nghĩa khác nhau.

Qua bài viết GR trên facebook có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.Các câu hỏi về gr là gì trên facebook


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê gr là gì trên facebook hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết gr là gì trên facebook ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết gr là gì trên facebook Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết gr là gì trên facebook rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về gr là gì trên facebook


Các hình ảnh về gr là gì trên facebook đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm báo cáo về gr là gì trên facebook tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thông tin chi tiết về gr là gì trên facebook từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author