GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU BATH & BODY WORKS

Bài viết GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU BATH & BODY WORKS thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU BATH & BODY WORKS trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU BATH & BODY WORKS”

THƯƠNG HIỆU BATH AND BODY WORKS được thành lập ở New Albany bang Ohio – Mỹ vào mùa thu năm 1990. Các cửa hàng rãI đều trên khắp nước Mỹ và Canada. Bath & Body Works là một bộ phận của tập đoàn Limited Brands.

GiớI thiệu thêm về thương hiệu Bath and Body Works

Quốc gia: United States 

Lĩnh vực kinh doanh chính: Cosmetics

Website thương hiệu: bathandbodyworks.com

Công ty mẹ: Limited Brands

Logo thương hiệu: 

image

Bath and Body Works được thành lập ở New Albany bang Ohio – Mỹ vào mùa thu năm 1990. Các cửa hàng rãI đều trên khắp nước Mỹ và Canada. Bath and Body Works là một bộ phận của tập đoàn Limited Brands.

Bath and Body Works mong muốn giúp khách hàng cải thiện thể chất của họ thông qua những bước chăm sóc đơn giản có thể tự làm hằng ngày tại nhà. Công ty kết hợp phương pháp trị liệu truyền thống với thành phần thảo dược thiên nhiên để cho ra đời những bộ sưu tập gồm các sản phẩm chăm sóc cá nhân đã được chứng minh sẽ đem lại hiệu quả cao khi sử dụng. Bath and Body Works chuyên bán lẻ các loại mỹ phẩm dành cho gia đình như sữa tắm, dưỡng thể, nước hoa hoặc những loại mỹ phẩm chuyên dụng được sử dụng nhiều trong các spa.

image

Bath and Body Works thường xuyên có khuyến mãi trong năm

* Có thể điểm qua 1 vài ưu điểm đặc biệt của Bath and Body Works Mỹ:

  • Sau quá trình phát triển hiện nay thương hiệu này đã có hơn 1.600 cửa hàng toàn nước Mỹ.
  • Các sản phẩm của họ đa dạng về mùi hương, mẫu mã, thiết kế và hướng tới nhiều đối tượng khách hàng sử dụng khác nhau. Bath and Body Works phục vụ cho đối tượng đông đảo thu nhập tầm trung bình, giá tiết kiệm nhưng chất lượng thì không thể dạng vừa… Giá tầm trên dướI 200k. Hãng luôn có nhiều đợt khuyến mãI trong năm.
  • Sản phẩm an toàn tuyệt đối, không kích ứng, an toàn cho da.
  • Có hàng triệu người theo dõi trên facebook, có hàng trăm ngàn người yêu thích sản phẩm hãng trên twitter, instargram, …

image

https://www.facebook.com/bathandbodyworks

image

  • Chỉ cần vào youtube và gõ vào từ khóa “Bath and Body Works” hàng triệu các clip được người Mỹ và người nước ngoài trên khắp thế giới đánh giá về sản phẩm phẩm này. Điều này cho thấy sản phẩm này rất được mọi người trên thế giới ưa chuộng và là mặt hàng có uy tín trên thế giới.

>> Xịt thơm, sữa dưỡng thể, sữa tắm Bath & Body Works đủ mùi

>> Xịt thơm, sữa dưỡng thể, sữa tắm trị liệu thư giãn Aromatherapy dùng cho gia đình hoặc trong Spa

image

Tags : bathandbodyworks, bath&bodyworksCác câu hỏi về bath and body works là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bath and body works là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết bath and body works là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết bath and body works là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết bath and body works là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về bath and body works là gì


Các hình ảnh về bath and body works là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm dữ liệu, về bath and body works là gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm thông tin về bath and body works là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author