Bột Gelatine Hữu Cơ RUF, 9g/ 1 gói – Dinh Duong Thien Nhien

Bài viết Bột Gelatine Hữu Cơ RUF, 9g/ 1 gói – Dinh Duong Thien Nhien thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu Bột Gelatine Hữu Cơ RUF, 9g/ 1 gói – Dinh Duong Thien Nhien trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Bột Gelatine Hữu Cơ RUF, 9g/ 1 gói – Dinh Duong Thien Nhien”

Thông tin chi tiết về Bột Gelatine Hữu Cơ RUF, 9g/ 1 gói – Dinh Duong Thien Nhien


Xem nhanh
Gelatin là gì? Những điều cần biết về Gelatin

Gelatin là gì? Những điều cần biết về Gelatin Gelatin là gì? Bột gelatin có phải là bột rau câu không? Hãy cùng chúng mình giải đáp các thắc mắc về Gelatin nhé! Gelatin là một loại protein không mùi, không vị, có màu hơi vàng hoặc trong suốt. Đây là chế

Mô tả

✅ Mọi người cũng xem : lớp đáy là gì

Mô Tả Sản Phẩm

Bột gelatin chính là nguyên liệu thực phẩm được sử dụng như dầu ăn, đường trong chế biến những món ăn. Nhất là những món tráng miệng, món bánh…Gelatin được chiết xuất từ chính collagen có trong xương, da của động vật như da lợn hoặc trong collagen của thực vật (tảo đỏ, trái cây,..).

Đây chính là loại protein không vị, không mùi, trong suốt hoặc có loại được sản xuất với màu hơi hơi vàng. Gelatin có 2 dạng: dạng bột và dạng lá. Tùy vào từng trường hợp để lựa chọn dạng gelatin thích hợp.

Trước tình trạng chăn nuôi công nghiệp ô nhiễm và việc sử dụng tràn lan kháng sinh, thuốc tăng trưởng, thức ăn biến đổi gen, và ko rõ nguồn gốc, thì việc sử dụng Gelatine Hữu Cơ sẽ là giải pháp an toàn.

Thành phần

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
  • 1 gói bột Gelatine hữu cơ chứa 9g bột Gelatine; và làm đông ~ 500ml chất lỏng (tương đương 6 lá Gelatine).
  • Dùng Gelatine dạng bột rất tiện lợi vì không phải ngâm mềm và vắt như dạng lá. Khi sử dụng hòa tan bột Gelatine với 4-6 muỗng nước lạnh, để yên trong 10′, rồi cho vào hỗn hợp lỏng cần làm đông.

✅ Mọi người cũng xem : môi trường sống của trùng roi xanh là gì

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 0.05 kg


Các câu hỏi về gelatin hữu cơ là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê gelatin hữu cơ là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author