Gạch cước là gì

Bài viết Gạch cước là gì thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu Gạch cước là gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Gạch cước là gì”

Thông tin chi tiết về Gạch cước là gì


Xem nhanh

Nạp tiền điện thoại chiết khấu cao với hình thức nạp thẻ (gạch cước) sẽ giúp nạp được tài khoản trả trước và gạch cước tài khoản trả sau. Sau đây tôi xin làm rõ hơn về hình thức nạp tiền này.

Mô tả & điều kiện:

  • Chiết khấu từ 20%-28%
  • Nạp tối thiểu là 1.000k/ lần
  • Được cấp tài khoản chủ động nạp tiền điện thoại cho tất cả mọi khách hàng

Đặc điểm của nạp thẻ, gach cước điện thoại:

  • Nạp tiền điện thoại trả trước được hưởng thêm khuyến mãi của nhà mạng (nếu có)
  • Gạch được cước trả sau
  • Đối với thuê bao Mobifone nạp cần có pass mymobifone
  • Viettel trả trước nên có MyViettel thì chiết khấu sẽ cao hơn
  • Tốc độ chậm hơn bắn TKC và cần có đua giá (áp dụng cho khách quen không cần nạp ngay)

Hướng dẫn sử dụng:

Đăng nhập vào hệ thống bằng tài khoản do chúng tôi cung cấp

Để nạp đơn/ cước click vào Thêm đơn hàng như hình:

Click vào biểu tượng dấu + để lên đơn:

Nhập các thông tin vào >> nhấn Lưu lại để bắt đầu quá trình nạp tiền (có thể hoàn thành trong vài phút, vài chục phút hoặc vài tiếng từng thời điểm), lưu ý phần nhà mạng nếu có pass myviettel thì chọn Viettel (có MVT), nếu không có chọn Viettel TT, như hình mình chọn là không có MVT:

Lưu ý bước 6 là bước rất quan trọng đó là giảm chiết khấu để được ưu tiên nạp tiền trước, thông thường nên để 4 hoặc có thể cao hoặc thấp hơn tùy từng thời điểm. Các bạn hình dung quá trình lên đơn, nạp đơn sẽ có rất nhiều người nạp như xếp hàng thanh toán tiền siêu thị vậy nhưng thay vì ai xếp trước thanh toán trước thì buộc phải bỏ ra nhiều tiền để được ưu tiên thanh toán trước. Việc gạch đơn cũng vậy, nếu chiết khấu của bạn đang 22% chẳng hạn thì bạn cần giảm đi 4-5% (đồng nghĩa bạn chỉ còn 17-18% hoa hồng chiết khấu) để được ưu tiên nạp nhanh, tuy nhiên nếu có người giảm 6-7% thì bạn vẫn phải chờ sau họ nói chung đây như 1 cuộc đấu giá. Sau khi nhấn lưu trạng thái đơn sẽ như sau:

Khi nạp xong đơn sẽ báo trạng thái là hoàn thành.

Để đăng ký làm cộng tác viên nạp thẻ điện thoại vui lòng liên hệ theo thông tin phía dưới hoặc bên phải website.

————Liên hệ kỹ thuật viên để được tư vấn tốt nhất! Zalo: Zalo kỹ thuật viên Telegram: Telegram kỹ thuật viên Group Telegram: Group Telegram Hỗ Trợ Email: Gửi EmailCác câu hỏi về gạch cước trả sau là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê gạch cước trả sau là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết gạch cước trả sau là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết gạch cước trả sau là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết gạch cước trả sau là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về gạch cước trả sau là gì


Các hình ảnh về gạch cước trả sau là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm dữ liệu, về gạch cước trả sau là gì tại WikiPedia

Bạn nên xem nội dung chi tiết về gạch cước trả sau là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author