Freezer Và Refrigerator Là Gì Và Cách Dùng? Freezer Vs Refrigerater – hangnhatcaocap.com.vn

Bài viết Freezer Và Refrigerator Là Gì Và Cách Dùng? Freezer Vs Refrigerater – hangnhatcaocap.com.vn thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HangNhatCaoCap.com.vn tìm hiểu Freezer Và Refrigerator Là Gì Và Cách Dùng? Freezer Vs Refrigerater – hangnhatcaocap.com.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Freezer Và Refrigerator Là Gì Và Cách Dùng? Freezer Vs Refrigerater – hangnhatcaocap.com.vn”

Thông thường, các dòng tủ lạnh Panasonic ngăn đá trên sẽ có 2 loại bảng điều khiển: bảng điều khiển cơ – nút vặn và bảng điều khiển cơ – nút nhấn hiển thị led. Bài viết dưới đây, Siêu Thị Điện Máy Chợ Lớn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng bảng điều khiển tủ lạnh Panasonic ngăn đá trên, mời bạn tham khảo nhé!

Hướng dẫn xem tên sản phẩm trên tủ lạnh Panasonic

Các model tủ lạnh Panasonic ngăn đá trên nhiều cửa thuộc các dòng điển hình như BL, BA. Bạn có thể xem dòng sản phẩm trên tem năng lượng màu xanh dán trước cửa tủ lạnh.

Đang xem: Freezer và refrigerator là gì

*
Related Articles
  • Thằng Đàn Bà Tiếng Anh Là Gì, Sưu Tầm Những Câu Chửi Thề Bằng Tiếng Anh
  • Cây kim tiền ra hoa báo hiệu gì trong phong thủy? Ý nghĩa ra sao?
  • Ý nghĩa cây hồng môn trong phong thủy và trong thực tiễn
  • Ý nghĩa của hoa bỉ ngạn là gì?

Xem dòng sản phẩm tủ lạnh Panasonic trên tem

Giới thiệu bảng điều khiển nút vặn

*

Các nút chức năng của bảng điều khiển nút vặn

– Nút gạt chia gió: chức năng điều chỉnh mức gió cho ngăn mát và ngăn đông. Nút điều chỉnh này sẽ nằm ở ngăn đông của tủ lạnh và được chia làm 3 chế độ. Nếu bạn gạt về bên trái “REFRIGE.MAX” thì gió sẽ ưu tiên cho ngăn mát, gạt về bên phải “FREEZER MAX” thì gió ưu tiên cho ngăn đông, chế độ “NORMAL” thì sẽ chia đều cho cả 2 ngăn.

READ  luật sư cao cấp thế giới là gì

– Nút chỉnh công suất làm lạnh của tủ: nút điều chỉnh công suất làm lạnh của cả tủ lạnh. Nút vặn này nằm ở ngăn mát, được chia theo 3 mức từ 1 – 2- 3, với mức 1 là công suất làm lạnh thấp nhất và mức 3 là mức công suất cao nhất. Tuy nhiên, thông thường chúng tôi khuyến khích bạn nên bảo quản lượng thực phẩm vừa phải và chọn mức 2. Trừ những trường hợp bạn cần làm lạnh nhanh, hoặc bạn quản bảo quá nhiều hay quá ít thực phẩm thì có thể chọn mức công suất tương ứng.

Giới thiệu bảng điều nút nhấn hiển thị led

*

Các nút chức năng của bảng điều khiển đèn Led

– Chỉnh nhiệt độ ngăn mát: để điều chỉnh nhiệt độ ngăn mát bạn nhấn nút “Fridge” chọn các mức “Min – Med – Max” để chọn nhiệt độ mong muốn, trong đó mức Min là ít lạnh nhất, Max là lạnh nhất.

Xem thêm: Top 10 Đơn Vị Cho Vay Tiền Nhanh Tại Đà Nẵng Giải Ngân Trong Ngày

*

Điều chỉnh chế độ ngăn mát

– Chỉnh nhiệt độ ngăn đông: để điều chỉnh nhiệt độ của ngăn đá bạn nhấn nút “Freezer” chọn các mức “Min – Med – Max” để chọn nhiệt độ mong muốn, trong đó mức Min là ít lạnh nhất, Max là lạnh nhất.

*

Điều chỉnh chế độ ngăn đá

– Bật tính năng làm đông nhanh: ngoài ra để bật tính năng làm đông nhanh bạn chỉ cần nhấn nút “Freezer” nhiều lần cho đến khi đèn “Quick Freezing” sáng là đã bật chế độ làm đông nhanh. Chế độ làm đông nhanh sẽ hoạt động trong 60 phút – 150 phút và trở về chế độ bình thường, tùy thuộc vào nhiệt độ môi trường bên ngoài, lượng thực phẩm mà bạn bảo quản bên trong, số lần mở cửa tủ lạnh…

READ  Bói Ngày Sinh Cho Ngày 16 12 Là Cung Gì ? Cung Nhân Mã Sinh Ngày 16 Tháng 12

Xem thêm: Chi Phí Vận Tải Là Gì – Thực Trạng Chi Phí Logistics Tại Việt Nam

*

Điều chỉnh chế độ làm đông nhanh

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách sử dụng bảng điều khiển tủ lạnh Panasonic ngăn đá trên mà Điện Máy Chợ Lớn vừa chia sẻ đến bạn. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích trong việc sử dụng tủ lạnh, giúp bạn phát huy hiệu quả các tính năng của sản phẩm cũng như giúp bảo quản thực phẩm một cách tối ưu nhất.Các câu hỏi về refrigerator là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê refrigerator là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết refrigerator là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết refrigerator là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết refrigerator là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về refrigerator là gì


Các hình ảnh về refrigerator là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm thông tin về refrigerator là gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm thông tin chi tiết về refrigerator là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author