Freetime là gì? – Tam Sao Viet Logistics

Bài viết Freetime là gì? – Tam Sao Viet Logistics thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu Freetime là gì? – Tam Sao Viet Logistics trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Freetime là gì? – Tam Sao Viet Logistics”

Freetime:

https://womenweightlosspills.com/ Freetime là khoảng thời gian miễn phí mà bạn có thể sử dụng container của hãng tàu. https://starthaiandsushi.com/ Khi bạn vận chuyển một lô hàng bằng container, hãng tàu là đơn vị cho bạn “mượn” container để đóng hàng.

Tại cảng xuất hàng : https://www.dandbakery.com/ Lấy container rỗng > kéo container về kho đóng hàng > Kéo container ra cảng để thanh lý.

Tại cảng hàng đến : Container được hạ xuống bãi cảng đến >https://www.anontexgroup.com/  lấy container về kho > trả container.

Container được đặt tại cảng (DEM) – https://www.diamondtattoobellingham.com/ tại đây người quản lý là cảng  và container được đặt tại kho của bạn (DET) bạn chính là người đang sử dụng, và đang quản lý container này.

Nói ngắn gọn như thế này : https://rilonfibers.com/ Container ở cảng là DEM, container được kéo về kho là DET.

Tại sao hãng tàu phải đặt ra Freetime?

Hãng tàu đặt ra freetime vì hãng tàu không muốn rằng bạn sử dụng tài sản của họ quá lâu, họ phải lấy container rỗng để cho những khách hàng khác. Hơn nữa, giữa cảng và hãng tàu có những hợp đồng.

Làm sao để xin freetime?

https://www.sushimotofernley.com/ Thường thì các hãng tàu cho bạn sẵn freetime 7 DEM và 7 DET. Nếu bạn muốn xin thêm thì tốt nhất bạn phải xin trước thời điểm đặt booking để hãng tàu xác nhận. Nếu như sau khi hàng qua cảng đến thì dường như xin thêm freetime rất khó.

@Văn ThaoCác câu hỏi về free time là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê free time là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết free time là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết free time là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết free time là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về free time là gì


Các hình ảnh về free time là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu tin tức về free time là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu nội dung về free time là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author