Freebase là gì? Giữa Freebase và Salt Nicotine đâu là lựa chọn tốt hơn?

Bài viết Freebase là gì? Giữa Freebase và Salt Nicotine đâu là lựa chọn tốt hơn? thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu Freebase là gì? Giữa Freebase và Salt Nicotine đâu là lựa chọn tốt hơn? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Freebase là gì? Giữa Freebase và Salt Nicotine đâu là lựa chọn tốt hơn?”

Hút thuốc lá điện tử, người dùng sẽ quan tâm nhiều nhất đến tinh dầu, chất lượng và hương vị. Bởi, tinh dầu sẽ quyết định phần lớn đến hương vị, trải nghiệm hút sảng khoái hay không của các loại pod 1 lần và pod system. Nhiều loại tinh dầu pod được nghiên cứu, phát triển mang đặc trưng khác nhau.

Với nhiều người mới, khi tìm hiểu về thuốc lá điện tử sẽ khó có lựa chọn tinh dầu phù hợp. Freebase là thuật ngữ chỉ 1 loại tinh dầu thuốc lá điện tử được nhiều người yêu thích. Vậy, freebase là gì? So sánh sự khác biệt của freebase và salt nicotine như thế nào? Nên chọn loại tinh dầu e-juice nào tốt hơn, freebase hay salt nicotine?  

Tìm hiểu về freebase là gì?

Khi lần đầu tiên nghe đến thuật ngữ “freebase” nhiều người không khỏi thắc mắc freebase là gì? Thực tế, freebase là một loại tinh dầu vape, pod system được sử dụng khá phổ biến. Freebase có nồng độ nicotine tinh khiết nhất, được sản xuất theo phương pháp chuyển hóa hoàn toàn khác biệt so với các loại thuốc lá truyền thống khác.

Tìm hiểu về freebase là gì?

Tìm hiểu về freebase là gì?

Sản xuất tinh dầu freebase, hàm lượng nicotine sẽ được bổ tinh 2 thành phần: vegetable glycerin – VG và propylene glycol – PG. 2 thành phần VG và PG có nhiệm vụ là chất chuyển hóa, làm thay đổi nồng độ pH từ đó, thay đổi đặc tính sinh học của nicotine. Với phương pháp sản xuất này, nicotine sẽ được làm tăng hiệu lực, cảm giác sảng khoái cho người dùng mà không cần tăng nồng độ. Bởi vậy, freebase được sử dụng phổ biến trong sản xuất tinh dầu e-juice cho thiết bị pod system.

So sánh freebase và Salt nicotine?

Cũng giống như Salt nicotine, freebase được sử dụng sản xuất tinh dầu e-juice, mang lại trải nghiệm sảng khoái mô phỏng thuốc lá truyền thống. Tuy nhiên đặc trưng của 2 loại tinh dầu freebase và salt nicotine rất khác nhau.

Sự khác nhau rõ ràng nhất giữa freebase và salt nicotine là nồng độ nicotine. Thực tế, nồng độ nicotine trong freebase chỉ dao động từ 2-6mg. Trong khi đó, salt nicotine với nồng độ nicotine lên đến 24mg, 30mg, hay 60mg, cao hơn rất nhiều so với freebase.

So sánh freebase và Salt nicotine?

So sánh freebase và Salt nicotine?

Thành phần của freebase là nicotine dạng tinh khiết nhất. Trong khi, salt nicotine có sự xuất hiện của muối acid benzoic tạo nên hương vị đậm đà như thuốc lá truyền thống. Sử dụng salt nicotine không bị khé cổ, gắt như các loại thuốc lá truyền thống có nicotine liều cao. Đồng thời, thành phần acid benzoic giúp tinh dầu muối salt nicotine thanh và dịu hơn, vẫn thỏa mãn tối đa cảm giác thèm thuốc của người hút lâu năm.

Một số đặc điểm nổi bật của 2 loại tinh dầu freebase và salt nicotine mà người dùng có thể tham khảo để so sánh.

Đặc điểm tinh dầu freebase

  1. Nồng độ nicotine freebase hấp thu vào máu chậm.
  2. Tinh dầu freebase có thể tạo ra nhiều hương vị phức tạp.
  3. Nồng độ nicotine nhẹ, phù hợp với những người mới hút. 
  4. Nếu tăng nồng độ nicotine của freebase sẽ gây cảm giác khé cổ khi hút.

Đặc điểm của tinh dầu salt nicotine

  1. Khả năng hấp thụ nicotine vào máu nhanh
  2. Salt nicotine giúp giữ được vị nguyên bản của tinh dầu.
  3. Nồng độ nicotine cao của muối phù hợp với những người thích cảm giác mạnh, đậm đà như thuốc lá truyền thống. 
  4. Tăng nồng độ nicotine không gây hiện tượng khé cổ khi hút.
  5. Salt nicotine khó tạo được hương vị phức tạp.

Nên chọn loại tinh dầu nào tốt hơn?

Dựa trên những so sánh trên, người dùng có thể thấy, freebase hấp thu chậm vào máu sẽ không có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên, nồng độ nicotine nhẹ sẽ không gây ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe. Tinh dầu salt nicotine tuy cao, nhưng khả năng hấp thu nhanh giảm các tác động lên sức khỏe. Nhưng nếu sử dụng với nồng độ nicotine quá lớn, cơ thể vẫn bị ảnh hưởng.

Trải nghiệm người dùng nhận được từ freebase và salt nicotine cũng khác biệt. Người dùng mới làm quen nên sử dụng freebase với nồng độ nicotine nhẹ. Với người hút lâu năm, thích cảm giác mạnh thì salt nicotine sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.

Lưu ý: chọn mua tinh dầu e-juice ở đơn vị phân phối uy tín, để đảm bảo chất lượng tốt. Tinh dầu e-juice được pha chế hương liệu tinh khiết, chất lượng, không bị pha tạp chất có hại cho sức khỏe. Đồng thời, bạn nên chú ý đến thành phần tinh dầu e-juice để có lựa chọn phù hợp nhất với mục đích sử dụng.

Kết Luận

Tinh dầu thuốc lá được sản xuất với công nghệ khác nhau, mang đến đặc trưng riêng biệt về hương vị, trải nghiệm người dùng. Freebase là loại tinh dầu cao cấp, với thành phần nicotine dạng tinh khiết nhất, an toàn cho sức khỏe. Giữa freebase và salt nicotine khác biệt lớn nhất là nồng độ nicotine. Người dùng lưu ý, lựa chọn tinh dầu phù hợp với khẩu vị và khả năng hút nicotine. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu freebase là gì? Và lựa chọn loại tinh dầu phù hợp, giữa salt nicotine và freebase để trải nghiệm vaping tốt nhất.Các câu hỏi về freebase là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê freebase là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết freebase là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết freebase là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết freebase là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về freebase là gì


Các hình ảnh về freebase là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm tin tức về freebase là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm nội dung về freebase là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author