Fatcow là gì

Bài viết Fatcow là gì thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu Fatcow là gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Fatcow là gì”

Thông tin chi tiết về Fatcow là gì


Xem nhanh


fatcow là gì – Trùm Tin Tức

Home Hỏi Đáp

Kiếm tiền online, kiếm tiền với fatcow, kiếm tiền với stablehost, lộ trình làm affiliate, Lộ trình làm tiếp thị liên kết

Bạn đang xem: fatcow là gì

Link bài viết về Stablehost:

Bạn đang xem: fatcow là gì

KIẾM TIỀN VỚI STABLEHOST

Fatcow là 1 trong 10 công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp về hosting ,domain để làm website. Thành lập từ năm 1997 đến nay đã là 22 năm .Công ty đã hoạt động và bùng nổ ở Việt Nam từ năm 2010-2012 .Và gần đây đã từng bị cắt ID do một số thành phần gian lận nhưng rất may nó đã được mở và hoạt động lại tại Việt nam.

Hiện tại, Fatcow đang có chính sách trả hoa hồng lên đến 100$, cho mỗi sale bạn bán được. Một hoa hồng cực cao lên đến 200%.

Bạn cần phải có 1 tài khoản và 1 website đăng ký sử dụng host của nó.

Không phải .

Tham khảo: JVM là gì? Định nghĩa JVM

Vì Đa cấp là hình thức lấy tiền người sau trả cho người trước. Tuyến dưới F2, F3 càng nhiều thì người đứng đầu được lợi nhất và được hoa hồng cao nhất. Nhưng ở đây khi bạn có được 1 sale bạn có hoa hồng cho sale đó, còn những khách hàng của bạn, khi họ có sale thì họ được hoa hồng và bạn không có gì cả (nói chung ai bán được là khách của người đó).

Khách của bạn chỉ phải bỏ ra 44$ để đăng ký sử dụng và có link aff, bạn đã được Fatcow trả 100$ rồi, vì vậy 56$ kia ở đâu ra ?.Xin trả lời đó là từ công ty trả cho bạn đó .Mình nói đến đây các bạn đã hình dung ra chiến lược mình sẽ làm rồi chứ?

Vì 56$ ở Việt Nam thì là cao, nhưng đối với bên nước ngoài thì của họ giá tương đương chỉ là vài chục nghìn, nên việc chịu chi một phần nhỏ chi phí để PR và có được khách hàng là mục tiêu chính của Fatcow hướng đến. Nếu các bạn tìm hiểu về hosting chuyên nghiệp có những site trả hoa hồng rất cao lên đến 50$ cho một sale 7$. Nên việc 44$ để thu về 100$ là chuyện hết sức bình thường.

Fatcow chỉ cung cấp một sản phẩm duy nhất là hosting và domain để làm website. Các bạn có thể hiểu: website là một cái nhà, hosting là đất để các bạn xây nhà, domain là địa chỉ nhà. Vì vậy Fatcow đang tìm khách hàng thuê đất của họ để xây dựng nhà, doanh nghiệp để kinh doanh online.

Xem thêm: Chiêm Bao Nằm Mơ Thấy Chó Trắng Là Điềm Báo Gì? Giải Mã Giấc Mơ Chó Trắng

Chúng ta đăng ký làm nhà phân phối sản phẩm hosting , mục tiêu chính lâu dài là tìm kiếm những nhà phân phối khác có cùng mục tiêu kiếm tiến và đam mê như chúng ta để mang lại khách hàng cho công ty. Chúng ta kiếm được tiền và hướng dẫn khách hàng học và kiếm được tiền như mình.

Có website để kinh doanh online, quảng bá sản phẩm cho chính doanh nghiệp mình.

Được quyền đăng quảng bá và lấy link affiliate để tiếp thị kiếm hoa hồng. Có link rồi thì bạn muốn kiếm bao nhiêu cũng được, miễn là bạn có thời gian rảnh để làm.

Tham khảo: Bạn có biết thẻ Vcoin dùng để làm gì?

Bạn không cần phải biết công nghệ, không cần tiếng anh…

Tất cả những gì bạn cần là làm theo lộ trình từ A -> Z mà Câu lạc bộ hướng dẫn. Cam kết học và thực hành từng bước trong 1 tháng đến khi tạo ra kết quả. Công cụ cần phải có:

Thẻ visa ACB ,VCB hoặc Vietinbank đã kích hoạt thanh toán quốc tếNạp vào tk 44.04$ để đăng ký sử dụng và lấy link (tầm 1tr2 , thừa có thể rút ra )

(Thành viên đã đăng ký)

(Thành viên đã đăng ký)

12/ Mục tiêu lâu dài

Câu lạc bộ muốn tìm người đồng hành lâu dài cùng tham gia các dự án nước ngoài sắp tới. Mục tiêu tối đa lợi nhuận , không còn phụ thuộc quá nhiều vào đồng lương cơ bản từ đi làm hay một nguồn thu nhập duy nhất. Xây dựng một hệ thống marketing online hoàn chỉnh và biến chiếc laptop thành cỗ máy in tiền.

Mục tiêu ngắn hạn: Tối đa nguồn lợi nhuận 500$/tháng với dự án Fatcow.

Khi bắt đầu các bạn nên nghĩ mình sẽ học được gì và có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ nền tảng này. Nếu chỉ nghĩ mà không hành động thì tôi khuyên các bạn nên chấp nhận cuộc sống làm công ăn lương, và nên kết thúc ngay từ bây giờ. Bởi tư duy của người nghèo là luôn nghĩ đến cái giá phải trả khi thay đổi mà không hề nghĩ đến cái giá phải trả khi không chịu thay đổi.

Xem thêm: PHƯƠNG PHÁP 5W1H2C5M TRONG KỸ NĂNG LẬP KẾ HOẠCH

Previous Post

Tổng quan về ngành công nghệ lượng tử – QubitTech là gì ? Dự án QubitLife

Next Post

Đơn vị đo lường tốc độ dòng chảy GPM và LPM là gì?Các câu hỏi về fatcow là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê fatcow là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết fatcow là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết fatcow là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết fatcow là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về fatcow là gì


Các hình ảnh về fatcow là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm thông tin về fatcow là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo nội dung chi tiết về fatcow là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/


Related Posts

About The Author