CHỨNG NHẬN DÀNH CHO THỨC ĂN CHĂN NUÔI

Bài viết CHỨNG NHẬN DÀNH CHO THỨC ĂN CHĂN NUÔI thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu CHỨNG NHẬN DÀNH CHO THỨC ĂN CHĂN NUÔI trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “CHỨNG NHẬN DÀNH CHO THỨC ĂN CHĂN NUÔI”

Thông tin chi tiết về CHỨNG NHẬN DÀNH CHO THỨC ĂN CHĂN NUÔI


Xem nhanh


Thức ăn chăn nuôi có tác động đáng kể đến sự an toàn, chất lượng dinh dưỡng của thực phẩm có nguồn gốc động vật. Các dịch vụ chứng nhận của Bureau Veritas cho phép bạn đảm bảo với các nhà quản lý và người tiêu dùng rằng thức ăn chăn nuôi của bạn đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất.

Thức ăn chăn nuôi là liên kết đầu tiên trong chuỗi thức ăn động vật. Như vậy, việc sản xuất năng suất cao các sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng, chất lượng cao có nguồn gốc động vật bắt đầu từ thức ăn chăn nuôi chất lượng và các thành phần có trong thức ăn chăn nuôi. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, ngành công nghiệp nông nghiệp động vật đã bị ảnh hưởng bởi một số vụ bê bối về sức khỏe và an toàn ở mức độ nghiêm trọng. Những vấn đề như vậy là vô cùng tốn kém, cả về tài chính và danh tiếng.

Chứng nhận của Bureau Veritas đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn về thức ăn chăn nuôi và thành phần có trong thức ăn chăn nuôi như FAMI-QS và GMP + cho phép bạn cải thiện khả năng tiếp cận thị trường và thể hiện cam kết của bạn về an toàn và chất lượng.

LỢI ÍCH CHÍNH

GMP +GMP + là một tiêu chuẩn dành cho chất lượng và an toàn thức ăn trong toàn bộ chuỗi cung ứng, từ sản xuất và lưu trữ, đến vận chuyển và phân phối. Chứng nhận theo tiêu chuẩn GMP + của Bureau Veritas đánh dấu danh tiếng của bạn về chất lượng, an toàn và thực hành sản xuất tốt, xây dựng niềm tin với các nhà bán lẻ và cải thiện khả năng tiếp cận thị trường.

FAMI-QSHệ thống chất lượng phụ gia và hỗn hợp thức ăn chất phụ gia châu Âu (FAMI-QS) là chương trình chứng nhận chất lượng và an toàn duy nhất trên thế giới dành cho các nhà sản xuất phụ gia và linh kiện thức ăn chăn nuôi. FAMI-QS ngăn chặn các thành phần không an toàn xâm nhập vào chuỗi thức ăn. Xem thêm về hội thảo trực tuyến “Bảo vệ tương lai của chuỗi cung ứng thức ăn chăn nuôi” của chúng tôi.

ISO 22000, FSSC 22000 và SQFCác tiêu chuẩn quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm như ISO 22000, FSSC 22000 và SQF cũng có thể được áp dụng để xử lý và xử lý các thành phần thức ăn và thức ăn chăn nuôi. Các dịch vụ kiểm định và chứng nhận của Văn phòng Veritas cho các tiêu chuẩn này cho phép bạn chứng minh rằng các quy trình tổ chức của bạn đạt được mức chất lượng và an toàn cao nhất.

SAFESUPPLY Hơn bao giờ hết, các cơ quan quản lý, tổ chức phi chính phủ và người tiêu dùng đang rà soát các công ty cung ứng và thực hành chuỗi cung ứng thực phẩm. Nền tảng An toàn chuỗi cung ứng của Bureau Veritas giúp các doanh nghiệp đánh giá các nhà cung cấp của họ bằng cách cung cấp dữ liệu vĩ mô và thông tin do nhà cung cấp tạo thành một thuật toán mạnh mẽ để xếp hạng rủi ro của nhà cung cấp thông qua điểm số rủi ro cá nhân. Mỗi rủi ro là duy nhất cho mỗi nhà cung cấp và cũng được tùy chỉnh cho từng công ty thực phẩm phân tích chuỗi cung ứng của mình.

DOANH NGHIỆP NGÀNH CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH TÌM NGUỒN CUNG ỨNG T…

400+ Nhân viên Giám định An toàn Thực phẩm

Thông tin về các dịch vụ dành cho Thực phẩm của chúng tôi

Xem và tải tại đây


Các câu hỏi về fami qs là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê fami qs là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết fami qs là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết fami qs là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết fami qs là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về fami qs là gì


Các hình ảnh về fami qs là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm báo cáo về fami qs là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm thông tin về fami qs là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/


Related Posts

About The Author