Facebook App Installer Là Gì ? Hướng Dẫn Cách Tạo App Facebook – Cộng đồng in ấn

Bài viết Facebook App Installer Là Gì ? Hướng Dẫn Cách Tạo App Facebook – Cộng đồng in ấn thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HangNhatCaoCap.com.vn tìm hiểu Facebook App Installer Là Gì ? Hướng Dẫn Cách Tạo App Facebook – Cộng đồng in ấn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Facebook App Installer Là Gì ? Hướng Dẫn Cách Tạo App Facebook – Cộng đồng in ấn”
Bạn đang xem: facebook app installer là gì ? Hướng Dẫn Cách Tạo App Facebook Tại Cộng đồng in ấn

Trong quá trình sử dụng vì lý do nào đó mà ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn gặp vấn đề khiến máy thường xuyên bị treo, xử lý chậm mọi thứ. Chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay đến việc xóa nó đi. Hãy tham khảo cách xóa ứng dụng Facebook trên Android dưới đây.

Đang xem: facebook app installer là gì

*

by linhnt

Nguyên nhân khiến máy bị chậm đi

Facebook ngày càng được tối ưu nhằm nâng cao chất lượng cũng như sự tương tác của người dùng với mọi người xung quanh đặc biệt là trên các smartphone hiện nay. Tuy nhiên một vài nguyên nào như thiết bị cấu hình quá thấp, xung đột phần mềm giữa ứng dụng và thiết bị khiến ứng dụng thường xuyên bị văng, lag thậm chí là treo đơ máy. Việc lúc này các bạn nghĩ đến sẽ là xóa ứng dụng Facebook và cài phiên bản mới nhất. Không giống như việc gỡ bỏ chương trình trên máy tính, cách xóa ứng dụng Facebook trên Android khá đơn giản chỉ với vài thao tác.

Xóa Facebook Apps trực tiếp trên Android

Cách xóa ứng dụng Facebook trên Android thật dễ dàng

Cách 1: Xóa Facebook Apps trực tiếp trên Android

Bước 1: Từ giao diện màn hình chính của thiết bị, các bạn truy cập vào Apps (Ứng dụng) và tìm tới biểu tượng ứng dụng Facebook.

Bước 2: Nhấn và giữ bào biểu tượng Facebook cho tới khi xuất hiện giao diện có biểu tượng thùng rác như hình dưới đây. Lúc này các bạn chỉ cần di biểu tượng ứng dụng Facebook vào biểu tượng thùng rác.

Bước 3: Một hộp thoại xuất hiện, bạn nhấn Delete (Gỡ bỏ) để xác nhận tiến trình xóa, del, gỡ bỏ Facebook Apps trực tiếp trên Android.

Xem thêm: Video Hướng Dẫn Sử Dụng Máy In Mf221D, Canon Mf221D

Sử dụng Settings (Cài đặt) của thiết bị để xóa Facebook Apps trên Android

Cách 2: Sử dụng Settings (Cài đặt) của thiết bị để xóa Facebook Apps trên Android

Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần truy cập vào Apps (Ứng dụng) > Settings (Cài đặt).

Bước 2: Tại đây các bạn tìm tới mục Applications (Quản lý ứng dụng), chuyển sang thẻ All (Tất cả) > tìm tới ứng dụng Facebook và nhấn chọn vào nó.

Bước 3: Tại đây, các bạn nhấn vào Gỡ cài đặt. Một hộp thoại hiện ra, các bạn nhấn vào Unistall (Gỡ cài đặt) để xác nhận tiến trình xóa, del, gỡ bỏ Facebook Apps trên Android.

Xóa Facebook Apps trên Android bằng Google Play

Cách 3: Xóa Facebook Apps trên Android bằng Google Play

Với cách này các bạn có thể xóa, del, gỡ bỏ Facebook Apps trên Android đơn giản. Khi đó bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng CH Play > tìm kiếm ứng dụng Facebook và nhấn chọn Unistall (Gỡ cài đặt) tương tự như các thao tác phía trên.

Xem thêm: Máy In Laser Đa Chức Năng Ricoh Sp 325Sfnw Giá Rẻ Nhất Tháng 03/2021

Trên đây là cách xóa ứng dụng Facebook trên Android thật dễ dàng mà chúng tôi muốn giới thiệu. Nếu bạn đang gặp vấn đề với ứng dụng Facebook trên thiết bị của mình thì hãy thử những cách trên đây để không còn gặp phiền toái nữa.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Là gì


Các câu hỏi về facebook app installer là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê facebook app installer là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết facebook app installer là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết facebook app installer là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết facebook app installer là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về facebook app installer là gì


Các hình ảnh về facebook app installer là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu kiến thức về facebook app installer là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thông tin chi tiết về facebook app installer là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author