ethylenediamine (Hóa học) – Mimir Bách khoa toàn thư

Bài viết ethylenediamine (Hóa học) – Mimir Bách khoa toàn thư thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu ethylenediamine (Hóa học) – Mimir Bách khoa toàn thư trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “ethylenediamine (Hóa học) – Mimir Bách khoa toàn thư”

Thông tin chi tiết về ethylenediamine (Hóa học) – Mimir Bách khoa toàn thư


Xem nhanh

Công thức hóa học H 2 NCH 2 CH 2 NH 2 . Cũng được gọi là 1,2-diaminoethane. Một chất lỏng không màu có mùi như amoniac. Điểm nóng chảy 8,5 ° C, điểm sôi 117,0 ° C. Khối lượng riêng 0,898 (25 ° C). Nó được trộn với nước ở bất kỳ tỷ lệ nào và cho thấy độ kiềm (chỉ số phân ly cơ sở p K b = 4.07). Tổng hợp từ 1,2-dichloroethane và amoniac.

ClCH 2 CH 2 Cl + 4NH 3 ─ → H 2 NCH 2 CH 2 NH 2 + 2NH 4 Cl

Phối hợp với các nguyên tử kim loại khác nhau như một phối tử bidentate để tạo thành một phức (viết tắt của en được sử dụng khi mô tả như một phối tử). Khi phản ứng với axit chloroacetic EDTA (Ethylenediaminetetraacetic acid) có thể được sản xuất. imageđược sử dụng rộng rãi như một tác nhân chelat và thuốc thử phân tích, và làm nguyên liệu thô và trung gian cho các chất xử lý sợi, chất cải tiến chất lượng giấy, vật liệu phủ, màng và chất kết dính.Keiichiro OgawaCác câu hỏi về ethylenediamine là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ethylenediamine là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ethylenediamine là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ethylenediamine là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ethylenediamine là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ethylenediamine là gì


Các hình ảnh về ethylenediamine là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm tin tức về ethylenediamine là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm thông tin về ethylenediamine là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author