Entrust IdentityGuard: Giải pháp xác thực cho VPN và ứng dụng web

Bài viết Entrust IdentityGuard: Giải pháp xác thực cho VPN và ứng dụng web thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu Entrust IdentityGuard: Giải pháp xác thực cho VPN và ứng dụng web trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Entrust IdentityGuard: Giải pháp xác thực cho VPN và ứng dụng web”

Cho dù bạn đang ở trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, dịch vụ tài chính, chính phủ, sản xuất và công nghệ hoặc lĩnh vực khác, thì việc giải quyết các mối đe dọa vi phạm và tuân thủ quy định có nghĩa là bạn cần bảo mật quyền truy cập của nhân viên vào mạng và ứng dụng của công ty.

Entrust IdentityGuard Mobile với tính năng thông báo đẩy (push notification), giúp cho việc truy cập an toàn vào VPN và các ứng dụng web dễ dàng hơn bao giờ hết – cho cả người dùng và IT team.

Khi người dùng cần truy cập VPN, ngay lập tức điện thoại di động của họ sẽ cảnh báo để xác minh đăng nhập bằng ứng dụng IdentityGuard Mobile – đánh giá nhanh và click vào “OK” để bảo vệ phiên của họ, cho phép họ tiếp tục công việc một cách dễ dàng và tự tin.

giải pháp entrust cho vpn

Làm hài lòng người dùng với xác thực đơn giản và thuận tiện

Các phương pháp tiếp cận truyền thống thường gặp các vấn đề như mất mã thông báo, trải nghiệm đăng nhập khó chịu, nhàm chán. Entrust biến các thiết bị di động thành công cụ bảo mật, dễ sử dụng, luôn có trong tay các trình xác thực.

Giảm chi phí & độ phức tạp CNTT

Tận dụng điện thoại di động giúp loại bỏ nhu cầu mua các thiết bị mã thông báo chuyên dụng và thường tốn kém và đơn giản hóa việc cung cấp và quản lý người dùng vì người dùng đã biết cách tải xuống và cập nhật ứng dụng di động. Giải pháp của Entrust phạm vi rộng và khả năng self service, giúp việc đăng ký và kích hoạt dễ dàng.

Chuyển đổi doanh nghiệp của bạn

Entrust IdentityGuard Mobile không chỉ là sự thay thế cho thiết bị thông báo mã (hardware token). Nó cung cấp cho bạn khả năng bảo mật các phiên VPN được khởi tạo trên thiết bị di động, truy cập vào các ứng dụng cloud/SaaS của bên thứ ba và cho phép xác nhận các giao dịch quan trọng trong kinh doanh, tránh khỏi các nhóm tấn công dựa trên phần mềm độc hại.

Đầu tư thông minh – Đầu tư một lần

Các giải pháp xác thực dường như đang xuất hiện ở khắp mọi nơi, đặc biệt là trong giai đoạn này. Tuy nhiên, hầu hết các giải pháp được giới hạn trong một vài trường hợp sử dụng và không được kế thừa kinh nghiệm bảo mật dựa trên danh tính. Với Entrust, không chỉ là nhu cầu của bạn trong ngày hôm nay – giải pháp của chúng tôi sẽ đồng hành cùng sự phát triển của bạn.

Entrust IdentityGuard Mobile hoạt động như thế nào?

Entrust IdentityGuard Mobile sử dụng đơn giản với phương pháp bảo mật tiên tiến nhất để đánh bại các cuộc tấn công chiếm đoạt tài khoản. Khi người dùng đăng nhập vào mạng riêng ảo (VPN), thay vì được yêu cầu trả lời các câu hỏi thách thức hoặc nhập giá trị OTP trên PC của họ, IdentityGuard thiết lập một phiên bảo mật cho thiết bị di động của họ và nhắc người dùng xác nhận rằng họ muốn đăng nhập an toàn. Với một xác nhận “OK” đơn giản, phiên VPN sẽ được thiết lập trên PC của họ.

Người dùng đang truy cập mạng/ứng dụng của công ty trên điện thoại di động và máy tính bảng của họ cũng có thể tận dụng tính năng tương tự. Họ chỉ cần bắt đầu phiên VPN của họ và máy chủ Entrust IdentityGuard sẽ gửi thông báo đến thiết bị của họ để xác nhận đăng nhập. Chuyển đổi nhanh sang ứng dụng di động cho phép họ xem xét và xác nhận hành động. Không OTP, không có câu hỏi bảo mật – trải người người dùng nhanh chóng và đơn giản để nhân viên có thể bắt tay vào công việc một cách dễ dàng và tự tin.

Bộ giải pháp di động của Entrust được thiết kế để giải quyết tất cả các nhu cầu di động của bạn từ việc bảo vệ các thiết bị di động và truy cập, đến tận dụng di động cho các trường hợp sử dụng nâng cao như ra vào tòa nhà và thậm chí đăng nhập vào máy trạm Windows.

Nếu bạn là một khách hàng hiện tại của IdentityGuard, chúng tôi biết bạn đánh giá cao nền tảng khả năng để đáp ứng nhu cầu đa dạng và các trường hợp sử dụng của bạn. Như mọi khi, với Entrust, khoản đầu tư của bạn được bảo vệ tốt và các mã thông báo mềm mà bạn sử dụng ngày hôm nay có thể được nâng cấp lên Mobile Push mà không mất thêm chi phí và với tác động CNTT tối thiểu.

Entrust IdentityGuard: Nền tảng xác thực doanh nghiệp của bạn

Entrust IdentityGuard là một khung bảo mật dựa trên danh tính thế hệ tiếp theo, đóng vai trò là nền tảng cho các nhu cầu nhận dạng kỹ thuật số hiện tại và đang phát triển của bạn. Với quản lý chính sách theo ngữ cảnh phong phú, bảo mật có thể tự động điều chỉnh theo yêu cầu truy cập hoặc rủi ro trong một giao dịch nhất định – trên nhiều ứng dụng và người dùng khác nhau.

Nền tảng xác  thực phần mềm của Entrust, không ảnh hưởng đến hành vi thông thường của người dùng hoặc các ứng dụng phụ trợ, tăng tốc triển khai và giúp tiết kiệm chi phí. Entrust IdentityGuard cung cấp tính linh hoạt cho các trình xác thực cụ thể được xác định trên mỗi ứng dụng và/hoặc cơ sở nhóm để bạn có thể điều chỉnh bảo mật cho trường hợp sử dụng và tình huống rủi ro. Thay đổi chính sách đơn giản, có thể điều chỉnh liền mạch hành vi xác thực của tất cả các ứng dụng gần như ngay lập tức. Không cần phải kiến trúc lại các ứng dụng, bạn có thể nhanh chóng chủ động bảo vệ những gì quan trọng nhất.

Một nền tảng – Nhiều trường hợp sử dụng

Khung quản lý của Entrust là duy nhất trên thị trường và mang lại giá trị quan trọng cho doanh nghiệp. Giải pháp cho phép các tổ chức triển khai xác thực mạnh mẽ, dựa trên rủi ro để bảo mật quyền truy cập của nhân viên, tài khoản người dùng đặc quyền và thậm chí cả khách hàng và đối tác truy cập vào portal công ty.

nền tảng của entrust datacard

  • Xác thực di động, vật lý và logic.
  • Liên kết các ứng dụng nội bộ và ứng dụng dựa trên đám mây (ví dụ: Salesforce.com, Microsoft 365).
  • Giảm chi phí và tối đa hóa hiệu quả của nhân viên với một mô-đun tự phục vụ (self-service) trực quan.
  • Triển khai trên một máy chủ.
  • Hợp tác triển khai (Co-deploy) với các giải pháp xác thực hai yếu tố hiện có để migration dễ dàng.
  • API tích hợp đơn giản và dễ sử dụng

Về Entrust Datacard

Người tiêu dùng, công dân và nhân viên ngày càng mong đợi việc mua hàng, truy cập dịch vụ điện tử hoặc đăng nhập vào mạng công ty mọi lúc mọi nơi. Entrust Datacard cung cấp danh tính đáng tin cậy và các công nghệ giao dịch an toàn giúp những trải nghiệm đó trở nên đáng tin cậy và bảo mật. Với đội ngũ nhân viên trên 2000 người trên toàn thế giới và mạng lưới đối tác mạnh mẽ, Entrust Datacard hiện đang phục vụ khách hàng tại 150 quốc gia trên toàn thế giới. VietSunshine là nhà phân phối của Entrust Datacard tại Việt Nam.

Entrust Datacard đang có chương trình hỗ trợ doanh nghiệp trong đại dịch COVID-19: Miễn phí sử dụng 30 ngày cho khách hàng. Xem chi tiết tại đây.

Nguồn: Entrust IdentityGuard Mobile Push Authentication for VPN and Web Access

Xem thêm: Entrust Datacard – Danh tính tin cậy, truy cập an toànCác câu hỏi về entrust là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê entrust là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết entrust là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết entrust là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết entrust là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về entrust là gì


Các hình ảnh về entrust là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu báo cáo về entrust là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về entrust là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author