EDR là gì? Tại sao doanh nghiệp nên trang bị hệ thống EDR? Giới thiệu về FortiEDR – TECH HORIZON CORP.

Bài viết EDR là gì? Tại sao doanh nghiệp nên trang bị hệ thống EDR? Giới thiệu về FortiEDR – TECH HORIZON CORP. thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu EDR là gì? Tại sao doanh nghiệp nên trang bị hệ thống EDR? Giới thiệu về FortiEDR – TECH HORIZON CORP. trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “EDR là gì? Tại sao doanh nghiệp nên trang bị hệ thống EDR? Giới thiệu về FortiEDR – TECH HORIZON CORP.”

Hệ thống Phát hiện và phản hồi các mối nguy hại tại điểm cuối (Endpoint Detection & Response – EDR) là một bộ công cụ bảo mật không gian mạng được thiết kế để phát hiện và loại bỏ các phần mềm độc hại hoặc bất kỳ hoạt động khả nghi nào khác trên mạng.

Tại sao nên sử dụng hệ thống EDR?

Các giải pháp EDR được sử dụng để phát hiện và đánh giá mọi hoạt động đáng ngờ trên các điểm cuối của hệ thống mạng. EDR đang trở thành một giải pháp được hầu hết các doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng nhằm đảm bảo an ninh mạng. Việc xem xét EDR cũng như SIEM (hệ thống quản lý thông tin nhật ký và các sự kiện an ninh) là rất quan trọng và hai giải pháp này sẽ đem tới kết quả tốt hơn khi được phối hợp với nhau.

FortiEDR – Mang tới giải pháp bảo vệ theo thời gian thực, phát hiện và tự động phản hồi.

FortiEDR cung cấp giải pháp bảo vệ điểm cuối hoàn toàn tự động, theo thời gian thực và phản ứng với sự cố trên bất kỳ thiết bị nào – bao gồm các máy trạm và máy chủ với mọi hệ điều hành cũng như các hệ thống sản xuất và OT – tất cả trong một nền tảng tích hợp, với các tùy chọn triển khai linh hoạt và chi phí vận hành tối ưu.

Giảm thiểu rủi ro & bảo vệ hệ thống IoT

Giảm các cuộc tấn công bề mặt, bao gồm đánh giá lỗ hổng và các chính sách chủ động giảm thiểu rủi ro cho phép kiểm soát giao tiếp của bất kỳ ứng dụng nào khi được phát hiện có lỗ hổng.

Pre-Infection Protection

Cung cấp lớp bảo vệ đầu tiên thông qua công cụ Next Generation machine-learning-based Anti-Virus (NGAV) dựa trên máy học để ngăn chặn sự lây nhiễm từ phần mềm độc hại dựa trên các tập tin.

Post-Infection Protection

FortiEDR là giải pháp duy nhất phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công nâng cao trong thời gian thực, ngay cả khi điểm cuối đã bị xâm nhập. Không vi phạm, không mất dữ liệu, không có vấn đề. FortiEDR loại bỏ thời gian chờ và cung cấp một bộ các tính năng Phát hiện và Phản hồi Điểm cuối (Endpoint Detection and Response – EDR) tự động để phát hiện, ngăn chặn, điều tra, phản hồi và khắc phục sự cố.

Comprehensive Endpoint Security Platform

FortiEDR là giải pháp bảo mật điểm cuối duy nhất được xây dựng từ đầu để phát hiện các mối đe dọa nâng cao và ngăn chặn xâm nhập cũng như ransomware theo thời gian thực ngay cả trên một thiết bị đã bị xâm phạm, cho phép phản hồi và khắc phục sự cố một cách tự động để bảo vệ dữ liệu, đảm bảo thời gian hoạt động của hệ thống và duy trì tính liên tục của doanh nghiệp.

FortiEDR bảo vệ mọi thứ từ máy trạm và máy chủ với mọi hệ điều hành hiện tại cho đến bộ điều khiển POS và hệ thống sản xuất. Xây dựng với cơ sở hạ tầng với nền tảng đám mây, FortiEDR có thể được triển khai trên mây, On-premise trong môi trường được cách li hoặc mô hình hybrid

Liên hệ ngay với Tech Horizon để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt hệ thống FortiEDR và các thiết bị chính hãng từ FORTINET

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CP TMDV CÔNG NGHỆ CHÂN TRỜI (TECH HORIZON CORP) 

Trụ sở: Số 22, đường số 9, KDC Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM
VP Hà Nội:Tầng 4, Sport Hotel, Làng Sinh viên Hacinco , Thanh Xuân., Hà Nội 
 Website: https://techhorizonvn.com
 Email: [email protected]
 Điện Thoại: 028 5431 6047 hoặc 024 6286 2118
 Fanpage: Tech Horizon Việt NamCác câu hỏi về edr là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê edr là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết edr là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết edr là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết edr là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về edr là gì


Các hình ảnh về edr là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm tin tức về edr là gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu nội dung về edr là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author