[ĐÚNG NHẤT] Slide color scheme là gì?

Bài viết [ĐÚNG NHẤT] Slide color scheme là gì? thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HangNhatCaoCap.com.vn tìm hiểu [ĐÚNG NHẤT] Slide color scheme là gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “[ĐÚNG NHẤT] Slide color scheme là gì?”

Màu sắc là một trong những thứ có vẻ khá đơn giản – nhưng thực sự khó khăn để sử dụng đúng. Trong sử dụng màu sắc cho bài thuyết trình powerpoint qua Slide color scheme cũng như vậy. Bạn có biết slide color scheme là gì không? Hãy cùng Top lời giải đi tìm lời giải nhé.

Trắc nghiệm: slide color scheme là gì?

 A. Bộ màu chuẩn của power point

 B. Màu nền

 C. Chèn màu vào các slide

 D. Tên của một slide mới

Trả lời:

Đáp án đúng:  A. Bộ màu chuẩn của power point

Slide color scheme là bộ màu chuẩn của power point

Giải thích của giáo viên Top lời giải lí do chọn đáp án A:

Slide color scheme là bộ màu chuẩn của power point theo nghĩa tiếng Anh:

Color Scheme là danh từ ghép được ghép bởi từ : color /ˈkʌl.ər/: mang nghĩa là màu sắc và scheme  /skiːm/: mang nghĩa là sự sắp xếp theo hệ thống, phối hợp. Vậy khi ghép hai danh từ này, ta có Color Scheme có nghĩa là lược đồ màu, hệ thống, bảng màu phục vụ cho việc phối màu.

Slide là một chuỗi các hình ảnh hoặc trang thông tin (slide), thường được hiển thị trên một màn hình lớn bằng máy chiếu video.

Vậy Slide color scheme chính là lược đồ màu của chuỗi trang thông tin được hiện thị tại màn hình lớn. Hay trong powerpoint nó chính là bộ màu chuẩn của các slide.

>>> Xem thêm: Trong powerpoint để tạo mới 1 slide ta sử dụng?

Câu hỏi trắc nghiệm bổ sung kiến thức về Powerpoint.

[ĐÚNG NHẤT] slide color scheme là gì?

Câu 1. Dạng nào sau đây dùng để xem một slide duy nhất

A. Normal view

B. outline view

C. Slide show

D. slide view

Đáp án: B

Câu 2. Bạn có thể đổi mà u nền của các slide theo cách tốt nhất sau đây:

A. Chọn format/background

B. Nhấp và o nút fill color trên thanh drawing

C. Chọn format/slide design

D. Chọn format/objects

Đáp án: A

Câu 3. Các slide của presentation có thể được xem dưới mấy dạng khác nhau:

A. 3

B. 4

C. 5

D. 6

Đáp án: A

Câu 4. Trong Powerpoint 2010, vào Home/ Line Spacing?

A. Để quy định khoảng cách giữa các dòng

B. Để quy định khoảng cách giữa các đoạn

C. Để quy định khoảng cách giữa các dòng, đoạn

D. Tất cả đều

Đáp án: C

Câu 5. Trong PowerPoint Đang trình chiếu một bài trình diễn, muốn dừng trình diễn ta nhấn phím

A. Tab

B. Esc

C. Home

D. End

Đáp án: B

Câu 6. Để thực hiện việc chèn bảng biểu vào slide ta phải…

A. Chọn Table -> Insert Table

B. Chọn Table -> Insert

C. Chọn Insert -> Table

D. Chọn Format -> Table

Đáp án: C

Câu 7. Để tạo một slide giống hệt như slide hiện hành mà không phải thiết kế lại, người sử dụng

A. Chọn Insert ->Duplicate

B. Chọn Insert ->New Slide

C. Chọn Insert ->Duplicate Slide

D. Không thực hiện được

Đáp án: c

Câu 8. Muốn xóa slide hiện thời khỏi giáo án điện tử, người thiết kế phải…

A. Chọn tất cả các đối tượng trên slide và nhấn phím Delete.

B. Chọn tất cả các đối tượng trên slide và nhấn phím Backspace.

C. Chọn Edit ->Delete Slide

D. Nhấn chuột phải lên slide và chọn Delete.

Đáp án: C

Câu 9. Đang thiết kế giáo án điện tử, trước khi thoát khỏi PowerPoint nếu người sử dụng chưa lưu lại tập tin thì máy sẽ hiện một thông báo. Để lưu lại tập tin này ta sẽ kích chuột trái vào nút nào trong bảng thông báo này?

A. Nút Yes

B. Nút No

C. Nút Cancel

D. Nút Save

Đáp án: C

Câu 10. Thao tác chọn Edit ->Delete Slide là để

A. Xóa slide hiện hành

B. Xóa tập tin có nội dung là bài trình diễn hiện hành

C. Xóa tất cả các slide trong bài trình diễn đang thiết kế

D. Xóa tất cả các đối tượng trong slide hiện hành

Đáp án: C

———————-

Top lời giải đã giải thích chi tiết cho bạn lí do chọn đáp án Slide color scheme là bộ màu chuẩn của power point. Mong rằng cùng với những câu hỏi trắc nghiệm chúng tôi cung cấp, trình độ tin học của bạn sẽ được nâng cao. Mời các bạn cùng tới những câu hỏi tiếp theo.



Các câu hỏi về slide color scheme là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê slide color scheme là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết slide color scheme là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết slide color scheme là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết slide color scheme là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về slide color scheme là gì


Các hình ảnh về slide color scheme là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo dữ liệu, về slide color scheme là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thông tin về slide color scheme là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author