Drag and Drop là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa

Bài viết Drag and Drop là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu Drag and Drop là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Drag and Drop là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa”

Định nghĩa drag and drop là gì?

Drag and Drop là Kéo và thả. Đây là nghĩa tiếng Việt của thuật ngữ Drag and Drop – một thuật ngữ thuộc nhóm Software Terms – Công nghệ thông tin.

Độ phổ biến(Factor rating): 2/10

Kéo và thả (còn “kéo-và-thả”) là một hành động thông thường thực hiện trong một giao diện người dùng đồ họa. Nó liên quan đến việc di chuyển con trỏ trên một đối tượng, chọn nó, và di chuyển nó đến một vị trí mới.

Xem thêm: Thuật ngữ công nghệ A-Z

Giải thích ý nghĩa

What is the Drag and Drop? – Definition

Drag and drop (also “drag-and-drop”) is a common action performed within a graphical user interface. It involves moving the cursor over an object, selecting it, and moving it to a new location.

Understanding the Drag and Drop

Thuật ngữ liên quan

  • Drag
  • DRAM

Source: drag and drop là gì? Technology Dictionary – Filegi – Techtopedia – TechtermCác câu hỏi về drag and drop là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê drag and drop là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết drag and drop là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết drag and drop là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết drag and drop là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về drag and drop là gì


Các hình ảnh về drag and drop là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm dữ liệu, về drag and drop là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin chi tiết về drag and drop là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author