DNJ: Deoxynojirimycin

Bài viết DNJ: Deoxynojirimycin thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HangNhatCaoCap.com.vn tìm hiểu DNJ: Deoxynojirimycin trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “DNJ: Deoxynojirimycin”

Thông tin chi tiết về DNJ: Deoxynojirimycin


Xem nhanh


DNJ có nghĩa là gì? DNJ là viết tắt của Deoxynojirimycin. Nếu bạn đang truy cập phiên bản không phải tiếng Anh của chúng tôi và muốn xem phiên bản tiếng Anh của Deoxynojirimycin, vui lòng cuộn xuống dưới cùng và bạn sẽ thấy ý nghĩa của Deoxynojirimycin trong ngôn ngữ tiếng Anh. Hãy nhớ rằng chữ viết tắt của DNJ được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như ngân hàng, máy tính, giáo dục, tài chính, cơ quan và sức khỏe. Ngoài DNJ, Deoxynojirimycin có thể ngắn cho các từ viết tắt khác.

DNJ = Deoxynojirimycin

Tìm kiếm định nghĩa chung của DNJ? DNJ có nghĩa là Deoxynojirimycin. Chúng tôi tự hào để liệt kê các từ viết tắt của DNJ trong cơ sở dữ liệu lớn nhất của chữ viết tắt và tắt từ. Hình ảnh sau đây Hiển thị một trong các định nghĩa của DNJ bằng tiếng Anh: Deoxynojirimycin. Bạn có thể tải về các tập tin hình ảnh để in hoặc gửi cho bạn bè của bạn qua email, Facebook, Twitter, hoặc TikTok.

DNJ: Deoxynojirimycin

Ý nghĩa của DNJ bằng tiếng Anh

Như đã đề cập ở trên, DNJ được sử dụng như một từ viết tắt trong tin nhắn văn bản để đại diện cho Deoxynojirimycin. Trang này là tất cả về từ viết tắt của DNJ và ý nghĩa của nó là Deoxynojirimycin. Xin lưu ý rằng Deoxynojirimycin không phải là ý nghĩa duy chỉ của DNJ. Có thể có nhiều hơn một định nghĩa của DNJ, vì vậy hãy kiểm tra nó trên từ điển của chúng tôi cho tất cả các ý nghĩa của DNJ từng cái một.

Định nghĩa bằng tiếng Anh: Deoxynojirimycin

✅ Mọi người cũng xem : có nên mua xe scr cũ không

Ý nghĩa khác của DNJ

Bên cạnh Deoxynojirimycin, DNJ có ý nghĩa khác. Chúng được liệt kê ở bên trái bên dưới. Xin vui lòng di chuyển xuống và nhấp chuột để xem mỗi người trong số họ. Đối với tất cả ý nghĩa của DNJ, vui lòng nhấp vào “thêm “. Nếu bạn đang truy cập phiên bản tiếng Anh của chúng tôi, và muốn xem định nghĩa của Deoxynojirimycin bằng các ngôn ngữ khác, vui lòng nhấp vào trình đơn ngôn ngữ ở phía dưới bên phải. Bạn sẽ thấy ý nghĩa của Deoxynojirimycin bằng nhiều ngôn ngữ khác như tiếng ả Rập, Đan Mạch, Hà Lan, Hindi, Nhật bản, Hàn Quốc, Hy Lạp, ý, Việt Nam, v.v.

DNJ định nghĩa:
… Thêm


Các câu hỏi về dnj là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê dnj là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết dnj là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết dnj là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết dnj là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về dnj là gì


Các hình ảnh về dnj là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm báo cáo về dnj là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm thông tin chi tiết về dnj là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/


Related Posts

About The Author