DNF

Bài viết DNF thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu DNF trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “DNF”

DNF là viết tắt của Did Not Finish là thuật ngữ chủ yếu dùng trong các cuộc thi đường trường như chạy bộ hay triathlon, dành cho những người không thể hoàn thành hết cự ly trong khoảng thời gian yêu cầu của cuộc thi (cut-off time).

Theo thống kê của các giải marathon lớn trên thế giới, sẽ có khoảng từ 1-2% người tham gia không thể hoàn thành cuộc thi, và tỷ lệ này sẽ có thể tăng nếu thời tiết không thuận lợi.

AdminCác câu hỏi về dnf là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê dnf là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết dnf là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết dnf là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết dnf là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về dnf là gì


Các hình ảnh về dnf là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm báo cáo về dnf là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm nội dung chi tiết về dnf là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author