Distribution center là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa

Bài viết Distribution center là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu Distribution center là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Distribution center là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa”

Định nghĩa distribution center là gì?

Distribution center là Trung tâm phân phối. Đây là nghĩa tiếng Việt của thuật ngữ Distribution center – một thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực kinh doanh.

Xem thêm: Thuật ngữ kinh doanh A-Z

Giải thích ý nghĩa

Cơ sở đó là thường nhỏ hơn so với kho chính của một công ty và được sử dụng để tiếp nhận, lưu trữ tạm thời, và phân phối hàng hóa theo đơn đặt hàng của khách hàng khi họ nhận được. Còn được gọi là kho chi nhánh hoặc kho phân phối.

Definition – What does Distribution center mean

Facility that is usually smaller than a firm’s main warehouse and is used for receipt, temporary storage, and redistribution of goods according to the customer orders as they are received. Also called branch warehouse or distribution warehouse.

Source: distribution center là gì? Business DictionaryCác câu hỏi về distribution center là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê distribution center là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết distribution center là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết distribution center là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết distribution center là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về distribution center là gì


Các hình ảnh về distribution center là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm tin tức về distribution center là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo nội dung chi tiết về distribution center là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author