Định nghĩa đầy đủ về biệt thự? Các loại biệt thự phổ biến hiện nay!

Bài viết Định nghĩa đầy đủ về biệt thự? Các loại biệt thự phổ biến hiện nay! thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu Định nghĩa đầy đủ về biệt thự? Các loại biệt thự phổ biến hiện nay! trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Định nghĩa đầy đủ về biệt thự? Các loại biệt thự phổ biến hiện nay!”
Trang chủ Tin tức Đầu tư bất động sản Định nghĩa đầy đủ về biệt thự? Các loại biệt thự phổ biến hiện nay!
Tin trước đóTin tiếp

Định nghĩa đầy đủ về biệt thự? Các loại biệt thự phổ biến hiện nay!

Đầu tư bất động sản
 • 06.09.2021
 • 3.013
FacebookTweetPinLinkedIn
 • Chia sẻ

Kiến trúc nhà ở ngày càng đa dạng, ngoài nhà phố, căn hộ thì nhiều gia đình chọn biệt thự để ở. Biệt thự sở hữu khá nhiều loại hình và phong cách. Tuy nhiên, liệu bạn có hiểu hết định nghĩa về biệt thự? Các loại biệt thự phổ biến hiện nay? 

Định nghĩa đầy đủ về biệt thự? Các loại biệt thự phổ biến hiện nay!

Khi đời sống dân cư được nâng cao, số lượng biệt thự tại Việt Nam cũng đang tăng nhanh theo cấp số nhân. Biệt thự luôn thu hút mọi người bởi tính xa hoa và thẩm mỹ. Nhiều người phân vân biệt thự là gì, biệt thự khác nhà phố chỗ nào và tại sao nhiều người gọi là biệt thự chứ không phải là nhà, và xu hướng thiết kế biệt thự hiện nay như thế nào? Cùng Propzy tìm hiểu trong bài viết nhé!

Nội dung bài viết

 • Hiểu rõ hơn về định nghĩa biệt thự
 • Các loại biệt thự hiện nay
 • 1. Biệt thự sân vườn
 • 2. Biệt thự song lập
 • 3. Biệt thự đơn lập
 • 4. Biệt thự liền kề
 • 5. Biệt thự phố
 • 6. Biệt thự mini
 • 7. Biệt thự hiện đại
 • 8. Biệt thự cổ điển
 • 9. Biệt thự tân cổ điển
 • 10. Khu biệt thự compound
 • 11. Biệt thự nghỉ dưỡng
 • 12. Biệt thự tứ lập

Hiểu rõ hơn về định nghĩa biệt thự

Định nghĩa chung về biệt thự

Biệt thự (hay còn gọi là villa) là loại nhà được thiết kế và xây dựng trên một không gian có diện tích rộng lớn, tương đối hoàn thiện và biệt lập so với các không gian khác. Bên ngoài biệt thự có hàng rào kiên cố, trong biệt thự thường sẽ có bể bơi, sân vườn… Hay nói dễ hiểu hơn, biệt thự là nhà ở riêng lẻ có sân vườn, có tường rào và lối ra vào riêng.

Biệt thự là một từ Việt gốc Hán Nôm, có nghĩa là một ngôi nhà được xây tách bạch với chung quanh. Biệt thự ghi theo tiếng Anh hoặc Pháp cũng đều là villa. Villa để chỉ căn nhà ở vùng quê, nông thôn được sử dụng để nghỉ dưỡng. Người ta cũng hay gọi là biệt thự sân vườn.

Định nghĩa biệt thự theo Bộ Xây dựng

Theo Điều 3 Luật nhà ở 2014, biệt thự được quy vào nhóm nhà ở riêng lẻ.

“2. Nhà ở riêng lẻ là nhà ở được xây dựng trên thửa đất ở riêng biệt thuộc quyền sử dụng hợp pháp của tổ chức, hộ gia đình, cá nhân, bao gồm nhà biệt thự, nhà ở liền kề và nhà ở độc lập.”

Theo Điều 3, Thông tư Số: 38/2009/TT-BXD của Bộ Xây dựng định nghĩa nhà biệt thự tại đô thị như sau:

“1. “Nhà biệt thự tại đô thị” là nhà ở riêng biệt (hoặc có nguồn gốc là nhà ở đang được dùng vào mục đích khác) có sân vườn, có hàng rào và lối ra vào riêng biệt, có số tầng chính không quá 3 tầng (không kể tầng mái che cầu thang, tầng mái và tầng hầm), có ít nhất 3 mặt nhà trông ra sân hoặc vườn, có diện tích xây dựng không vượt quá 50% diện tích khuôn viên đất, được xác định là khu chức năng trong quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị được cấp có thẩm quyền phê duyệt.”

Các loại biệt thự hiện nay

Phân nhóm biệt thự theo văn bản pháp luật

Phân loại thì phân loại theo văn bản pháp luật theo Thông tư Số: 38/2009/TT-BXD của Bộ Xây dựng, biệt thự được chia làm 3 nhóm:

“a) Biệt thự nhóm 1 là những nhà biệt thự gắn với di tích lịch sử – văn hoá được xếp hạng theo quy định của pháp luật về di sản văn hoá; biệt thự có giá trị điển hình về kiến trúc do các cơ quan có thẩm quyền về xây dựng – kiến trúc và văn hoá cấp tỉnh phối hợp xác định, lập danh sách và trình ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương (sau đây gọi chung là ủy ban nhân dân cấp tỉnh) phê duyệt;

b) Biệt thự nhóm 2 là những nhà biệt thự không thuộc biệt thự nhóm 1 nhưng có giá trị về kiến trúc do các cơ quan có thẩm quyền về xây dựng – kiến trúc cấp tỉnh phối hợp xác định, lập danh sách và trình ủy ban nhân dân cấp tỉnh phê duyệt;

c) Biệt thự nhóm 3 là những nhà biệt thự không thuộc biệt thự nhóm 1 và biệt thự nhóm 2.”

Biệt thự Bảo Đại tại Đồ Sơn Hải Phòng

Toàn cảnh khu biệt thự vua Bảo Đại tại Đồ Sơn, Hải Phòng được xây dựng từ năm 1928

Như vậy, những biệt thự cổ, có giá trị văn hóa, lịch sử, có giá trị về kiến trúc sẽ được liệt vào Biệt thự nhóm 1 hoặc 2. Những loại biệt thự khác sẽ được liệt vào Biệt thự nhóm 3.

Phân nhóm biệt thự theo thiết kế

1. Biệt thự sân vườn

Thực chất, hầu hết các loại biệt thự đều là biệt thự sân vườn, tức có nhà ở giữa và cây cối xung quanh. Biệt thự sân vườn là những căn biệt thự được xây dựng trên một khu đất rộng lớn, có 4 mặt tiếp giáp hài hòa với thiên nhiên, không gian xung quanh là sân vườn, cảnh quan xung quanh, tiểu cảnh, cây xanh, hòn non bộ,… Đây chính là những điểm nhấn tạo nên sự ấn tượng, độc đáo.

Vì thế những căn Biệt thự vườn phải được thiết kế để có thể hài hòa giữa cảnh quan xung quanh. Và thường được xây dựng ở vùng quê yên tĩnh, các khu ngoại ô, với mục đích nghỉ dưỡng là chủ yếu.

2. Biệt thự song lập

Biệt thự song lập gồm 2 căn biệt thự có thiết kế giống nhau nhưng đối xứng nhau thông qua mặt phẳng vách chia đôi. Nhìn tổng thể là một biệt thự, nhưng lại bao gồm 2 biệt thự hợp thành. Thiết kế bên trong là hai ngồi nhà khác nhau. Biệt thự song lập có thể được gọi là biệt thự đối xứng.

Thiết kế biệt thự song lập

Thiết kế bên ngoài của biệt thự song lập (Nguồn: behance)

Thiết kế bên trong biệt thự song lập

Thiết kế bên trong của “một nửa” căn biệt thự song lập ở trên (Nguồn: behance)

Xét về tổng thể, biệt thự song lập sẽ có 4 mặt thông thoáng. Xét riêng từng căn, mỗi căn sẽ có 3 mặt riêng và 1 mặt ngăn chung ở giữa. Biệt thự song lập cần xây dựng trên nền đất bằng phẳng để đảm bảo tính đối xứng từ hai căn đối xứng. Biệt thự song lập thường được xây dựng tại các đô thị nhằm tiết kiệm không gian.

3. Biệt thự đơn lập

Trái với biệt thự song lập, biệt thự đơn lập là một thiết kế riêng biệt “không đối xứng”. Vì là biệt thự, bốn mặt Trái Phải Trước Sau đều thông thoáng. Biệt thự đơn lập thường được đặt ở vị trí trung tâm khu đất. Xung quanh là sân vườn, tường rào bao quanh. Khác với biệt thự song lập, biệt thự đơn lập thường được xây dựng trên khu đất trống, rộng, có diện tích lớn.

Biệt thự đơn lập thiết kế thường rất đơn giản, kiến trúc cũng không cầu kỳ. Nét đặc trưng của biệt thự đơn lập chính là tất cả không gian sống, thư giãn giải trí, tiện nghi hiện đại đều gói gọn trong chính căn biệt thự.

4. Biệt thự liền kề

Khu biệt thự liền kề Cityland Center Hills

Khu biệt thự liền kề tại Cityland Garden Hills, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Còn biệt thự liền kề chính là những ngôi nhà, những căn biệt thự được xây dựng liền kề với nhau và có thiết kế giống nhau về mặt kiến trúc, cảnh quan xung quanh. Thông thường nhà liền kề chỉ có hai mặt thoáng gồm mặt trước và mặt sau nhà, hai mặt còn lại giáp với ngôi nhà bên cạnh. Trong nhiều trường hợp, do thiết kế nhiều căn liền kề chỉ có một mặt thoáng phía trước. Biệt thự liền kề thường có 2 đến 4 tầng.

Biệt thự liền kề là những nhà biệt thự có sân vườn đầy đủ tiêu chuẩn và tiện nghi. Đây là loại hình nhà thường gặp ở các khu đô thị và thị trấn, chủ yếu phục vụ nhu cầu nhà ở và kinh doanh.

5. Biệt thự phố

Biệt thự phố là khái niệm trong thời kỳ hiện đại được mô tả như một căn biệt thự được xây dựng trong không gian hẹp nội đô. Được xây dựng trên khuôn viên đất không quá rộng rãi nhưng cũng đáp ứng đầy đủ công năng như một căn biệt thự khác.

Các mẫu thiết kế biệt thự phố đặc trưng bởi diện tích sân vườn nhỏ hoặc hầu như không có, biệt thự thường có 1 đến 2 mặt tiền. Tuy nhiên dưới sự khéo léo của kiến trúc sư công trình biệt thự phố vẫn lộng lẫy, sang trọng từ phối cảnh mặt tiền bên ngoài cũng như nội thất bên trong.

Sự ra đời của những biệt thự phố sẽ làm đẹp cho không gian chung của khu phố, cũng tạo ra nét đẹp riêng biệt mới lạ cho ngôi nhà của bạn. Sở hữu nhiều ưu điểm trên nên những công trình thiết kế này đang được yêu chuộng nhiều ở Việt Nam hiện nay.

6. Biệt thự mini

Biệt thự mini là biệt thự có diện tích nhỏ, từ 70m2 đến 100m2, thường có từ 2 – 4 tầng. Tuy là biệt thự mini nhưng vẫn đáp ứng tiêu chí bao gồm 3 mặt thông thoáng, trông ra sân vườn và có diện tích xây dựng không vượt quá 50% diện tích khuôn viên.

Biệt thự mini là một trong những kiến trúc nhà ở được yêu chuộng hiện nay.

Không quá đồ sộ, nguy nga song biệt thự mini vẫn đáp ứng được những tiêu chuẩn cơ bản của một căn biệt thự là gì từ đó mang đến một không gian sống tiện nghi, hoàn hảo nhất.

Thay vì một vùng đất rộng lớn, bao la hay chi phí không lồ, việc xây dựng biệt thự mini chỉ cần đến một mảnh đất vừa phải, chi phí đầu tư ít hơn nhưng vẫn giúp gia chủ sở hữu một ngôi nhà đẹp, đầy đủ công năng tiện ích sống bắt kịp được xu hướng hiện nay.

7. Biệt thự hiện đại

Biệt thự hiện đại là biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại. Trong đó, các nội thất tập trung chủ yếu là công năng áp dụng những công nghệ hiện đại, tránh các phụ kiện, kiến trúc rườm rà, các trang trí cầu kỳ như phong cách tân cổ điển và cổ điển. Đây là phong cách được rất nhiều người lựa chọn nhất là đối với những gia đình trẻ phong cách sống theo xu hướng hiện đại.

8. Biệt thự cổ điển

Biệt thự kiến trúc cổ điển nổi bật những họa tiết, hoa văn phù điêu đắp nổi vô cùng tinh xảo, sự kết hợp giữa chất liệu và màu sắc ăn ý lẫn nhau làm nên vẻ đẹp huyền bí, có sức quyến rũ mãnh liệt cụ thể làm nên những công trình nghệ thuật đặc sắc.

Mẫu biệt thự cổ điển tại Việt Nam

Nhắc tới những thiết kế biệt thự cổ điển luôn gắn liền với sự bề thế, đồ sộ giống như những tòa lâu đài, không chỉ nhấn mạnh kiến trúc ngoại thất bên ngoài mà nội thất bên trong cũng được chăm chút tỉ mỉ từng tí một với những họa tiết cầu kỳ làm tăng sự đẳng cấp cho toàn bộ công trình.

Chất liệu gỗ tự nhiên gia công tỉ mỉ, chất liệu đá hoa cương, mạ vàng cũng như chất liệu vải nhung cao cấp…cùng những màu sắc vàng, gam màu trắng, tối được ứng dụng nhiều trong phong cách.

Biệt thự phong cách cổ điển gắn thường được xây dựng trên một khuôn viên rộng rãi với chi phí xây dựng cao. Ra đời từ rất lâu song những công trình kiến trúc cổ điển chưa bao giờ lỗi thời.

9. Biệt thự tân cổ điển

Biệt thự tân cổ điển được xem là kiến trúc mới được cách tân từ phong cách cổ điển. Ở dạng tinh khiết cổ điển là một phong cách chủ yếu bắt nguồn từ kiến trúc Hy Lạp cổ điển và kiến trúc của kiến trúc sư Ý Andrea Palladio nhấn mạnh vào bức tường chứ không phải là ve phối hợp màu sáng tối và duy trì bản sắc của từng bộ phận đó.

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng đẹp

Biệt thự kiến trúc tân cổ điển nhắc đến sự đơn giản thông qua việc thiết kế không gian theo cách tối giản nhất, bớt cầu kỳ họa tiết rườm rà kết hợp với những đường nét phóng khoáng nên tạo được gần gũi cho người nhìn đang được nhiều người Việt yêu thích hiện nay.

Không tập trung vào một chi tiết biệt thự tân cổ điển là tổng thể hài hào với những đường chỉ, họa tiết nhẹ đơn giản, nội thất đặc trưng các đường cong uyển chuyển cùng với những gam màu nhẹ như màu trắng mang đến nét kiêu sa đầy thanh lịch.

10. Khu biệt thự compound

Compound tiếng Anh nghĩa là khép kín. Khu biệt thự compound là một khu biệt lập khép kín, có đầy đủ tiện nghi và an ninh nghiêm ngặt tối đa 24/24. Theo đó mọi hoạt động của các dân cư có thể được thực hiện ngay bên trong khu đô thị mà không cần phải di chuyển ra bên ngoài. Các dự án khu biệt thự compound được xây dựng theo tiêu chuẩn cao cấp, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ cuộc sống của những gia đình giàu có, các doanh nhân, nghệ sĩ…

11. Biệt thự nghỉ dưỡng

Biệt thự nghỉ dưỡng trên đồi

Biệt thự nghỉ dưỡng trên đồi

Biệt thự nghỉ dưỡng là loại hình biệt thự tương đối phổ biến hiện nay. Loại hình thiết kế này để du khách đến nghỉ dưỡng, tham quan, thư giãn. Biệt thự nghỉ dưỡng gồm nhiều loại hình nhỏ khác.

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng được chăm chút từ kiến trúc cho đến nội thất mang tính thẩm mỹ cao nhằm gây ấn tượng cho khách hàng. Mỗi căn biệt thự đều đường trang bị đầy đủ tiện tích sống hoàn hảo để phục vụ cho khách du lịch, những chuyến nghỉ mát của đoàn thể, công ty hay tổ chức.

Biệt thự nghỉ dưỡng thường được xây dựng ở những vị trí, các điểm du lịch nổi tiếng ở các vung ven biển, vùng núi, môi trường nghỉ dưỡng trong lành, yên tĩnh và thường tích hợp các dự án resort hay tổ hợp khách sạn và dịch vụ tiện ích biệt thự.

12. Biệt thự tứ lập

Biệt thự tại Sun Premier Village Ha Long Resort

Biệt thự tứ lập là một cụm Biệt thự gồm 4 căn được xây dựng với nhau tạo thành một khối kiến trúc tổng thể nhưng có thể thiết kế tách Biệt nhau nhưng có kiến trúc và nội thất giống nhau. Biệt thự tứ lập được thiết kế hạn chế tối đa các vách ngăn giữa các phòng để có tầm nhìn rộng lớn nhất hài hòa với thiên nhiên.

Ngoài ra, còn có nhiều loại hình biệt thự phân theo kiến trúc, phong cách thiết kế, công năng sử dụng như: biệt thự ghép khối, biệt thự villa, biệt thự du lịch,…

Biệt thự là loại hình nhà ở riêng lẻ, rộng rãi, có sân vườn xung quanh, thiết kế đẹp, dùng để nghỉ dưỡng, thư giãn và có giá khá cao, có thể nói là đắt nhất. Mong rằng với bài viết này, bạn đã nắm được rõ khái niệm về biệt thự và những loại hình biệt thự phổ biến nhất. Bạn có thể tìm hiểu thêm về loại hình biệt thự.

Nếu bạn đang tìm kiếm một căn biệt thự nhà phố tại TP. HCM, hãy tham khảo thêm Danh sách các căn biệt thự Villa đã được xác thực tại Propzy!

Propzy

Tham khảo các bài viết liên quan:

 • Căn hộ Duplex là gì? Tất tần tật mọi điều về căn hộ Duplex!
 • Căn hộ Penthouse là gì? Vì sao Penthouse là căn hộ đẳng cấp nhất tòa nhà?

#Từ Khoá:

 • biệt thự
 • phân loại biệt thự

Các tin liên quan

Top 3 Nhà Phong Thuỷ Tốt Quận Thủ Đức Mới Nhất

Top 3 Nhà Phong Thuỷ Tốt Quận Thủ Đức Mới Nhất

 • 04.07.2022
 • 39
Hiện nay nhiều người rất chú trọng việc xem phong thủy nhà có tốt hay không trước khi mua với quan điểm, phong thủy nhà tốt sẽ đem lại sự may mắn, bình an, sức khỏe cũng như vượng khí và tránh điều xấu, điềm hung cho gia đình. Do đó, xu hướng chọn mua nhà phong thủy tốt quận Thủ Đức được người dân tìm kiếm và lựa chọn…
Bỏ Túi 4 Nguyên Tắc Thiết Kế Không Gian Sống Tối Giản

Bỏ Túi 4 Nguyên Tắc Thiết Kế Không Gian Sống Tối Giản

 • 01.07.2022
 • 149
Cuộc sống ngày càng có quá nhiều điều bộn bề khiến phải suy nghĩ thì chúng ta lại có xu hướng tìm những điều đơn giản, không cầu kỳ bao gồm cả lối sống, ăn uống đến kiến trúc, hội họa, âm nhạc,…. Và đặc biệt, với phong cách thiết kế không gian sống tối giản sẽ giúp bạn có một môi trường sống thoải mái và thư giãn sau…
Kinh nghiệm mua đất: Cơ cấu tư duy trong đầu tư đất

Kinh nghiệm mua đất: Cơ cấu tư duy trong đầu tư đất

 • 01.07.2022
 • 67
Khi đầu tư một miếng đất chúng ta cần xem xét để nó thỏa 3 điều kiện chính: Thanh Khoản, Lợi Nhuận, và pháp lý. Trong bài viết kỳ này, chúng ta phân tích về tính Thanh Khoản và lợi nhuận.  “Thông thường mọi người hay đặt lợi nhuận kỳ vọng ( ví dụ x 2 lần hoặc x 3 lần lợi nhuận), rồi sau đó mới đi tìm kiếm…
Tranh chấp hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất: Cách giải quyết từ luật sư tư vấn

Tranh chấp hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất: Cách giải quyết từ luật sư tư vấn

 • 30.06.2022
 • 198
Trò chuyện với luật sư bất động sản Propzy về các tình huống cần tránh khi làm hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất.  Tin liên quan: Top nhà phố Propzy Home đảm bảo pháp lý khi mua bán nhà đất Nội dung bài viết4 VẤN ĐỀ CẢNH GIÁC KHI ĐẶT CỌC– Tình huống 1: Người bán không phải chủ sở hữu thực sự– Tình huống 2: Người bán…
Bộ Sưu Tập Nhà Phố Cấp 2 Quận Thủ Đức Mới Nhất

Bộ Sưu Tập Nhà Phố Cấp 2 Quận Thủ Đức Mới Nhất

 • 28.06.2022
 • 73
Sau khi quận Thủ Đức là một trong 3 quận (quận 2, quận 9, quận Thủ Đức) được sáp nhập thành TP Thủ Đức thì  nhu cầu mua nhà phố cấp 2 quận Thủ Đức lại trở nên sôi nổi. Xuất phát từ việc muốn tích lũy lâu dài cũng như kết hợp kinh doanh mang lại nhiều lợi nhuận nên nhà phố cấp 2 quận Thủ Đức là lựa…
5 Lý Do Bạn Nên Mua Nhà Phố Xây Sẵn Quận 9 TP.HCM

5 Lý Do Bạn Nên Mua Nhà Phố Xây Sẵn Quận 9 TP.HCM

 • 28.06.2022
 • 383
Tại Thành phố Hồ Chí Minh, quá trình đô thị hóa đang diễn ra với xu hướng nhanh, dẫn đến nhu cầu nhà ở tăng cao. Đặc biệt là hoạt động mua nhà phố xây sẵn quận 9 ngày càng sầm uất, xuất phát từ những tiện ích và thuận lợi của những căn nhà phố xây sẵn ở đây mang lại cho người ở. Cùng Propzy tìm hiểu 5…
Có nên sử dụng “Đòn bẩy tài chính” để đầu tư giai đoạn này?

Có nên sử dụng “Đòn bẩy tài chính” để đầu tư giai đoạn này?

 • 28.06.2022
 • 80
Đòn bẩy tài chính là gì? Đơn giản đó là quá trình vay nợ. Ví dụ: khi chúng ta có 1 đồng, chúng ta có thể vay ngân hàng thêm 1 đồng để mua bất động sản có giá trị 2 đồng, lúc này đòn bẩy tài chính sẽ là 1:1. Nội dung bài viếtTại sao phải sử dụng đòn bẩy tài chính? Lưu ý cho nhà đầu tư khi sử…
10 Kinh Nghiệm Mua Nhà Phong Thuỷ Tốt Giá Rẻ

10 Kinh Nghiệm Mua Nhà Phong Thuỷ Tốt Giá Rẻ

 • 27.06.2022
 • 229
So với các nước phương Tây, thì các nước phương Đông trong đó có Việt Nam, việc xem phong thủy nhà trước khi mua rất được coi trọng, do đó xu hướng mua nhà phong thủy tốt giá rẻ vẫn luôn được nhiều người quan tâm và lựa chọn mua hàng đầu. Bởi quan điểm, phong thủy nhà tốt thì sẽ đem lại vượng khí, may mắn, bình an và…
Nhà Gần Trường Học Nên Kinh Doanh Gì Hiệu Quả?

Nhà Gần Trường Học Nên Kinh Doanh Gì Hiệu Quả?

 • 26.06.2022
 • 146
Bạn đang đắn đo tự hỏi nhà gần trường học nên kinh doanh gì? Một căn nhà gần trường học có lợi thế cực lớn về vị trí, lượng khách hàng ổn định bao gồm cả phụ huynh và học sinh, sinh viên. Nếu biết nắm bắt cơ hội và chọn đúng các sản phẩm phù hợp sẽ giúp bạn có nguồn thu nhập ổn định cho bạn và gia…
Đòn bẩy tài chính bất động sản: Cách duy trì việc “hưởng” lãi suất ưu đãi

Đòn bẩy tài chính bất động sản: Cách duy trì việc “hưởng” lãi suất ưu đãi

 • 21.06.2022
 • 318
Trong bài viết kỳ trước về so sánh giữa lãi suất ưu đãi và thả nổi, bài viết kỳ này về chủ đề phương án làm thế nào để có thể tối ưu hoá dòng tiền khi đi vay, hay còn gọi là cách duy trì việc “hưởng” lãi suất ưu đãi. Phần 1: Đòn bẩy tài chính trong bất động sản: Định nghĩa. Lợi ích. Rủi ro và Mẹo…
Đòn bẩy tài chính trong bất động sản: Định nghĩa. Lợi ích. Rủi ro và Mẹo sử dụng

Đòn bẩy tài chính trong bất động sản: Định nghĩa. Lợi ích. Rủi ro và Mẹo sử dụng

 • 20.06.2022
 • 249
Nếu bạn ước mơ một ngày nào đó trở thành người chủ của một số bất động sản, thì điều quan trọng là bạn phải biết cách hoạt động của đòn bẩy bất động sản. Trong một kịch bản lý tưởng, việc sử dụng bất động sản có đòn bẩy có thể giúp bạn phát triển danh mục tài sản của mình nhanh hơn và kiếm được nhiều tiền hơn…
Top 5 nhà phong thủy tốt quận Gò Vấp mới nhất

Top 5 nhà phong thủy tốt quận Gò Vấp mới nhất

 • 19.06.2022
 • 257
Ngày nay, việc sở hữu được một ngôi nhà có vị trí đẹp, giá hợp lý dường như là chưa đủ mà còn cần có phong thủy tốt. Người ta thường quan tâm đến yếu tố phong thủy với mong muốn cuộc sống trong ngôi nhà mới sẽ được suôn sẻ, mang lại may mắn an vui cho tất cả các thành viên trong gia đình,… Với mong muốn được…
Danh sách nhà phố cấp 3 quận Gò Vấp TPHCM giá tốt nhất

Danh sách nhà phố cấp 3 quận Gò Vấp TPHCM giá tốt nhất

 • 19.06.2022
 • 1.013
Gò Vấp là một trong những quận được đánh giá sầm uất nhất TP. Hồ Chí Minh bởi mật độ dân cư cao, giao thông thuận tiện với những tiện ích xung quanh như nhiều chợ, trường học, siêu thị,… khiến giá nhà phố cấp 3 tại đây nói chung và các căn nhà phố cấp 3 quận Gò Vấp trở nên đắt đỏ hơn và là lựa chọn hàng…
Tài chính 2-3 tỷ có mua được nhà phố cấp 2 quận 9 không?

Tài chính 2-3 tỷ có mua được nhà phố cấp 2 quận 9 không?

 • 19.06.2022
 • 178
Việc mua nhà lần đầu sẽ làm nhiều người gặp không ít khó khăn bởi “ma trận” nhà đất có mức giá thượng vàng hạ cám thay đổi liên tục trên thị trường. Và tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân, bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với mình. Vậy với tài chính 2 – 3 tỷ đồng có mua được nhà phố cấp 2 quận…
Những ưu điểm tuyệt vời của nhà phố cấp 2 quận Gò Vấp

Những ưu điểm tuyệt vời của nhà phố cấp 2 quận Gò Vấp

 • 19.06.2022
 • 208
Với mật độ dân cư cao, cùng với nhu cầu về môi trường sống đầy đủ tiện nghi, thích hợp để ở và kinh doanh. Nhà phố cấp 2 quận Gò Vấp vẫn tiếp tục là loại hình nhà phố được đông đảo nhiều người muốn sở hữu. Song song với mong muốn mua được căn nhà phố cấp 2 quận Gò Vấp nhưng tài chính của bạn bị hạn…


Các câu hỏi về biệt thự là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê biệt thự là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết biệt thự là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết biệt thự là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết biệt thự là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về biệt thự là gì


Các hình ảnh về biệt thự là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm báo cáo về biệt thự là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về biệt thự là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author