DigixDAO là gì? Tất tần tật thông tin và hướng dẫn mua bán đồng tiền điện tử DigixDAO Coin (DGD)

Bài viết DigixDAO là gì? Tất tần tật thông tin và hướng dẫn mua bán đồng tiền điện tử DigixDAO Coin (DGD) thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu DigixDAO là gì? Tất tần tật thông tin và hướng dẫn mua bán đồng tiền điện tử DigixDAO Coin (DGD) trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “DigixDAO là gì? Tất tần tật thông tin và hướng dẫn mua bán đồng tiền điện tử DigixDAO Coin (DGD)”

Thông tin chi tiết về DigixDAO là gì? Tất tần tật thông tin và hướng dẫn mua bán đồng tiền điện tử DigixDAO Coin (DGD)


Xem nhanh


DigixDAO (DGD) là một loại tiền mã hóa có hình thức mới, cũng là tổ chức tự trị phân tán (Distributed Autonomous Organisation) đầu tiên trên nền tảng Ethereum. DigixDAO giống như một tổ chức tự trị phân cấp, thực hiện chức năng bỏ phiếu quyết định từ chủ sở hữu tương quan với số lượng token mà họ sở hữu.Tháng 3 năm 2016, DGD (Digix DAO Token) chính thức được mở bán token đầu tiên trên thế giới và gọi vốn được 5,5 triệu USD trong vòng 12 giờ.Người dùng phải sở hữu DGX (Digix Gold Token ) khi đầu tư vào DigixDAO để có thể kiếm lợi nhuận được đảm bảo giá trị bằng vàng thật với 1 DGX = 1 gram vàng 9999 (3,75 DGX = 1 chỉ vàng).

Tổ chức phân quyền tự trị DigixDAO cho phép chủ sở hữu những lá phiếu để có thể tham gia bỏ phiếu về cách các quỹ do DAO kiếm lợi nhuận và có quyền như một cổ đông trong một công ty cổ phần truyền thống.Token DGD cung cấp cơ hội kiếm lời cho người dùng thông qua việc giao dịch các thẻ tín dụng DGX, đây chính là các mã số được hỗ trợ tỉ lệ 1:1. Do đó, các token DAO kiếm được một khoản hoa hồng nhờ vào số lượng giao dịch các DGX. Tuy nhiên, mức hoa hồng sẽ không thể bằng lợi nhuận thu được bởi vì DAO có tính phí.Chi phí được tính thông qua hình thức lưu trữ vàng cũng như kiểm tra tính xác thực của vàng. Đây cũng là nơi bầu cử mà các chủ sở hữu có thể bỏ phiếu va bầu ra người họ muốn kiểm toán vàng.Khi DigixDAO hết vốn, người sáng lập hoàn toàn có thể đề nghị tăng thẻ (như phiếu bầu) để chào bán, điều này đòi hỏi đa số cử tri phải chấp nhận.Số thẻ sẽ được phân bố như sau:– 85% số thẻ: gía chào bán ban đầu 5,5 triệu USD.– 15% số thẻ còn lại: phần thưởng cho các đội ngũ phát triển và Founder.

Tháng 6/2014: Bước đầu phát triển ý tưởngTháng 2/2015: Xác định nguyên mẫu trên XCP đối tác nhưng thất bại.Tháng 3/2015: Chuyển sang nền tảng Ethereum. Đội ngũ đến London để trao đổi và thiết lập quan hệ đặc biệt với các thành viên Ethereum Foundation.Tháng 1/2015: CTO Anthony gửi giao dịch Ethereum trực tiếp đầu tiên để thử nghiệm mua pizza.Tháng 1/2016: Giới thiệu phiên bản beta DGX 1.0 đầu tiên, đồng thời, bán được 15 miếng Valcambi Suisse Cast Bar.Tháng 3/2016: Đợt crowdsale đầu tiên trên blockchain Ethereum diễn ra chưa đầy 14 giờ.Tháng 7/2016: DGX 1.0 bị gỡ xuống sau vụ hack DAO, trở lại giai đoạn phát triển.Tháng 10/2016: Đăng các bản cập nhật phát triển dự án và công nghệ thường xuyên giúp cho cộng đồng dễ theo dõi tiến độ.Tháng 11/2016: Lọt vào chung kết của Giải thưởng MAS Fintech 2016Tháng 9/2017: Lọt vào chung kết Giải thưởng Đối tác Microsoft Singapore 2017.Tháng 11/2017: Nhận được khoản đầu tư hạt giống lên tới 1,25 triệu USD từ GlobalBrain và Fenbushi. Đặc biệt, mở rộng quan hệ đối tác với Aditus, Airswap, EthLend, Radar Relay…Quý 1/2018: Ra mắt thị trường DGX 2.0 với kế hoạch mở rộng ra thị trường nước ngoài và thay đổi quy định toàn diện hơn.Quý 2/2018: Hợp đồng quản trị DigixDAO đã thông qua kiểm tra. Đồng thời cho khởi chạy phiên bản beta với các cải tiến và sửa lỗi tiếp theo cho thị trường DGX 2.0 nhằm tối ưu hóa hiệu suất.Quý 3/2018: Công bố trang web chính thức của Digix, đổi thương hiệu logo và tăng cường đội ngũ. Thêm vào đó, sự kiện đóng băng mã và hoàn thành Kiểm toán Hợp đồng thông minh DigixDAO đã hoàn thành. Đồng thời, phiếu bầu Carbon sơ bộ 1 & 2 đã thực nghiệm thành công.

Đội ngũ phát triển DigixDAO tập hợp những thành viên tài năng trong lĩnh vực công nghệ số. Kể từ 2014, đội ngũ đã phát triển thành một đội ngũ chuyên gia kinh doanh, pháp lý và công nghệ đầy đủ. Họ là một nhóm đam mê, đoàn kết và cùng 1 tầm nhìn cho tương lai của nền kinh tế tiền điện tử. Trong đó, phải kể đến 3 người sáng lập dự án là Kai C. Chng, Anthony Eufemio và Shaun Djie:

 • Kai C. Chng: Tốt nghiệp New York University Stern School of Business, ông còn là cựu trader của HSBC.
 • Anthony Eufemio: Tốt nghiệp USC Viterbi, ông có hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm.
 • Shaun Djie: Ông là chuyên gia “Điều phối viên chính của Nhóm Ethereum Meetup lớn nhất ở Châu Á” và cũng là người đóng góp “Nghiên cứu Quốc gia Thông minh” cho chính phủ Singapore.

Đội ngũ phát triển DigixDAOChi tiết tại: https://digix.global/companyThông tin giao dịch và lưu trữ DigixDAO CoinTại thời điểm viết bài (19/6/2029)

 • Tỷ giá 1 DGD= $32,08 USD
 • Xếp hạng: 101
 • Vốn hóa thị trường đến: $64.169.685 USD
 • Khối lượng giao dịch 24h: $6.363.068  USD
 • Lượng tiền lưu thông: 2.000.000 DGD

Biểu đồ DigixDAOBạn có thể cập nhật thông tin mới nhất tại: https://coinmarketcap.com/vi/currencies/digixdao/Hiện nay, DigixDAO Coin đã được niêm yết tại nhiều sàn giao dịch lớn như Binance, Houbi, OKEx,… với cặp trao đổi phổ biến nhất là BTC/LRC.DigixDAO là token theo chuẩn ERC-20, do đó, các ví lưu trữ DGD đều phải hỗ trợ. Nếu bạn là một Hodler dài hạn và không thường xuyên giao dịch thì nên dùng các loại ví lạnh theo chuẩn ERC-20 như: Trezor, MyEtherWallet, Ledger Nano, Ethereum Wallet, Jaxx… Ngược lại, nếu thường xuyên giao dịch, bạn có thể lưu trữ DGD coin thẳng trên ví của sàn giao dịch. Tuy nhiên, việc lưu giữ này chứa đựng nhiều rủi ro như bị hacker tấn công và đánh cắp tài sản, sập sàn…Xem thêm thông tin tại:

 • Website: https://digix.global/dgd/
 • Instagram: https://www.instagram.com/digix.global/
 • Youtube: https://www.youtube.com/digixglobal
 • Medium: https://medium.com/digix
 • Reddit: https://www.reddit.com/r/digix/
 • Discord: https://discord.gg/CCDBJJC
 • Linkedin: https://www.linkedin.com/company/digixglobal/
 • Twitter: https://twitter.com/@DigixGlobal
 • WhitePaper : https://digix.global/whitepaper.pdf

Bài viết trên đây Coin68 đã tổng hợp đầy đủ những thông tin về đồng tiền kỹ thuật số DigixDAO (DGD). Coin68 hy vọng bài viết đã cung cấp cho quý đọc giả những thông tin và đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhất. Chúc bạn thành công!

Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens!

Có thể bạn quan tâm:Các câu hỏi về digixdao là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê digixdao là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết digixdao là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết digixdao là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết digixdao là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về digixdao là gì


Các hình ảnh về digixdao là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm thông tin về digixdao là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm nội dung chi tiết về digixdao là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/


Related Posts

About The Author