Digital Camera là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa

Bài viết Digital Camera là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu Digital Camera là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Digital Camera là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa”

Định nghĩa digital camera là gì?

Digital Camera là Máy ảnh kỹ thuật số. Đây là nghĩa tiếng Việt của thuật ngữ Digital Camera – một thuật ngữ thuộc nhóm Hardware Terms – Công nghệ thông tin.

Độ phổ biến(Factor rating): 2/10

Một máy ảnh kỹ thuật số là một tương tự như một máy ảnh phim dựa trên truyền thống, nhưng nó chụp ảnh kỹ thuật số. Khi bạn chụp một bức ảnh với một máy ảnh kỹ thuật số, hình ảnh được ghi lại bởi một cảm biến, được gọi là “Cảm biến CCD” hoặc CCD. Thay vì tiết kiệm các hình ảnh trên phim tương tự như máy ảnh truyền thống, máy ảnh kỹ thuật số tiết kiệm hình ảnh trong bộ nhớ kỹ thuật số. Một số máy ảnh kỹ thuật số đã được xây dựng trong bộ nhớ, nhưng hầu hết sử dụng một SD hoặc thẻ Compact Flash.

Xem thêm: Thuật ngữ công nghệ A-Z

Giải thích ý nghĩa

What is the Digital Camera? – Definition

A digital camera is a similar to a traditional film-based camera, but it captures images digitally. When you take a picture with a digital camera, the image is recorded by a sensor, called a “charged coupled device” or CCD. Instead of saving the picture on analog film like traditional cameras, digital cameras save photos in digital memory. Some digital cameras have built-in memory, but most use an SD or Compact Flash card.

Understanding the Digital Camera

Thuật ngữ liên quan

  • Digital Asset
  • Digital Footprint

Source: digital camera là gì? Technology Dictionary – Filegi – Techtopedia – TechtermCác câu hỏi về digital camera là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê digital camera là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết digital camera là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết digital camera là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết digital camera là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về digital camera là gì


Các hình ảnh về digital camera là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm tin tức về digital camera là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm nội dung chi tiết về digital camera là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author