Diện tích CFA là gì? Phân biệt giữa CFA và GFA trong xây dựng

Bài viết Diện tích CFA là gì? Phân biệt giữa CFA và GFA trong xây dựng thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu Diện tích CFA là gì? Phân biệt giữa CFA và GFA trong xây dựng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Diện tích CFA là gì? Phân biệt giữa CFA và GFA trong xây dựng”

Thông tin chi tiết về Diện tích CFA là gì? Phân biệt giữa CFA và GFA trong xây dựng


Xem nhanh

Khi nói đến CFA có rất nhiều người không biết là gì? chỉ có những người làm trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng mới nắm rõ được định nghĩa của thuật ngữ CFA là gì? Cùng Nhà Đẹp tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Diện tích sàn điều hòa (CFA) là tổng diện tích (tính bằng mét vuông) của không gian kín lên trên cùng với tòa nhà được đo ở mức sàn trên các bề mặt bên ngoài của bên ngoài. phòng điều hòa không khí bao quanh. Thuật ngữ này cũng được gọi trong tiêu chuẩn là không gian sàn.

Đây là một giá trị quan trọng để tuân thủ vì việc sử dụng nó được chia cho giá trị này để đạt được ngân sách năng lượng. Trong gói thuốc theo toa, các yêu cầu bồi thường tối đa và phía tây phải đối mặt được thể hiện dưới dạng phần trăm của giá trị này.

CFA được tính từ kích thước kế hoạch của tòa nhà, bao gồm diện tích sàn của tất cả các phòng máy lạnh và gián tiếp trên tất cả các tầng. Nó bao gồm trần nhà và gác lửng, nhưng không bao gồm lối đi có mái che, khu vực có mái che, mái hiên, rãnh, sân thượng ngoài trời hoặc sân thượng, ống khói, nhô ra hoặc nhà để xe. Các hầm hoặc tủ không sử dụng cho lò không khí cưỡng bức trung tâm không được bao gồm trừ khi có điều kiện gián tiếp.

Diện tích sàn của cầu thang nội bộ được xác định là CFA dưới cầu thang và cầu thang của cầu thang. Xem hình 1-2 dưới đây để biết ví dụ về cách tính CFA.

Phân biệt CFA và GFA

Diện tích sàn xây dựng (CFA) thường bao gồm các khu vực của tòa nhà sẽ được xây dựng và được đo theo mặt ngoài của các bức tường bên ngoài của tòa nhà và bao gồm tất cả các trục thang máy, cầu thang, bãi đỗ xe, phòng trồng cây và các loại tương tự. CFA thường được đo bằng QS cho mục đích ước tính chi phí xây dựng của một tòa nhà Tổng diện tích sàn (GFA) (như được xác định theo Quy định (Quy hoạch) của Tòa nhà 23 (3) (a)) là diện tích nằm trong bề mặt ngoài của các bức tường bên ngoài của tòa nhà được đo ở mỗi cấp độ sàn. GFA thường được Kiến trúc sư đo lường cho mục đích xây dựng và được gọi theo tỷ lệ lô (B (P) s18A – phân loại trang web, B (P) s19 – quy định chung và Biểu 1 của B (P) R đề cập).

Nguồn tham khảo: http://kientrucsuvietnam.vn/cfa-la-gi-dinh-nghia-cfa-trong-xay-dung/Các câu hỏi về diện tích cfa là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê diện tích cfa là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết diện tích cfa là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết diện tích cfa là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết diện tích cfa là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về diện tích cfa là gì


Các hình ảnh về diện tích cfa là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu dữ liệu, về diện tích cfa là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm nội dung chi tiết về diện tích cfa là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author