iPhone chưa Active là gì? Cách phân biệt máy chưa…

Bài viết iPhone chưa Active là gì? Cách phân biệt máy chưa… thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu iPhone chưa Active là gì? Cách phân biệt máy chưa… trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “iPhone chưa Active là gì? Cách phân biệt máy chưa…”

Thông tin chi tiết về iPhone chưa Active là gì? Cách phân biệt máy chưa…


Xem nhanh

Superman Ngày đăng: 05/16/2018Lượt xem: 60157

Những ai từng tìm hiểu về dòng iPhone của Apple sẽ nghe qua những thuật ngữ về iPhone chưa Active, iPhone đã Active,… vậy thực chất Active là gì và có ý nghĩa như thế nào đối với chiếc iPhone của chúng ta? 

iphone chưa active

iPhone chưa Active là máy mới 100%, chưa qua sử dụng.

iPhone chưa Active là gì? 

Active trong thuật ngữ công nghệ có thể được hiểu là trạng thái hoạt động hoặc của thiết bị nào đó. Hay hiểu đơn giản hơn, iPhone chưa Active có nghĩa là máy chưa hoạt động, chưa được kích hoạt, còn mới 100%, còn nguyên seal và còn bảo hành của Apple.

Điều đó cũng đồng nghĩa là iPhone đã Active là máy đã được kích hoạt, đã được sử dụng, tức là không còn nguyên zin hay nói theo cách khác cũng có thể cho nó là hàng cũ, hàng đã qua sử dụng.

Vậy, làm thế nào để phân biệt chiếc iPhone mà chúng ta mua là máy đã Active hay chưa? 

Cách nhận biết iPhone đã Active hay chưa? 

Tất cả các thiết bị iOS nói chung và iPhone nói riêng khi xuất xưởng đều được Apple gán cho một dãy số đặt tên được gọi là IMEI và nó không thể bị thay đổi. 

Thông qua số IMEI này, người dùng sẽ kiểm tra để biết được tình trạng điện thoại của mình đã active hay chưa.

kiểm tra imei của iphone

Cách đơn giản nhất là mở hộp của iPhone và xem IMEI ở mặt sau thiết bị.

Để xem số IMEI của máy có nhiều cách khác nhau, cách đơn giản nhất là mở hộp của iPhone và xem IMEI ở mặt sau thiết bị.

Cách thứ 2 là vào điện thoại, ở phần Settings > chọn Ganeral > chọn tiếp About và cuối cùng bạn kéo xuống là có thể thấy được dãy số IMEI đó. 

Cách tiếp theo, thông dụng nhất là bạn hãy nhập vào trình quay số của điện thoại mã: *#06# là bạn sẽ biết được số IMEI của máy là gì.

Khi biết được số IMEI của máy thì các bạn sẽ truy cập vào địa chỉ website trang chủ của Apple là Apple.com, sau đó lựa chọn phần Support > lựa chọn tiếp tùy chọn check your service and support coverage.

Bây giờ, bạn hãy điền số IMEI của điện thoại vào dấu nhắc trên web, sau đó nhấn Continue hoặc Enter để bắt đầu kiểm tra.

kiểm tra iphone đã active hay chưa

Khi kiểm tra mà thấy dòng chữ “Please activate your iPhone”, tức là máy mới 100%. 

Đối với iPhone chưa được kích hoạt, sẽ hiện ra thông báo nhắc người dùng “Please activate your iPhone”, tức là máy mới 100%. 

Để chắc chắn thì bạn hãy lắp sim vào máy. Nếu như thiết bị của bạn chưa báo nhận mạng thì có nghĩa là máy chưa active và ngược lại máy đã được Active.

Xem thêm bài viết: 

Hướng dẫn cách bẻ khóa iCloud trên iPhone mới nhất

Cách đơn giản để khôi phục dữ liệu cho iPhone không cần mang ra tiệm

Hướng dẫn cách vô hiệu hóa Touch ID hoặc Face ID trên iPhoneCác câu hỏi về điện thoại chưa active là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê điện thoại chưa active là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết điện thoại chưa active là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết điện thoại chưa active là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết điện thoại chưa active là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về điện thoại chưa active là gì


Các hình ảnh về điện thoại chưa active là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm tin tức về điện thoại chưa active là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm nội dung chi tiết về điện thoại chưa active là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author