Dịch vụ phi hàng không tại cảng hàng không, sân bay Việt Nam gồm những loại nào?

Bài viết Dịch vụ phi hàng không tại cảng hàng không, sân bay Việt Nam gồm những loại nào? thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu Dịch vụ phi hàng không tại cảng hàng không, sân bay Việt Nam gồm những loại nào? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Dịch vụ phi hàng không tại cảng hàng không, sân bay Việt Nam gồm những loại nào?”

Thông tin chi tiết về Dịch vụ phi hàng không tại cảng hàng không, sân bay Việt Nam gồm những loại nào?


Xem nhanh
Một chiếc video giới thiệu sương sương với mọi người về những công việc trong ngành hàng không, đặc biệt dành cho những bạn có mong muốn, nguyện vọng làm việc trong ngành có thể biết thêm thông tin và tìm hiểu thêm những công việc trong này, hy vọng phần nào giúp các bạn chọn được một vị trí làm việc phù hợp trong tương lai :3

---------------------------------------------------------------
Follow mình trên 😝
👉 Facebook: https://www.facebook.com/dafeceraza
👉 Instagram: hngthnh

 • Thư viện pháp luật
 • Hỏi đáp pháp luật

QUAY VỀ XEM NỘI DUNG LIÊN QUAN TIẾP THEO

Căn cứ pháp lý của nội dung tư vấn này đã Hết hiệu lực, click để xem nội dung mới hơn

Ngày hỏi:13/06/2017

Dịch vụ phi hàng không tại cảng hàng không, sân bay Việt Nam được quy định ra sao? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật. Em là Duy Tài, hiện đang theo học chương trình đào tạo trung cấp nghề chuyên ngành kỹ thuật bảo dưỡng cơ khí tàu bay của Học viện hàng không Việt Nam. Trong quá trình học, em có tìm hiểu sơ qua về các dịch vụ hàng không hiện nay. Em nghe nói, ngoài ra còn có các dịch vụ phi hàng không. Không biết đó là những dịch vụ nào? Em có thể tìm thêm thông tin này tại đâu? Rất mong nhận được hỗ trợ từ Ban biên tập. Em xin chân thành cảm ơn. Chúc anh chị sức khỏe và thành công!

Võ Duy Tài (taivo***@yahoo.com)

Nội dung này được Ban biên tập LawNet tư vấn như sau:

Các loại dịch vụ phi hàng không tại cảng hàng không, sân bay Việt Nam được quy định tại Điều 1 Quyết định 4224/QĐ-BGTVT năm 2016 khung giá dịch vụ phi hàng không tại cảng hàng không, sân bay Việt Nam. Cụ thể bao gồm:

1. Dịch vụ cho thuê mặt bằng tại nhà ga hành khách.

2. Dịch vụ cho thuê mặt bằng tại nhà ga hàng hóa.

3. Dịch vụ cơ bản thiết yếu tại nhà ga hành khách.

Đối với những dịch vụ trên đây, nhà nước ban hành một khung giá riêng để các doanh nghiệp chủ động áp dụng thu trên thực tế.

Trên đây là nội dung tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về các loại dịch vụ phi hàng không tại cảng hàng không, sân bay Việt Nam. Để hiểu rõ hơn vấn đề này, bạn vui lòng tham khảo thêm tại Quyết định 4224/QĐ-BGTVT năm 2016 khung giá dịch vụ phi hàng không tại cảng hàng không, sân bay Việt Nam.

Trân trọng!

Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email [email protected]

QUAY VỀ XEM NỘI DUNG LIÊN QUAN TIẾP THEO

✅ Mọi người cũng xem : sự việc tiêu biểu là gì

Căn cứ pháp lý:

 • Điều 1 Quyết định 4224/QĐ-BGTVT năm 2016đã biết | Tải về

Người trả lời:

Ban biên tập LawNet

 • Ban biên tập LawNet
 • Click để xem thông tin
image
image
image
image
Địa chỉ: 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3930 3279 (06 lines) _ Fax: (028) 3930 3009
E-mail: [email protected]
 • Liên Hệ
 • Lưu trữ
 • Đăng ký Tài khoản
 • Thỏa Ước Dịch Vụ
 • Tra cứu pháp luật
 • Tra cứu Công văn
 • Tìm kiếm luật sư
 • Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam
 • Cộng đồng ngành luật
 • Biểu thuế WTO
 • Bảng giá đất


Các câu hỏi về dịch vụ phi hàng không là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê dịch vụ phi hàng không là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết dịch vụ phi hàng không là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết dịch vụ phi hàng không là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết dịch vụ phi hàng không là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về dịch vụ phi hàng không là gì


Các hình ảnh về dịch vụ phi hàng không là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu kiến thức về dịch vụ phi hàng không là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thêm nội dung về dịch vụ phi hàng không là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author