Dentsu International | Brade Mar

Bài viết Dentsu International | Brade Mar thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HangNhatCaoCap.com.vn tìm hiểu Dentsu International | Brade Mar trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Dentsu International

Thông tin chi tiết về Dentsu International | Brade Mar


Xem nhanh

Dentsu International (trước đây là Dentsu Aegis Network), là một công ty về truyền thông Digital và Media có trụ sở tại London, Anh. Dentsu International thuộc sở hữu của tập đoàn Dentsu Group (Nhật Bản).

1. Giới thiệu chung về Dentsu

  • Agency: Dentsu International
  • Thành lập: 2013 (Dentsu Aegis Network)
  • Trụ sở: London, Anh
  • Ngành công nghiệp: Quảng cáo
  • Công ty mẹ: Dentsu Group
  • Website: http://dentsu.com/
  • Tìm hiểu thêm các Agency và thương hiệu khác tại đây: Network | Brade Mar
Logo của Dentsu
Logo của Dentsu

Dentsu International (trước đây là Dentsu Aegis Network), là một công ty về truyền thông Digital và Media có trụ sở tại London, Anh. Dentsu International thuộc sở hữu của tập đoàn Dentsu Group (Nhật Bản). Các dịch vụ chính của công ty bao gồm chiến lược truyền thông, sáng tạo kỹ thuật số, Media, Brand Tracking và Marketing Analytics.

Dentsu International được tổ chức thành 10 bộ phận chính: Carat, Dentsu (hoạt động bên ngoài lãnh thổ Nhật Bản), Dentsu media, mcgarrybowen, Merkle, Fountainhead MKTG, Posterscope, Isobar, Soap Creative, iProspect và Vizeum.

Một số công ty con của Dentsu
Một số công ty con của Dentsu

Nguồn gốc của cái tên Aegis bắt nguồn từ Media Agency là Centrale d’Achats Radio, Affichage, Télévision (Carat) tại Pháp năm 1966. Aegis được Dentsu Group mua lại vào tháng 03/2013.

2. Lịch sử của Dentsu

Năm 1979, WCRS Group thành lập với tư cách là một Agency quảng cáo. Năm 1988, WCRS Group mua lại Carat – một Media Agency. WCRS Group lãnh đạo bởi Peter Scott – người đã thành lập Aegis vào năm 1989. Aegis là một Agency độc lập có nguồn gốc từ bộ phận Media của WCRS Group (chính là Agency Carat).

Năm 1990, WCRS Group đổi tên thành Aegis Group.

Tháng 07/2012, Dentsu Group của Nhật Bản mua lại Aegis Group với giá 5 tỷ USD. Phi vụ mua lại này chính thức được hoàn thành vào tháng 03/2013.

Tháng 01/2014, Dentsu Group thành lập Dentsu Aegis Network với sự hợp nhất của Aegis Group và các công ty thuộc sở hữu của Dentsu hoạt động ngoài Nhật Bản.

Dentsu Group thành lập Dentsu Aegis Network năm 2014
Dentsu Group thành lập Dentsu Aegis Network năm 2014

Tháng 01/2016, Dentsu Aegis Network mua lại Grip Limited, một Agency quảng cáo có trụ sở tại Toronto.

Tháng 11/2016, Dentsu Aegis Network đã mua lại Gravity Media (Gravity), một Agency quảng cáo full-service có văn phòng tại New York và London.

Tháng 06/2017, Dentsu Aegis Network mua lại Novus Group.

Tháng 04/2018, Dentsu Aegis Network mua lại một Performance Marketing Agency có trụ sở tại Miami. Cùng thời điểm, công ty cũng mua lại một Digital Agency khác ở Chile là White Label MKT.

Năm 2019, có thông báo rằng Dentsu Aegis Network sẽ được đổi tên thành Dentsu từ năm 2020 theo chiến lược “One Dentsu”.

Tháng 10/2020, Dentsu Aegis Network đổi tên thành Dentsu International. Điều này diễn ra sau một giai đoạn chuyển đổi đối với hoạt động kinh doanh quốc tế, tập trung vào đơn giản hóa mô hình kinh doanh ở 3 lĩnh vực chính là Media, CRM và Creative

Dentsu Aegis Network đổi tên thành Dentsu International
Dentsu Aegis Network đổi tên thành Dentsu International

3. Dentsu Redder tại Việt Nam

Năm 2019, Dentsu Aegis Network thông báo mua lại Redder Advertising Joint Stock (thường được gọi là Redder), một trong những Digital & Creative Agency dẫn đầu tại Việt Nam. Sau cuộc sáp nhập này, Redder sẽ đổi tên thành Dentsu Redder.

Năm 2019, Dentsu Aegis Network mua lại Redder và thành lập Dentsu Redder
Năm 2019, Dentsu Aegis Network mua lại Redder và thành lập Dentsu Redder

Rất nhanh chóng, Dentsu Redder đã trở thành một Agency hoạt động mạnh mẽ tại Việt Nam, nổi lên như một Agency đạt rất nhiều các giải thưởng trong ngành ở cả trong và ngoài nước.

Brade Mar (Cập nhật 11/2021)

(*) Lưu ý: Bài viết mang tính chất nghiên cứu cá nhân, không đại diện cho bất cứ tổ chức nào.Các câu hỏi về dentsu aegis network là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê dentsu aegis network là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết dentsu aegis network là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết dentsu aegis network là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết dentsu aegis network là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về dentsu aegis network là gì


Các hình ảnh về dentsu aegis network là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm dữ liệu, về dentsu aegis network là gì tại WikiPedia

Bạn nên xem thông tin về dentsu aegis network là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author