Van xả tràn là gì – Deluge Valve là gì – Van xả tràn nhanh Malaysia

Bài viết Van xả tràn là gì – Deluge Valve là gì – Van xả tràn nhanh Malaysia thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HangNhatCaoCap.com.vn tìm hiểu Van xả tràn là gì – Deluge Valve là gì – Van xả tràn nhanh Malaysia trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Van xả tràn là gì – Deluge Valve là gì – Van xả tràn nhanh Malaysia”

Thông tin chi tiết về Van xả tràn là gì – Deluge Valve là gì – Van xả tràn nhanh Malaysia


Xem nhanh

Van xả tràn là gì?

Van xả tràn là gì (Tên tiếng anh là Deluge Valve) được sử dụng trong các điều kiện yêu cầu ứng dụng nhanh chóng khối lượng nước lớn và vì lý do đó, thường là thành phần không thể thiếu trong các hệ thống phòng cháy chữa cháy. Trong bài viết này, PIF  giải thích cách Deluge Valve hoạt động, ưu điểm và nhược điểm của chúng là gì và nơi bạn có thể đặt tay lên một cái.

Van xả tràn là gì ? deluge valve là gì?

Hệ thống Deluge Valve cung cấp một lượng lớn nước, trên một diện tích lớn, trong một khoảng thời gian tương đối ngắn. Chúng thường được sử dụng trong các hệ thống phòng cháy chữa cháy cố định có hệ thống đường ống rỗng cho đến khi Van xả tràn phân phối nước điều áp từ vòi phun hoặc vòi phun nước mở.

Hệ thống Deluge Valve chứa nhiều thành phần và thiết bị hơn hệ thống ống ướt và khô. Vì vậy, đối với vấn đề đó họ phức tạp hơn. Các hệ thống phát hiện có thể bao gồm nhiệt, khói, tia cực tím (UV) hoặc hồng ngoại (IR).

Ứng dụng của Van xả trà là gì?

Hệ thống Deluge được sử dụng trong các điều kiện đòi hỏi phải áp dụng nhanh chóng khối lượng nước lớn. Họ tạo ra một ‘vùng đệm’ trong các khu vực nguy hiểm hoặc trong các khu vực nơi đám cháy có thể lan nhanh. Chúng cũng có thể được sử dụng để làm mát các bề mặt để ngăn ngừa biến dạng hoặc sụp đổ cấu trúc. Hoặc để bảo vệ xe tăng, máy biến áp hoặc xử lý dây chuyền khỏi vụ nổ.

Hình ảnh về Van xả tràn ARV Malaysia được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam.

Hình ảnh Van xả tràn ARV Malaysia
Hình ảnh Van xả tràn ARV Malaysia

Các ví dụ khác bao gồm: bể chứa dung dịch dễ cháy; hố thiết bị; lưu trữ hoặc xử lý các khu vực có chứa các chất có điểm chớp cháy thấp; hoặc hệ thống xử lý sản phẩm.

  • Một hệ thống phun nước chữa cháy deluge tương tự như một hệ thống trước hành động ngoại trừ các đầu phun nước được mở và đường ống không được điều áp bằng không khí. Hệ thống van xả tràn là gì? Deluge được kết nối với nguồn cấp nước thông qua van deluge được mở bằng hoạt động của hệ thống phát hiện khói hoặc nhiệt.
  • Hệ thống phát hiện được cài đặt trong cùng khu vực với các vòi phun nước. Khi hệ thống phát hiện được kích hoạt, xả nước qua tất cả các đầu phun nước trong hệ thống. Hệ thống Deluge được sử dụng ở những nơi được coi là khu vực nguy hiểm cao như nhà máy điện, nhà chứa máy bay và kho chứa hóa chất hoặc cơ sở chế biến. Hệ thống Deluge là cần thiết trong trường hợp cần phải ngăn chặn vận tốc cao để ngăn chặn cháy lan.
  • Hệ thống phun nước chữa cháy Deluge khác với Hệ thống phun nước chữa cháy thông thường theo nghĩa là tất cả các vòi được sử dụng trong hệ thống đều mở và khi nước được xả vào hệ thống, nó sẽ chảy ra từ tất cả các thiết bị xả. Do đó, loại hệ thống đặc biệt này thường được tìm thấy trong các mối nguy hiểm loại công nghiệp đòi hỏi phải áp dụng nước trên một khu vực hoặc khu vực nguy hiểm lớn.
  • Việc kiểm soát nước được thực hiện bằng cách sử dụng Van xả tràn một thiết bị ngăn nước vào hệ thống đường ống cho đến khi được yêu cầu. Một hệ thống phát hiện có thể kết hợp sử dụng các thiết bị phát hiện nhiệt, khói hoặc lửa được sử dụng để mở Van Deluge khi phát hiện ra đám cháy hoặc các sản phẩm đốt cháy. Tất cả các đường ống hệ thống chứa đầy nước xả ra từ các vòi phun và vòi phun mở được sử dụng trong hệ thống.
  • Hệ thống phun nước chữa cháy Deluge bảo vệ các công việc nguy hiểm thêm cần một lượng nước đáng kể để làm mát và kiểm soát sự phát triển hoặc phát triển của đám cháy. Thông thường, chúng được sử dụng cho các mối nguy hiểm có chứa chất lỏng dễ cháy điểm thấp hoặc các mối nguy hiểm với một lượng lớn chất lỏng dễ cháy.

Những loại mối nguy hiểm này có thể bao gồm, quá trình khai thác dầu, máy biến thế, bảo vệ bể hoặc tàu, quá trình chưng cất. Các hệ thống Deluge nước hoặc bọt được sử dụng trong việc bảo vệ các móc treo máy bay lớn như một phương tiện phòng cháy chính.

Một số nhà cung cấp Van xả tràn Uy tín.

  • Van xả tràn ARV Malaysia. ( Van xả tràn Malaysia)
  • Van xả tràn SHINYI Việt Nam. (Van xả tràn Việt Nam)
  • Van xả tràn Wonil ( Van xả tràn Hàn Quốc)
  • Van xả tràn KBV Thổ Nhĩ Kỳ. ( Van xả tràn Thổ Nhĩ Kỳ)

C[email protected] – Bản quyền bài viết thuộc về Bluetech Việt Nam

KS. Trần Tùng

Ban Biên Tập Tin Tức: Bluetech

Keywords: ,Các câu hỏi về deluge valve là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê deluge valve là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết deluge valve là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết deluge valve là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết deluge valve là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về deluge valve là gì


Các hình ảnh về deluge valve là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu dữ liệu, về deluge valve là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thêm nội dung chi tiết về deluge valve là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author