Tụt mood là gì? Vì sao tụt mood được dùng nhiều? – Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng

Bài viết Tụt mood là gì? Vì sao tụt mood được dùng nhiều? – Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu Tụt mood là gì? Vì sao tụt mood được dùng nhiều? – Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Tụt mood là gì? Vì sao tụt mood được dùng nhiều? – Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng”

Thông tin chi tiết về Tụt mood là gì? Vì sao tụt mood được dùng nhiều? – Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng


Xem nhanh


Tụt mood là gì? Vì sao tụt mood được dùng nhiều?. Những từ tiếng Anh được đưa vào cuộc sống hàng ngày không còn gì xa lạ, nhất là trong giới trẻ. Bạn có thể nghe đâu đấy hoặc nhìn đâu đó trên Facebook những từ ngữ như so deep, hay tụt mood (đọc là “tụt mút”). Với từ ngữ tụt mood mặc dù được sử dụng nhiều nhưng chưa chắc nhiều người sử dụng cũng hiểu ý nghĩa của từ này. Vậy tụt mood là gì và nó dùng trường hợp nào?

Ý nghĩa của tụt mood

Từ mood trong từ điển tiếng Anh để chỉ tâm trạng kéo dài. Thường thì từ mood để biểu thị cảm xúc không quá mãnh liệt, chỉ là vui hoặc buồn như in a merry mood (tâm trạng vui vẻ). Mood có thể kéo dài vài giờ hoặc vài ngày.

Bài viết gần đây

Với từ feeling dùng để diễn tả một cảm xúc khi bạn trải nghiệm sẽ có, cảm thấy, cảm tưởng, diễn ra trong thời gian ngắn chẳng hạn như a feeling of pain cảm thấy đau đớn, a feeling pleasure cảm thấy niềm vui thích chân thật.

Bạn đang xem: Tụt mood là gì? Vì sao tụt mood được dùng nhiều?

Vậy tụt mood là từ ghép để diễn tả những hội chứng chán nản, buồn rầu, chẳng còn năng lượng sức lực gì. Nếu ghép “tụt mood” thì nghe cũng vần hơn, dễ nói hơn so với tụt feeling.

Tụt mood là gì

Từ tụt mood ngoài việc diễn tả trạng thái chủ quản của một người thì có thể bày tỏ về một quan điểm nào đó. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng tụt mood như là người nhạy cảm dễ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, bị stress hay căng thẳng với công việc, cuộc sống hàng ngày như chạy deadline, ảnh hưởng từ người khác, từ môi trường xung quanh,…

Cảm xúc chán nản

Tụt mood cũng được dùng nhiều trong cuộc sống thường ngày, giữa những cuộc nói chuyện vui với nhau, chẳng hạn như bạn kể chuyện tụt mood thế, hay có người khác xen vào câu chuyện đang nói cũng khiến “tụt mood”, hoặc những mẫu nhắn tin cũng khiến người khác “tụt mood”.

Tình huống tụt mood

Đăng bởi: THPT Sóc Trăng

Chuyên mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc trường trung học phổ thông Sóc Trăng. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận.
Nguồn chia sẻ: Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng (thptsoctrang.edu.vn)


Các câu hỏi về deep mood là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê deep mood là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết deep mood là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết deep mood là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết deep mood là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về deep mood là gì


Các hình ảnh về deep mood là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm tin tức về deep mood là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thông tin chi tiết về deep mood là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/


Related Posts

About The Author