“đề cử” là gì? Nghĩa của từ đề cử trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt

Bài viết “đề cử” là gì? Nghĩa của từ đề cử trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng HangNhatCaoCap.com.vn tìm hiểu “đề cử” là gì? Nghĩa của từ đề cử trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “”đề cử” là gì? Nghĩa của từ đề cử trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt”
“đề cử” là gì? Nghĩa của từ đề cử trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt

Tìm

đề cửimage

– đgt. Giới thiệu ra để bỏ phiếu chọn bầu: đề cử vào ban chấp hành công đoàn danh sách những người đề cử và ứng cử.giới thiệu một hoặc một số người có đủ tiểu chuẩn (đức độ và tài năng) để được bầu giữ một chức vụ, đảm nhận một công việc hay tham gia vào một cơ quan lãnh đạo. Vd. ĐC một số người để bầu vào Quốc hội, hội đồng nhân dân các cấp, vào cơ quan lãnh đạo của Đảng hoặc của các đoàn thể nhân dân. ĐC là một khâu, một công đoạn trong quy trình bầu cử các cơ quan lãnh đạo của các tổ chức thuộc hệ thống chính trị. Chủ thể ĐC có thể nhân danh một người hoặc một tập thể (tổ chức, cơ quan, đơn vị). Người được ĐC phải có đủ tiêu chuẩn do cơ quan có thẩm quyền công bố dựa theo yêu cầu công việc hay cương vị lãnh đạo đòi hỏi. Để làm tốt việc bầu cử, ban tổ chức bầu cử hướng dẫn việc ĐC, phù hợp với nguyên tắc, quy chế bầu cử do pháp luật nhà nước hay điều lệ đoàn thể quy định.


hdg. Đưa ra để được chọn lựa. Đề cử người có tài.
image
image

Tra câu | Đọc báo tiếng Anh

đề cử

đề cử
  • verb
    • to nominate

image nominate

image nominate
  • giới thiệu đề cử: nominate
image nomination
  • quyền đề cử: nomination
  • sự đề cử: nomination

người đề cử
image nominator
người được đề cử
image nomineeCác câu hỏi về đề cử là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đề cử là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết đề cử là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết đề cử là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết đề cử là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về đề cử là gì


Các hình ảnh về đề cử là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm báo cáo về đề cử là gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm nội dung về đề cử là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author