DDD Là gì? Ngày Destroy Dick December Con Trai Mong Nhất

DDD Là gì? Ngày Destroy Dick December Con Trai Mong Nhất | Hangnhatcaocap.com.vn
Bài viết DDD Là gì? Ngày Destroy Dick December Con Trai Mong Nhất thuộc chủ đề về Wiki đáp án thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hangnhatcaocap.com.vn tìm hiểu DDD Là gì? Ngày Destroy Dick December Con Trai Mong Nhất trong bài viết hôm nay nha !

Các bạn đang xem bài : “DDD Là gì? Ngày Destroy Dick December Con Trai Mong Nhất”

DDD là gì” khi khoảnh khắc tháng 11 kết thúc cũng chính là lúc thử thách NNN – No Nut November với 30 ngày chay tịnh dành riêng cho phái mạnh được chấm dứt. Tiếp theo sau NNN chính là DDD. khả năng bạn chưa biết hoặc vẫn đang còn thắc mắc “DDD nghĩa là gì?”, “Destroy Dick December là gì?”. Đừng chần chừ, hãy cùng tìm hiểu cùng HangNhatCaoCAp.Com.Vn trong bài viết dưới đây nha!

I. DDD là gì?

Rất nhiều người khi nghe tới đều thắc mắc không biết “DDD là ngày gì?” và “DDD là viết tắt của từ gì?”.

DDD là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Destroy Dick December”, là thử thách tiếp nối của tháng 12 dành riêng cho những người đã chiến thắng thử thách No Nut November ở tháng 11.

Khác hoàn toàn với thử thách trước, trong thử thách này, người nam thay vì “chay tịnh” hoàn toàn, sẽ thực hiện việc liên tục việc tự sướng trong tháng 12 theo format tăng dần theo số ngày.

Chẳng hạn ngày 1 tháng 12 thực hiện 1 lần, ngày 2 tháng 12 sẽ là 2 lần… và số lần tự sướng sẽ tiếp tục gia tăng theo số ngày của tháng 12. Khi đó, đến ngày 31 tháng 12 thì số lần tự sướng cũng như là 31 lần.

Như vậy có nghĩa là để vượt qua thử thách DDD, phái mạnh phải thực hiện tổng số lần trong suốt tháng 12 là 496 lần.

ddd là gì

Thử thách DDD chính là sự “xả” cho quy trình “nhịn” của đấng mày râu khi thực hiện thử thách NNN

XEM THÊM: Danh sách 25 diễn viên JAV xinh đẹp, trẻ trung, nổi tiếng nhất Nhật Bản

II. Nguồn gốc của ngày DDD là từ đâu?

DDD được bắt nguồn từ một người dùng có tên Instagram là @rapper2k. Anh chàng này vào ngày 10/11/2017 đã có đăng tải 1 bài viết và nói đến thử thách DDD. Ngay lập tức chia sẻ của anh chàng đã nhận được tới 7,500 lượt thích.

Sau đó, ngày 12/11, một người dùng khác có tên là @loss8 đã đăng tải một hình chụp lên Instagram với nội dung được biết đến như là luật của thử thách Destroy Dick December.

ddd là ngày gì

Người mang thử thách DDD tới cộng đồng là từ một tài khoản @rapper2k

ĐỌC NGAY: Squid Game phiên bản Nhật Bản 18+

III. Đánh giá của dân cư mạng về Destroy Dick December

Ngay khi vừa được tung ra, thử thách đã gây ra sốt trên mạng xã hội và thu về lượng tranh cãi cực lớn. Rất nhiều người cho rằng nếu thử thách NNN là thử thách điên rồ thì DDD là thử thách gần như không thể thực hiện được.

Có nhiều người tham gia đã bỏ cuộc ngay từ những ngày thứ 2, thứ 3. Chính bởi vậy nên nó đã tạo ra 2 luồng đối lập, trái chiều, giữa việc khả năng thực hiện được và không thực hiện được.

mặc khác, thử thách DDD vốn chỉ là một thử thách vui trên mạng xã hội chứ không phải một thử thách ép buộc; do vậy, việc thực hiện được hay không cũng chỉ là tự bản thân đánh giá và vượt qua chứ không có ý đánh giá bất cứ ai cả.

ddd là viết tắt của từ gì

Cư dân mạng tranh cãi sôi nổi về thử thách DDD

IV. Những nghĩa khác viết tắt của từ DDD

Tiếng Anh vốn đa dạng, bởi vậy cụm từ DDD không những mang 1 ý nghĩa. Trong một vài trường hợp, người ta cũng dùng DDD mang nét nghĩa khác. Chẳng hạn như những ý nghĩa dưới đây.

1. DDD – Domain Driven Design

DDD được biết đến là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Domain Driven Design”. Đây là tên của một phần mềm kết nối và phát triển một ứng dụng của mô hình buôn bán.

Bởi DDD không phải là mẫu thiết kế và không thể giải quyết nó trên 1 miền nhất định nào cả nên nó được xem là một cách tiếp cận phần mềm tương đối phức tạp.

Cách tiếp cận này thông qua sự kết nối chặt chẽ giữa việc triển khai ứng dụng với sự phát triển của mô hình buôn bán.

ddd là gì december

2. DDD – Decentralized DropDeck

DDD cũng là phương pháp viết tắt của cụm từ “Decentralized DropDeck”. Decentralized DropDeck là 1 đồng tiền phát triển trên nền tảng của công nghệ DropDeck.

ngày ddd là gì

3. DDD – Defined Daily Dose

Cụm từ DDD cũng khả năng được hiểu là viết tắt của “Defined Daily Dose”. Đây là ngôn từ được dùng trong lĩnh vực y dược mang ý nghĩa là “liều lượng dùng mỗi ngày”.

ddd là viết tắt của từ gì

Như vậy, những thông tin mà HangNhatCaoCAp.Com.Vn mang tới đã đủ giải đáp cho độc giả những thắc mắc về “DDD là gì?” Hi vọng nhận được những đóng góp và phản hồi của quý độc giả về những thông tin cũng như danh mục của công ty chúng tôi. Chúc quý khách đọc báo vui vẻ và xin hẹn gặp lại!

Các câu hỏi về DDD Là gì? Ngày Destroy Dick December Con Trai Mong Nhất


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê DDD Là gì? Ngày Destroy Dick December Con Trai Mong Nhất hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết DDD Là gì? Ngày Destroy Dick December Con Trai Mong Nhất ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết DDD Là gì? Ngày Destroy Dick December Con Trai Mong Nhất Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết DDD Là gì? Ngày Destroy Dick December Con Trai Mong Nhất rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về DDD Là gì? Ngày Destroy Dick December Con Trai Mong Nhất

DDD Là gì? Ngày Destroy Dick December Con Trai Mong Nhất

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #DDD #Là #gì #Ngày #Destroy #Dick #December #Con #Trai #Mong #Nhất

Xem thêm tin tức về DDD Là gì? Ngày Destroy Dick December Con Trai Mong Nhất tại WikiPedia

Bạn khả năng xem nội dung chi tiết về DDD Là gì? Ngày Destroy Dick December Con Trai Mong Nhất từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://Hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment