Bộ xử lý tín hiệu âm thanh DBX DriveRack PA2

Bài viết Bộ xử lý tín hiệu âm thanh DBX DriveRack PA2 thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://hangnhatcaocap.com.vn/ tìm hiểu Bộ xử lý tín hiệu âm thanh DBX DriveRack PA2 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Bộ xử lý tín hiệu âm thanh DBX DriveRack PA2”

Thông tin chi tiết về Bộ xử lý tín hiệu âm thanh DBX DriveRack PA2


Xem nhanh


Tính năng Bộ xử lý tín hiệu âm thanh DBX DriveRack PA2

  • Bộ xử lý tín hiệu âm thanh DBX DrvieRack PA2 được sử dụng kèm với Mixer, được sử dụng để khuếch đại tín hiệu ra loa và đem lại một chất lượng âm thanh hoàn hảo hơn, sử dụng cho đa dòng nhạc như Karaoke, âm thanh sân khấu, hội trường, biểu diễn.
  • Được trang bị công nghệ AUTOEQ™ giúp bạn tự động căn chỉnh EQ thông qua phản hồi từ 1 micro gắn vào thiết bị qua cổng cái XLR RTA (micro bán riêng, không kèm theo bộ sản phẩm này) thì căn chỉnh rất nhanh, chỉ trong vòng vài giây mà không làm khán giả khó chịu bởi những tiếng ồn trong quá trình cài đặt như trước.
  • DBX PA2 cũng được trang bị thêm cả công nghệ AFS™ giúp cho việc chống rú rít và loại bỏ tạp âm dễ dàng hơn, vì các kỹ sư của DBX đã cải tiến so với những phiên bản trước để nó làm việc tốt hơn mà không thay đổi giai điệu của bản nhạc. Không chỉ đơn thuần là lọc bỏ tín hiệu nhiễu, PA2 có khả năng dự đoán được những phản âm và loại bỏ nó trước khi nó có có cơ hội phát ra loa.
  • DriveRack PA2 có thể sử dụng kèm với những thiết bị di động thông minh như smartphone, tablet, laptop,… nên rất dễ dàng điều chỉnh dù có ở xa thiết bị. Cùng với đó PA2 sẽ hướng dẫn cho người dùng từng bước một cách làm thế nào để khai thác tối đa sức mạnh hệ thống âm thanh. Thật là dễ dàng chỉnh độ cân bằng, chỉnh EQ tự động và triệt tiêu phản âm (sẽ tạo nên tiếng rú rít).
  • Bộ xử lý PA2 này được hãng trang bị thêm khả năng liên tục cập nhật tự động (từ internet) các cấu hình của các dòng loa nổi tiếng để đưa ra 1 cài đặt tốt nhất cho bạn.
Bộ xử lý tín hiệu âm thanh DBX DriveRack PA2Bộ xử lý tín hiệu âm thanh DBX DriveRack PA2

Thông số kỹ thuật Bộ xử lý tín hiệu âm thanh DBX DriveRack PA2

Mã sản phẩm PA2
Hãng sản xuất DBX
Dòng thiết bị DriveRack
Đầu vào (2) dòng đầu vào. (1) RTA Mic đầu vào
Kết nối đầu vào (2) Nữ XLR dòng đầu vào. (1) Nữ XLR RTA Mic đầu vào
Kiểu đầu vào Điện tử cân bằng / RF lọc
Trở kháng đầu vào >50 kohm
Chuyển đổi A/D dbx Loại hệ thống chuyển đổi IV ™
CMRR > 45dB
Mic Preamp Phantom Power +15VDC (RTA)
Mic Preamp Equivalent Input Noise (EIN) < -117dB, 22Hz-22kHz, 150 ohm (RTA)
Đầu ra (6) Dòng đầu ra
Kết nối đầu ra Male XLR
Kiểu kết nối Điện tử cân bằng, RF lọc
Trở kháng đầu ra 120 Ω
Đầu ra max +20 dBu
Tần số 20Hz – 20kHz, +/- 0.5dB
Điện áp 100-120VAC 50/60 Hz – EU: 220-240 VAC 50/60 Hz
Công suất 22 W
Kích thước 4.4cm x 14.6cm x 48.26cm
Trọng lượng 2.4 Kg

 Trên đây Audio Hải Hưng đã giới thiệu về Bộ xử lý tín hiệu âm thanh DBX DriveRack PA2​​​, quý khách cần tư vấn và giải đáp thêm xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh của công ty Hải Hưng để nhận được tư vấn tốt nhất Các câu hỏi về dbx driverack là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê dbx driverack là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết dbx driverack là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết dbx driverack là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết dbx driverack là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về dbx driverack là gì


Các hình ảnh về dbx driverack là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm tin tức về dbx driverack là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem nội dung chi tiết về dbx driverack là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://hangnhatcaocap.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://hangnhatcaocap.com.vn/wiki-hoi-dap/


Related Posts

About The Author